-->

Thesieure.com là gì? Thẻ siêu rẻ có lừa đảo không?

Hiện nay, nhu cầu mua và nạp thẻ game ngày càng tăng cao tạo điều kiện cho nhiều trang nạp game online mới ra đời, trong đó có Thesieure.com. Đây là một trang web có lượt mua thẻ khá cao. Thế nhưng, nhiều game thủ vẫn đang rất hoang mang trước thông tin Thesieure lừa đảo.

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này và xác minh thông tin Thẻ siêu rẻ lừa đảo, hãy cũng theo dõi hết nội dung mà Warnrbros chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Napthengay.vn lừa đảo?

Thẻ siêu rẻ là gì?

Thesieure (TSR) là 1 trang web bán thẻ cào siêu rẻ của điện thoại, game online,… dành cho các game thủ. Khi nạp thẻ tại thẻ cào siêu rẻ chấm com, mọi người sẽ được hỗ trợ mua thẻ nhanh chóng, tiết kiệm, hỗ trợ kịp thời khi gặp lỗi hệ thống.

Thẻ siêu rẻ là gì
Thẻ siêu rẻ là gì

Thẻ siêu rẻ chủ yếu bán các loại thẻ như:

 • Thẻ cào điện thoại:
  • Thẻ Viettel.
  • Thẻ Vinaphone.
  • Thẻ Mobifone.
  • Thẻ Vietnamobile.
  • Thẻ Gmobile.
 • Thẻ game online:
  • Oncash.
  • Thẻ Bit.
  • Thẻ KUL.
  • Thẻ Vega.
  • Vn ff.
  • LMHT.

Thesieure có lừa đảo không?

Thesieure có lừa đảo không
Thesieure có lừa đảo không

Hiện trên các trang mạng đang có nhiều thông tin chỉ ra Thesieure.com lừa đảo khách hàng nhưng bằng chứng xác minh vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Hình thức lừa đảo khách hàng mua thẻ nạp điện thoại hay thẻ game online ngày càng trở nên phổ biến với chiêu trò tinh vi hơn. Chúng thường nhắm đến những game thủ nhỏ tuổi, thiếu hiểu biết hay những khách hàng lớn tuổi cập nhật thông tin chậm để lừa họ mua thẻ cào / nạp thẻ game online thông qua các đường dẫn mà chúng gửi đến.

Chúng lôi kéo, mời gọi bằng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn như có CTKM mua 1 tặng 1, giới thiệu thêm người mua sẽ tăng mức chiết khấu, mua càng nhiều chiết khấu càng cao,… Vậy là, càng nhiều khách hàng bị chúng lừa đảo hơn.

Do đó, các thông tin tố cáo Thẻ siêu rẻ lừa đảo hay trang web Thesieure.com không uy tín cũng xuất hiện vì lý do tương tự. Thế nhưng, thông tin này vẫn chưa được các bên có thẩm quyền xác minh, và cũng không có khách hàng nào đứng ra đối chấp họ có nạp thẻ ở trang web Thesieure.com chính thống hay nạp nhầm trang fake.

Qua những thông tin này, các bạn cũng có thể tự đánh giá có phải Thesieure lừa đảo hay không, đồng thời cũng tự rút ra kinh nghiệm rằng không nên bất chấp săn những deal giảm giá quá hời từ các trang web nạp game không chính thức và quá mới.

XEM THÊM:

>>> Lừa đảo nạp game Free Fire tại Napthe.vn ff fake

Cách đăng ký và nạp thẻ trên Thesieure.com

Các game thủ muốn nạp thẻ game tại đây chỉ cần chuẩn bị thiết bị điện tử có kết nối mạng ổn định, Internet Banking / ví điện tử là có thể tiến hành ngay theo cách thức dưới đây:

Cách đăng ký Thesieure.com

Cách đăng ký và nạp thẻ trên Thesieure.com
Cách đăng ký và nạp thẻ trên Thesieure.com
 1. Truy cập website https://thesieure.com/.
 2. Ấn vào Đăng ký ở góc bên phải giao diện.
 3. Điền thông tin vào ô trống hiển thị trên màn hình bao gồm: tên tài khoản, họ tên, SĐT/ email, mật khẩu, mã xác minh
 4. Ấn vào Tạo tài khoản.
 5. Mở email mà hệ thống gửi đến và ấn vào đường link để xác thực và tiến hàng đăng nhập tài khoản.

Cách mua thẻ cào siêu rẻ tại Thẻ siêu rẻ.com

 1. Đăng nhập vào tài khoản Thẻ siêu rẻ.
 2. Chọn loại thẻ muốn mua: thẻ cào điện thoại / thẻ game online.
 3. Nhập giá trị thẻ muốn mua.
 4. Mức giá cần thanh toán sau khi chiết khấu / áp mã khuyến mãi / thẻ quà tặng,… sẽ hiển thị trên màn hình.
 5. Ấn vào Thanh toán.
 6. Nhập mật khẩu tài khoản.
 7. Ấn Thanh toán ngay để tiến hành thanh toán. Hệ thống sẽ xử lý ngay và màn hình sẽ xuất hiện thông báo Tên thẻ nạp, mã nạp, số seri và ngày hết hạn khi thành công.

Lời kết

Warnrbros hy vọng nội dung mà chúng tôi chia sẻ về Thesieure đã giúp các bạn có thêm thông tin về trang nạp thẻ online này và tự đánh giá được Thẻ siêu rẻ có lừa đảo không.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *