-->

Napthengay lừa đảo? Mất tiền online với Napthengay.vn

Nạp game trên Napthengay hiện không còn là một hoạt động làm khó các game thủ lão luyện. Tuy nhiên, với các game thủ “gà mờ” thì họ vẫn cần phải trải qua nhiều lần bị lừa đảo khi nạp game online thì họ mới tự học được cách nhận biết và phòng tránh được. Nhiều game thủ phản hồi rằng bị Napthengay lừa đảo, tuy nhiên việc nạp nhầm trang web giả cũng có thể dẫn đến vấn đề này.

Vì thế, hãy cùng Warnrbros tìm hiểu xem Nạp thẻ ngay có lừa đảo không và cách nạp thẻ đảm bảo nhất nhé!

>>> Hướng dẫn nạp thẻ Garena online

Napthengay là gì? Napthengay lừa đảo?

Napthengay là một cái tên khá nổi tiếng và đang là 1 trong những điểm đến không còn mấy xa lạ của các game thủ khi có nhu cầu trải nghiệm các phụ kiện game, thẻ V-coin, thẻ Garena, thẻ Zing,… online nhanh chóng và chất lượng. Napthengay vn được tạo ra nhằm mở rộng thị trường, tăng độ nhận diện thương hiệu để ngày càng nhiều game thủ biết và tham gia nạp thẻ ngay tại đây.

Napthengay là gì
Napthengay là gì

Chi tiết:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTEK VIỆT NAM
  • Giấy phép kinh doanh: 0109054589 cấp ngày 06/01/2020.
  • Địa chỉ: .31 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline:0776 395 737-0819 323 193.
  • Email: [email protected].
  • Website: https://napthengay.vn/.

Các đối tưởng giả danh Napthengay lừa đảo như thế nào?

Những đối tượng lừa đảo thì sự dụng các chiêu trò như:

Chat online và giả mạo nhân viên của VNG hoặc người quen, bạn bè để dụ dỗ các game thủ thông qua trang mạng xã hội cá nhân, chat trong game online, SĐT,… gửi link truy cập vào trang web giả Napthengay lừa đảo và thông báo rằng game thủ đã nhận được phần quà may mắn từ hệ thống với voucher Napthengay hoặc thẻ Napthengay Garena giá trị lớn.

Để nhận thưởng, game thủ phải truy cập đường link mà chúng gửi để nạp phí và đổi điểm Napthengay để nhận thưởng. Sau khi truy cập thì game thủ sẽ bị hack acc game, tài khoản ngân hàng, ATM, ví điện tử.

Chúng còn dụ dỗ rằng game thủ nạp phí càng cao thì mức ưu đãi càng lớn, có thể lên đến 80% giá trị thẻ nạp. Khi lòng tham chiến thắng, không ít game thủ đã nhanh chóng mất sạch số tiền nạp game của mình vì trang web fake Napthengay lừa đảo.

Hoặc chúng cũng có thể quảng bá mình là đơn vị hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến gian lận trong game. Game thủ lúc này tự rơi vào tròng và bị chúng dẫn dụ nạp tiền vào các trang web giả mạo và bị đánh cắp acc game.

Các đối tưởng giả danh Napthengay lừa đảo như thế nào
Các đối tưởng giả danh Napthengay lừa đảo như thế nào

Bạn cũng có thể tham khảo một vài vụ việc nổi bật tương tự tại: https://www.facebook.com/groups/vietnamgamingdrama/posts/4810079142349566/.

Web Napthengay có uy tín không? Có nên nạp game tại đây không?

Sau khi nắm được thông tin các trang web giả mạo Napthengay lừa đảo game thủ, các game thủ cần cẩn trọng và chỉ nên nạp game ở trang web chính thức https://napthengay.vn/. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể nạp game bằng ví điện tử, TK ngân hàng, các trang thanh toán như Paypal, VNPay, VTCPay, Viettel Money, card điện thoại,…

ác trang web này đều hỗ trợ nạp đầy đủ các loại thẻ game như thẻ Garena, thẻ Gate, Kul game, thẻ Game Vcoin, thẻ Oncash, SOHA Coin, Funtap, thẻ Gosu, thẻ Zing với mệnh giá từ 10.000 VND – 1.000.000 VND.

>>> Có nên nạp thẻ game tại Napthe.vn không?

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ trên đây về vấn đề Napthengay lừa đảo sẽ giúp các game thủ có đánh giá chuẩn xác hơn về trang web này và biết được những địa chỉ nạp thẻ game uy tín, chất lượng.

Tổng hợp: Warnrbros.com

One thought on “Napthengay lừa đảo? Mất tiền online với Napthengay.vn

  1. Pingback: Napthengay lừa đảo? Mất tiền online với Napthen...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *