-->

Napthe.vn lừa đảo? Mất tiền oan vì nạp thẻ cho trang fake

Hiện nay, do có quá nhiều tựa game của Garena hot trong cộng đồng game thủ nên nhu cầu nạp game cũng tăng cao. Do đó, nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiếu biết, sơ hở của game thủ đã dựng lên rất nhiều trang web nạp thẻ mạo danh trang web thật và lừa họ nạp game. Đặc biệt, Napthe.vn là trang web nạp game Liên Quân và Free Fire bị giả mạo nhiều nhất.

Cùng Warnrbros tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề giả mạo trang web nạp thẻ game để biết cách phòng tránh nhé!

>>> Trang web giả mạo Napthengay.vn lừa đảo

Dấu hiệu nhận biết các website giả mạo Napthe.vn lừa đảo

Nhận biết các website giả mạo Napthe.vn lừa đảo
Nhận biết các website giả mạo Napthe.vn lừa đảo
  • Mức chiết khấu khi nạp thẻ tại các trang web này cực kỳ cao. Các trang nạp thẻ game uy tín thường có mức chiết khẩu thẻ Garena dưới 5%. Do đó, các game thủ không nên tin tưởng vào các trang web có mức chiết khấu nap the từ 10 – 20%. Bởi hệ thống cung cấp thẻ sẽ không có lợi nhuận, mà rủi ro bị lừa đảo là rất lớn.
  • Các trang web lạ, mới, có tên gọi khá tương tự với các trang web lớn như nap the .vn (khác một vài ký tự hoặc đuôi của trang web). Thẻ game sẽ được Garena tự phân phối chính thức hoặc cho các bên thứ 3 có thông báo chính thức trên trang chủ.
  • Các đối tượng lừa đảo còn lập Fanpage, Facebook, Garena Plus,… nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của game thủ bằng cách đánh vào lòng tham và sự sơ hở của các game thủ.
  • Follow theo các trang được Garena chính thống follow nhằm tăng mức độ đáng tin cậy.
  • Yêu cầu đăng nhập nạp thẻ tại ở các trang web không phải Napthe.vn sau game thủ đã mua thẻ Garena.
  • Yêu cầu cung cấp tên tài khoản mạng xã hội, acc game, password vào các trang web khác napthevn app.

Lừa đảo nạp game Liên Quân tại Napthe.vn giả

Lướt vội các trang tin về lừa đảo nạp thẻ chấm vn các game thủ cũng có thể thấy có khá nhiều trang web giả danh Napthe.vn (https://napthe.vn/) lừa đảo tiền và hack acc game của rất nhiều game thủ. Theo số liệu mà Garena đưa ra, trung bình mỗi tháng có đến 60 trường hợp game thủ nạp the nhầm vào các trang web giả mạo napthe-vn. Garena hiện đang làm việc với cơ quan chức năng để truy tìm và xóa sổ các trang giả mạo này.

Lừa đảo nạp game Liên Quân tại Napthe.vn giả
Lừa đảo nạp game Liên Quân tại Napthe.vn giả

Do đó, game thủ có thể phòng tránh bị các trang nạp thẻ .vn giả lừa đảo bằng cách:

  • Chỉ đăng nhập vào TK và nạp thẻ qua trang nạp chính thức https://napthe.vn/.
  • Không cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu và mã thẻ cho các trang web lạ và không đáng tin cậy.
  • Không tiếp tay cho các đối tượng lừa đảo nạp thẻ v.n và cùng thiết lập một cộng đồng game Liên Quân trong sạch, lành mạnh.

Lừa đảo nạp game Free Fire tại Napthe.vn giả

Ngoài Liên Quân, các game thủ napthe.vn ff cũng liên tục phản hồi về tình trạng nạp Kim Cương không rõ nguồn gốc đang diễn ra gây bức xúc cho cả cộng đồng. Ngay sau đó, tựa game Free Fire đã tiến hành khóa vĩnh viễn các tài khoản này cho tới khi nạp đủ lại số Kim Cương còn thiếu qua https://napthe.vn/new/app liên hệ bộ phận hỗ trợ của game tại https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/26-6/ để được xác minh và mở lại tài khoản.

Lừa đảo nạp game Free Fire tại Napthe.vn giả
Lừa đảo nạp game Free Fire tại Napthe.vn giả

Chi tiết:

>>> Địa điểm nạp thẻ Garena uy tín nhất 2023

Lời kết

Warnrbros mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề các trang web giả mạo Napthe.vn lừa đảo sẽ giúp các game thủ nhìn nhận đúng vấn đề napthe.games có lừa đảo không và biết được cách ngăn chặn cũng như tự bảo vệ tài khoản game của mình.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *