-->

Vũ Thị Thúy lừa đảo dự án Nhật Nam – Sông Đà 1.01

Tổng Giám đốc công ty Nhật Nam Vũ Thị Thúy – người điều hành một công ty đi đầu trong xây dựng và kinh doanh bất động sản theo mô hình thông minh đã có quy mô lớn vươn tầm cả đất Việt. Tuy được nhiều người ngưỡng mộ về sự tài năng cũng như bản lĩnh, nhưng mới đây các cơ quan chức năng cũng như truyền thông đã lên tiếng cảnh báo Vũ Thị Thúy lừa đảo.

Cùng Warnrbros xác minh xem thông tin Vũ Thị Thúy Nhật Nam lừa đảo, Vũ Thị Thúy bị bắt có đúng sự thật hay không nhé!

>>> Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo hay chỉ là tin đồn?

Vũ Thị Thúy Nhật Nam là ai?

Doanh nhân Vũ Thị Thúy (xã Thạch Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) được HĐQT nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Công ty CP Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam bầu làm Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện pháp lý của Công ty. Đáng chú ý, bà Vũ Thị Thúy và 2 thành viên chủ chốt tại Công ty Nhật Nam lại trở thành thành viên HĐQT mới của Sông Đà 1.01.

Vũ Thị Thúy Nhật Nam là ai?
Vũ Thị Thúy Nhật Nam là ai?

Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 và Công ty Nhật Nam

Mới đây, cổ phiếu SJC của Công ty CP Sông Đà 1.01 không ngừng tăng lên mức đỉnh, nhiều thành viên quản trị của công ty này đột ngột rút vốn, từ chức. Trong khi đó, một bộ phận cổ đông lớn của công ty ra sức mua lại cổ phần Sông Đà 1.01. Điều này đã dấy lên vấn đề Sông Đà 1.01 đang bị lũng đoạn. Việc HĐQT Công ty Nhật Nam điền vào những vị trí chủ chốt của Sông Đà 1.01 đã ngầm khẳng định đơn vị nào đứng sau thương vụ này.

>>> Nối gót Công ty Nhật Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh Land bị tố lừa đảo

Vũ Thị Thúy lừa đảo? Vũ Thị Thúy bị bắt?

Công ty Bất động sản Nhật Nam (54 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM) có người đại diện pháp lý là bà Vũ Thị Thúy bị chỉ ra có hành vi huy động vốn bằng “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” được nhận định có tỷ lệ rủi ro cao đối với nhà đầu tư, gây ảnh hưởng lớn đến an ninh kinh tế, an ninh trật tự.

Nhật Nam đã mở nhiều chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. CEO Nhật Nam Vũ Thị Thúy lừa đảo bằng cách lôi kéo các nhà đầu tư thông qua giới thiệu đầu tư dự án BĐS mới với lợi nhuận đến 60 – 84%/năm, đi theo đó là nhiều ưu đãi BĐS giá trị khác. Công ty Nhật Nam giới thiệu cho nhà đầu tư các gói đầu tư khác nhau từ 20 triệu – 40 tỷ VND với lợi nhuận cao nhất là ở mức 192% vốn đầu tư trong 2 năm.

Thế nhưng, BĐS Nhật Nam lại chi trả lợi nhuận qua tài khoản cá nhân của nhà đầu tư, hoạt động này là trái pháp luật về thuế. Đồng thời, Vũ Thị Thúy lừa đảo và vận hành công ty theo mô hình đa cấp Ponzi lấy vốn đầu tư của nhà đầu tư trước trả cho nhà đầu tư sau), đến khi Nhật Nam hết khả năng chi trả cho nhà đầu tư thì thông tin Nhật Nam lừa đảo, Vũ Thị Thúy bị bắt ngập tràn trên các trang báo và mạng xã hội.

Vũ Thị Thúy Nhật Nam lừa đảo?
Vũ Thị Thúy lừa đảo?

Kết luận: Vũ Thị Thúy Nhật Nam lừa đảo có thật không?

Các cơ quan chức năng đã lên tiếng cảnh báo, tiến hành rà soát các chi nhánh, văn phòng của Nhật Nam tại Hòa Bình, cũng như các công ty có dấu hiệu huy động vốn theo hình thức đa cấp Ponzi để có biện pháp ngăn chặn, xử lý và thực hiện rà soát các cổ đông góp vốn có tài khoản hoặc giao dịch chuyển tiền của công ty Nhật Nam tại các ngân hàng thương mại trên toàn tỉnh Hòa Bình

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Warnrbros về thông tin Vũ Thị Thúy lừa đảo, bị bắt. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích và giúp các nhà đầu tư biết thêm một công ty BĐS kém uy tín để tránh và có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn đối tác đầu tư về sau.

Tổng hợp: warnrbros.com

1 thoughts on “Vũ Thị Thúy lừa đảo dự án Nhật Nam – Sông Đà 1.01

  1. Pingback: Vũ Thị Thúy lừa đảo dự án Nhật Na...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *