-->

VPS SmartOne là gì? Cách tạo tài khoản VPS SmartOne

Ngày nay, các công ty đầu tư chứng khoán xuất hiện ngày càng nhiều và nổi lên rất nhanh chóng và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng thị trường chứng khoán. VPS là một công ty chứng khoán không còn xa lạ với các nhà đầu tư chứng khoán trong nước. Nhưng VPS SmartOne vẫn còn là một nền tảng giao dịch xa lạ với những người mới tham gia vào thị trường này.

VPS SmartOne có uy tín không? Cách tạo tài khoản giao dịch chứng khoán VPS SmartOne ra sao? Để biết thêm thông tin về sàn chứng khoán này, hãy theo dõi bài viết mà Warnrbros chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Cổ phiếu DIG chốt lời khủng

VPS SmartOne là gì?

Hiện nay, VPS cung cấp đa dạng các dịch vụ chứng khoán với chất lượng cao được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. VPS SmartOne hiện đã trở thành một cái tên quan thuộc với hầu hết các nhà đầu tư chứng khoán lâu năm tại Việt Nam. VPS luôn không ngừng nỗ lực mở rộng và phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu.

VPS SmartOne hiện không ngừng tăng trưởng và chiếm được vị thế cao trong TTCK. VPBank sáng lập ra Công ty Chứng khoán VPS từ 2006 với số vốn đăng ký là 3,5 nghìn tỷ đồng. Sau đó, nó được mở rộng và tăng trưởng nhanh chóng, trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất nhì trong nước. Tổng tài sản của VPS hiện là hơn 10.000 tỷ VNĐ.

VPS SmartOne chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính như phân bổ vốn, bảo lảnh các doanh nghiệp phát hành chứng khoán, mua bán và sáp nhập, và tư vấn định giá, cơ cấu vốn và nợ phải trả theo thời kỳ. VPS có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về đầu tư. Nó được đầu tư và trang bị hệ thống công nghệ thông tin mới nhất hiện nay. Do đó, VPS không ngừng lớn mạnh và tìm được chỗ đứng xứng tầm trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Dịch vụ mà VPS cung cấp cho khách hàng hiện bao gồm: Dịch vụ cho các khách hàng cá nhân cao cấp, khách hàng là tập thể, tổ chức, khách hàng cá nhân, ngân hàng đầu tư, dịch vụ về hoạt động tài chính khác.

VPS SmartOne là gì
Tìm hiểu VPS SmartOne là gì

VPS SmartOne có uy tín không?

Thành tích của Công ty chứng khoán VPS Để đánh giá một tố chức/doanh nghiệp cụ thể có tốt hay không, chủ yếu là đánh giá kết quả hoạt động và những gì mà nó đạt được. Dưới đây là những thông tin về đánh giá thành tích của Công ty chứng khoán VPS:

  • Công ty chứng khoán tiêu biểu 2013 Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014 Top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp năm 2016
  • Công ty chứng khoán tiêu biểu năm 2017 – 2018 Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018 – 2019
  • Công ty chứng khoán ứng dụng CNTT tiêu biểu 2020 Công ty chứng khoán được khách hàng đánh giá cao nhất năm 2020

Hiện nay, có rất nhiều thông tin tràn lan cho rằng VPS SmartOne không uy tín, điều đó khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có đủ bằng chứng hoặc chứng cứ để chứng minh VPS SmartOne là nền tảng giao dịch không uy tín. Công ty Chứng khoán VPS cũng có những thành tựu và giải thưởng lớn, nếu đó là một công ty không uy tín, nó sẽ không giành được các giải thưởng đó.

Bên cạnh đó, hiện nay VPS SmartOne hoạt động khá mạnh và phổ biến, được nhiều người biết đến. Do đó, nó thường có các đối tượng giả mạo là nhân viên của Công ty Chứng khoán VPS hay VPS SmartOne lừa đảo. Vì vậy, mọi người nên cẩn thận trong việc lựa chọn đúng nền tảng giao dịch VPS SmartOne thật để không bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Cách tạo tài khoản giao dịch VPS SmartOne

Để tạo tài khoản VPS SmartOne mới, hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Đến văn phòng Chứng khoán SmartOne VPS và yêu cầu tạo tài khoản mới.
  2. Cung cấp các thông tin câng thiết theo yêu cầu để tạo tài khoản giao dịch mới. Bao gồm giấy ủy quyền (nếu có), đơn đăng ký giao dịch điện tử (điện thoại, SMS, Internet,…), đơn mở tài khoản giao dịch mới.
  3. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn gửi toàn bộ hồ sơ đến VPS và chờ xác nhận.
Cách tạo tài khoản giao dịch VPS SmartOne
Cách tạo tài khoản giao dịch VPS SmartOne

VPS SmartOne hỗ trợ nhiều loại hình giao dịch chứng khoán: đặt lệnh trên sàn giao dịch, nhận lệnh / đặt lệnh qua các hình thức khác. Hệ thống giao dịch trực tuyến cho phép bạn nhanh chóng đặt hàng và thanh toán trước tiền bán chứng khoán. Bạn có thể thực hiện các hoạt động nạp, rút, chuyển tiền giao dịch qua hệ thống của VPBank hoặc các ngân hàng khác.

>>> CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về VN-Index

Lời kết

VPS Securities là một công ty uy tín, chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường chứng khoán và xứng đáng nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư. Với những thông tin chia sẻ trên đây của Warnrbros về nền tảng giao dịch VPS SmartOne, chúng tôi mong rằng công ty sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *