-->

Sinh viên nên làm gì để kiếm tiền online nhanh chóng?

Sự bùng nổ của mạng Internet và công nghệ 4.0 đã khiến cho hoạt động kiếm tiền online (MMO) nhanh chóng trở thành một trào lưu mới, giúp nhiều người kiếm được thu nhập thụ động. Hình thức giúp rất nhiều bạn trẻ thành công, kiếm tiền nhanh chóng mà lại cực kỳ linh hoạt. Do đó, những bạn trẻ đang là học sinh – sinh viên đang rất quan tâm đến công việc này và muốn thử sức mình, đồng thời kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Cùng Warnrbros tìm hiểu thêm về cách thức kiếm tiền online MMO này các bạn nhé!

>>> Ý tưởng kinh doanh 1 vốn 4 lời cho sinh viên

Cách kiếm tiền online phù hợp với học sinh – sinh viên

Dưới đây là những cách thức kiếm tiền online không cần vốn đơn giản, đảm bảo giúp các bạn học sinh – sinh viên tăng thu nhập nhanh chóng:

Làm CTV bán thẻ nạp game online

Làm CTV bán thẻ nạp game online
Bán thẻ nạp game Free Fire

Nhu cầu chơi game và nạp game của giới trẻ tăng lên nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây. Do đó, các bạn trẻ có thể kiếm tiền online nhanh chóng bằng cách bán thẻ game, hỗ trợ nạp game online cho người chơi.

Các loại game mà người chơi có nhu cầu nạp nhiều nhất là: nạp game Free Fire, nạp game PUBG, nạp game Garena, nạp game Liên Quân, nạp game VN, nạp game Play Together, Rise of Kingdom, Thần Vương Chi Mộng, Giang Hồ Ngũ Tuyệt, nạp game Genshin Impact, nạp game Gamota, Chiến Giới 4D, Ngôi Sao Thời Trang, nạp game Tốc Chiến, nạp game VND, Thượng Cổ, Call of Duty, Dragon Hunter, Funtap,…

Làm CTV bán tài khoản Netflix, Spotify

Các tài khoản xem phim hay nghe nhạc của Netflix, Spotify thường khá đắt, do đó nhu cầu mua chung và share tài khoản khá cao. Các bạn trẻ có thể làm người đứng ra mua tài khoản và bán ra cho những người dùng khác và nhận về một khoản tiền chênh lệch từ hoạt động này.

Làm CTV bán vé máy bay

Các đại lý bán vé máy bay cho hãng thường tuyển CTV online để bán vé máy bay giá rẻ, các bạn học sinh – sinh viên có thể tham gia tìm kiếm khách hàng và nhận hoa hồng dựa trên số lượng vé mà mình bán được.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing
Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Hình thức kiếm tiền trực tuyến này đang nở rộ trong những năm gần đây và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mọi người không cần nhập sản phẩm, không cần quan tâm đến kho bãi, vận hành, chi phí, nhân công,… mà chỉ cần quan tâm đến việc giới thiệu những sản phẩm phù hợp cho người dùng, tăng mức độ phổ biến, tương tác trong nội dung chia sẻ.

Khi đó, người dùng click vào liên kết mua sản phẩm mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ đối tác. Mức hoa hồng này sẽ được tính tùy vào sản phẩm, thỏa thuận của 2 bên.

Kiếm tiền online từ các trang mạng xã hội

Các bạn trẻ đang có lượt tương tác, follow nhất định trên các trang mạng xã hội lớn như Youtube, Tiktok, Facebook, Instagram,… có thể đăng video, hình ảnh,… để tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau cho nhãn hàng và nhận về mức thù lao tương xứng. Hoặc tự sáng tạo nội dung trên các nền tảng này và bật kiếm tiền để nhận thù lao từ nền tảng.

Kiếm tiền trực tuyến với Trade Coin

Cách thức này yêu cầu mọi người phải am hiểu về lĩnh vực tài chính, đầu tư, nhất là tiền ảo. Nó sẽ giúp mọi người tăng nhanh tài sản nhưng cũng có thể mất sạch sau một đêm. Trong những năm gần đây, trào lưu này không còn phổ biến do những thông tin bóc mẽ sự thật về hoạt động đầu tư này khiến nhiều người mất dần niềm tin.

Làm Freelancer kiếm tiền online tại nhà

Làm Freelancer kiếm tiền online tại nhà
Làm Freelancer kiếm tiền online tại nhà

Đây là công việc được nhiều người lựa chọn khi cảm thấy bản thân không phù hợp làm văn phòng, giờ giấc cố định. Mọi người có thể nhận công việc từ đối tác, làm việc linh động ở bất cứ đâu và đối tác sẽ thanh toán khi bạn hoàn thành đầy đủ công việc theo yêu cầu.

Đây là một công việc giúp nhiều người kiếm tiền online nhanh chóng, tuy nhiên rủi ro về vấn đề không nhận được thanh toán, hủy hợp đồng giữa chừng,… cũng không hề ít.

Tham gia các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

App kiếm tiền online là các app giúp người tham gia tạo ra thu nhập online trên chính các thiết bị smartphone mà họ sử dụng hàng ngày. Mọi người có thể thực hiện các nhiệm vụ mà app đưa ra như: xem video quảng cáo, đọc báo, comment, chia sẻ link cho những người khác,… để nhận tiền hoặc hoa hồng.

Hoạt động kiếm tiền trên các app không cần vốn, kinh nghiệm làm việc hay độ tuổi nhất định. Nhưng các bạn cũng cần tìm hiểu cẩn thận để tránh tình trạng bị lừa đảo. Các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn mà các bạn có thể lựa chọn như:

 • Ví điện tử Momo – App kiếm tiền trên điện thoại
 • VN ngày nay – App kiếm tiền không cần vốn
 • Báo hay 24h – App kiếm tiền online uy tín
 • Hago – Chơi game kiếm tiền trực tuyến
 • Timebucks – App kiếm tiền trực tuyến
 • ClipClaps – App kiếm tiền online cho học sinh
 • Gamee – App kiếm tiền rút về ví điện tử
 • Ola City – Kiếm tiền online tại nhà
 • ShopBack – App kiếm tiền rút về tài khoản ngân hàng
 • Finhay – App kiếm tiền trực tuyến hiệu quả
 • Toss – Kiếm tiền trên điện thoại cho học sinh
 • Infina – Ứng dụng đầu tư online
 • Ví điện tử Zalopay

>>> Xem thêm: Sinh viên có vốn nhỏ nên kinh doanh mặt hàng gì?

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ tổng quan này sẽ giúp các bạn học sinh – sinh viên có thêm hiểu biết và cái nhìn mới về hoạt động kiếm tiền online, đồng thời lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *