-->

VPBank ra mắt gói vay tín chấp đồng thời giảm lãi suất cho các doanh nghiệp

VPBank ra mắt gói vay tín chấp đồng thời giảm lãi suất cho các doanh nghiệp đang là thông tin nóng trên thị trường tài chính ngân hàng. Mục đích là giúp cho các doanh nghiệp trên cả nước có thể gỡ rồi được tình trạng tiếp cận vốn nhanh chóng, đồng thời khắc phục những khó khăn của dịch bệnh như hiện nay.

Gói vay tín chấp này có hạn mức lên đến hơn 3 tỷ đồng cùng với đó là giảm 2% lãi suất ưu đãi cho các doanh nghiệp. VPBank đang thực hiện tốt những vai trò và lợi thế của mình trên thị trường ngân hàng để góp công sức của mình vào việc phát triển đất nước. Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về gói vay mới của VPBank nhé.

VPBank ra mắt gói vay tín chấp với hạn mức đến 3 tỷ đồng

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Khắc phục khó khăn do COVID-19. VPBank ra mắt gói vay tín chấp với hạn mức đến 3 tỷ đồng. Cùng lãi suất giảm tới 2%/năm. Theo đó, để được hướng dẫn vay tín chấp. Khách hàng SME chỉ cần đăng ký tại địa chỉ: https://vpbanksme.com.vn/nhan-von-tin-chap. Và điền những thông tin cơ bản như tên doanh nghiệp. Mã số thuế, doanh thu năm gần nhất…

Sau khi nhận được đăng ký. Nhân viên VPBank sẽ liên hệ ngay với khách hàng. Để tư vấn và thẩm định hồ sơ. Nếu đạt yêu cầu, khách hàng sẽ. Được vay vốn với hạn mức tối đa 3 tỷ đồng. Trong 36 tháng để bổ sung vốn lưu động, mở rộng quy mô. Mua sắm tài sản cố định, sửa chữa nhà xưởng, văn phòng…

Doanh nghiệp có thể vay theo món hoặc theo hạn mức với phương thức. Trả nợ khá linh hoạt. Đối với vay theo món thì áp dụng trả gốc và lãi theo tháng. Đối với vay theo hạn mức thì doanh nghiệp. có thể thanh toán gốc và lãi theo tháng hoặc trả gốc vào cuối kỳ. Trả lãi vào cuối tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay theo hình thức thấu chi. Và trả lãi theo ngày, hoặc có thể phát hành thẻ tín dụng. Doanh nghiệp để được miễn lãi đến 55 ngày.

VPBank ra mắt gói vay tín chấp với hạn mức đến 3 tỷ đồng
VPBank ra mắt gói vay tín chấp với hạn mức đến 3 tỷ đồng

VPBank tặng khách hàng nhiều đặc quyền đa dạng

Đặc biệt, từ nay đến hết 30-9-2021, ngân hàng còn giảm lãi suất thêm 0,5 – 2%/năm. So với mức hiện hành nhằm giúp SME tiếp cận nguồn vốn giá rẻ. Giảm bớt áp lực tài chính để nhanh chóng phục hồi sản xuất. Kinh doanh trong giai đoạn kinh tế khó khăn chung.

Bên cạnh cung ứng nguồn vốn tín chấp dễ dàng, VPBank sẽ dành tặng khách hàng nhiều đặc quyền khác như: Miễn phí 1 năm sử dụng gói dịch vụ Internet Banking gồm chuyển khoản online, phí chi lương, nộp thuế, thanh toán quốc tế… trị giá 12 triệu đồng; miễn phí toàn bộ website bán hàng online tiêu chuẩn gồm giao diện web, hệ thống quản trị, cổng thanh toán, tên miền, server… trị giá 11 triệu đồng để doanh nghiệp có thể kinh doanh trực tuyến nhanh chóng, phần nào khắc phục tác động do hạn chế giao thương trực tiếp.

Ông Đào Gia Hưng – Phó Giám đốc khối SME VPBank cho biết: “Tại thời điểm này, không ít SME muốn mở rộng hoặc duy trì kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Trong khi đó, nhiều tổ chức tài chính lại thận trọng “mở cửa” với cộng đồng này bởi nhiều lý do như doanh nghiệp thiếu hoặc không có tài sản thế chấp. Do vậy, việc tiếp cận vốn của SME không hề dễ dàng. Bằng các tiêu chí đánh giá rõ ràng, minh bạch và hỗ trợ tối đa, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp tháo gỡ các vấn đề về vốn cũng như tiếp sức vận hành trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay”.

VPBank còn hỗ trợ vay thấu chi online cho khách hàng

Từ đầu năm 2021, VPBank đã tiến hành nâng cấp. Chuyển đổi số hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt. Cho khách hàng SME. Nổi bật là hình thức giải ngân khoản vay 100% online.Khách hàng khi được phê duyệt cấp vốn chỉ cần ngồi tại nhà. Làm thủ tục trực tuyến và nhận tiền giải ngân trong vài giờ làm việc.

Tiếp đó là vay thấu chi online dành cho các doanh nghiệp. Đã có lịch sử giao dịch tại nhà băng này. Và việc mở tài khoản doanh nghiệp giờ đây. Cũng có thể thao tác ngay tại nhà với công nghệ định danh điện tử eKYC.

VPBank còn hỗ trợ vay thấu chi online cho khách hàng
VPBank còn hỗ trợ vay thấu chi online cho khách hàng

Tất cả những điều này đều giúp khách hàng SME VPBank tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình vay vốn cũng như giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần di chuyển, không cần chuẩn bị nhiều hồ sơ và chờ đợi theo phương thức truyền thống, nhất là trong bối cảnh hạn chế đi lại do COVID-19 gây ra.

Cụ thể, trong danh mục khách hàng của VPBank, những doanh nghiệp được đánh giá sẽ chịu tác động lớn dịp này sẽ được VPBank hỗ trợ giảm lãi suất cho vay tới 1,5%/năm đối với các khoản vay không có tài sản bảo đảm và giảm tới 1,0%/năm đối với các khoản vay có tài sản bảo đảm với điều kiện khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *