-->

Top 3 đồ vật trang trí trên bàn làm việc hợp phong thủy bạn nên biết

Không gian làm việc rất quan trọng vì ngày nào chúng ta cũng làm việc suốt một thời gian dài ở đó. Chiếc bàn làm việc là không thể thiếu, để tạo một không gian làm việc thoải mái bạn nên mua những đồ vật về trang trí để giúp thay đổi không khi những lúc căng thẳng khi bạn nhìn ngắm chúng. Theo quan điểm phong thủy thì bạn nên mua những đồ vật hợp phong thủy để đặt trên bàn làm việc của mình. Điều này sẽ mang đến cho bạn thoải mái khi làm việc, mang đến nhiều may mắn trong công việc. Top 3 đồ vật trang trí trên bàn làm việc hợp phong thủy bạn nên biết. Những đồ vật này cần sở hữu ngay để bài trí trên bàn làm việc của bạn.

Trang trí trên bàn làm việc một quả cầu phong thủy phù hợp

Theo phong thuỷ phương Đông, việc bố trí những vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, tượng kỳ lân, một chậu cây cảnh nhỏ… trên bàn làm việc. Có ý nghĩa rất quan trọng, giúp đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp. Quả cầu phong thủy là vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Mà hầu hết các chính trị gia, doanh nhân…đều chọn đặt trên bàn làm việc.  Quả cầu phong thủy thường được làm từ nhiều loại đá đẹp và quý. Như đá hồng vân, đá mắt mèo, đá dạ minh châu, thạch anh, ngọc xanh…

Theo phong thuỷ phương Đông, việc bố trí những vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy
Trang trí trên bàn làm việc một quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy giúp quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó, khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tăng cường. Đồng thời, chúng còn giúp chế ngự hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ. Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc quả cầu phong thủy làm bằng pha lê. Bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn. Như Cá chép, Bát Mã, sông núi thì công việc kinh doanh sẽ dược trôi chảy, phát đạt.

Trên bàn làm việc nên có một tượng linh vật hợp phong thủy

Ngoài quả cầu phong thủy, người làm việc có thể chọn lựa những biểu tượng, giúp thăng tiến công danh sự nghiệp. Như kỳ lân, cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại, cóc ngậm tiền…để đặt trên bàn làm việc. Những linh vật như Tỳ Hưu, Long Quy, Long Mã….

Trên bàn làm việc nên có một tượng linh vật hợp phong thủy. Ngoài quả cầu phong thủy, người làm việc có thể chọn lựa những biểu tượng
Tượng linh vật hợp phong thủy văn phòng

Cũng đem lại sự bình an, tránh những điều thị phi, mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe. Khi chọn vật phẩm phong thủy, bạn nên lưu ý đến sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc. Đây là một trong top 3 đồ vật trang trí trên bàn làm việc hợp phong thủy bạn nên biết.

Những chậu cây cảnh hoặc bể cá mini đặt trên bàn làm việc

Những chậu cây cảnh không chỉ giúp trang trí không gian, thanh lọc không khí mà còn giúp “hút tài lộc” cho bàn làm việc. Khi chọn trang trí cây xanh, bạn nên tránh những loại cây có hình dáng xù xì, gai góc. Mà hãy chọn những loại cây xanh nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm lộc. Khi đó bạn có được một không gian tự nhiên mini trên bàn làm việc. Giúp không khí làm việc được thư giãn sau những lúc làm việc mệt mỏi.Theo phong thủy, một số loại cây như: cây hồng môn, vạn thiên thanh, thanh tâm, thường xuân, thủy tiên, thủy cúc, trầu bà đế vương, hoàng kim cát, phát tài, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc cho công danh của chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *