-->

Messi nhận lót tay bằng Fan PSG Token

Thị trường đầu tư tiền ảo đang dần phát triển vượt trội và cũng đem lại lợi ích rất lớn cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Không chỉ là những loại coins của cá công ty giao dịch mà ngày nay nhiều đội bóng cũng bắt đầu hướng tới thị trường này và có rất nhiều biến động sôi nổi. Phải kể đến sự kiện Messi ký hợp đồng với PSG theo đó thì một phần khoản tiền mà siêu sao người Argentina nhận được sẽ được chuyển dưới dạng tiền mã hóa (Fan PSG Token). Điều này đã khiến cho giá Fan PSG Token tăng mạnh gần như là gấp đôi

Messi nhận lót tay bằng tiền mã hóa

Một phần khoản tiền mà siêu sao người Argentina nhận được khi ký hợp đồng với PSG. Sẽ được chuyển dưới dạng tiền mã hóa. Theo bản hợp đồng ký với PSG vào ngày 10/8. Messi sẽ nhận được một phần khoản tiền lót tay dưới dạng token PSG. Loại tiền mã hóa mà câu lạc bộ này tạo ra cho người hâm mộ. Reuters cho biết loại token PSG do công ty Socios phát triển. Câu lạc bộ không công bố chi tiết thỏa thuận, nhưng cho biết Messi sẽ nhận được “một số lượng lớn”.

Fan token là loại tiền mã hóa cho phép người sở hữu tham gia bỏ phiếu. Hầu hết quyết định lớn nhỏ liên quan đến câu lạc bộ. Nhiều câu lạc bộ như Manchester City hay AC Milan đã phát hành những fan token của riêng mình trong năm nay. Giống như Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác, fan token có thể sử dụng trên các sàn giao dịch. Chúng cũng có xu hướng dao động giá trị mạnh. Khiến cơ quan quản lý tài chính phải đưa ra cảnh báo cho nhiều nhà đầu tư.

Messi nhận lót tay bằng tiền mã hóa
Messi sẽ nhận được một phần khoản tiền lót tay dưới dạng token PSG

PSG cho biết đã có một lượng lớn giao dịch fan token sau khi Messi chuyển đến câu lạc bộ vào ngày 10/8. “Các bản hợp đồng mới. Đã khiến cho khối lượng giao dịch fan token của PSG vượt quá 1,2 tỷ USD”, câu lạc bộ chia sẻ. Doanh số fan token của PSG cũng tăng khoảng 30 triệu euro (hơn 35 triệu USD). Trong khi đó, giá của FC Barcelona Fan Token (BAR) chỉ dao động quanh mức 25 USD.

Messi vừa đến, tiền mã hóa PSG tăng gấp đôi

Token PSG Fan (PSG), loại tiền mã hóa được phát hành. Cho người hâm mộ đội bóng này đã tăng giá mạnh. Và lập mốc cao nhất mọi thời đại sau khi Lionel Messi chính thức gia nhập đội bóng. Đồng tiền mã hóa dành cho fan của PSG tăng giá nhanh chóng ngay từ khi Barca tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với Messi. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, token PSG bắt đầu tăng trưởng từ khuya ngày 5/8 ở mức giá 21,9 USD. Ngay sau khi Barca công bố Messi sẽ không ký tiếp hợp đồng với đội bóng. Ngày 8/8, trong buổi họp báo chia tay Barca của Messi, anh cho biết. Có nhiều đội bóng muốn chiêu mộ mình, có thể anh sẽ gia nhập Paris Saint-Germain.

Messi vừa đến, tiền mã hóa PSG tăng gấp đôi
Doanh số fan token của PSG tăng khoảng 30 triệu euro

Ngay sau đó, PSG được nhiều người dùng hâm mộ Messi quan tâm và tham gia đầu tư. Khiến giá của đồng tiền này tăng vọt. Tối 10/8, sau khi PSG chính thức xác nhận Messi sẽ gia nhập đội bóng. PSG tăng trưởng mạnh và lập đỉnh tại mốc giá 61,5 USD. Tức là gần gấp ba lần trước khi Messi chia tay Barcelona. Trong khi đó, giá của FC Barcelona Fan Token (BAR) chỉ dao động quanh mức 25 USD. Tuy nhiên, sau đợt tăng trưởng mạnh, Fan PSG Token có mức giảm đáng kể. Giá trị token này vào chiều 12/8 đã về mốc trên 40 USD/đồng.

Fan PSG Token (PSG)

Fan PSG Token (PSG) là đồng tiền mã hóa thuộc hệ sinh thái của nền tảng Chiliz, được phát hành dưới dạng token tiện ích (ultility token). Theo đó, người sở hữu đồng PSG có thể tham gia bình chọn các cuộc khảo sát ý kiến người hâm mộ do câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain tạo lập, thông qua dịch vụ của công ty Socios. Ngoài ra, người dùng có thể nhận được các phần thưởng như vé xem bóng đá, NFT đặc biệt của câu lạc bộ, ưu đãi khi mua hàng của PSG… khi tham gia tương tác trên nền tảng Socios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *