-->

Cách thu thập tài nguyên và vật phẩm quý giá trong Shadow Knight

Shadow Knight đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu của tử thần để giải cứu vùng đất Harmonica bị xâu xé bởi nhiều thế lực bóng tối. Tải Shadow Knight Premium từ TrumGameMod, đồng thời thu thập tài nguyên, vật phẩm giá trị sẽ là cách tốt nhất để sẵn sàng cho những trận đánh cam go phía trước.

Giới thiệu Shadow Knight và các tài nguyên, vật phẩm quý giá nhất trong game

Nếu như game thủ yêu thích stickman game bị cuốn hút bởi Stick War Legacy với lối đánh đối kháng sống còn thì người chơi thích game hành động nhập vai lại yêu thích và đánh giá Shadow Knight cao hơn. Vẽ lên một bối cảnh bóng tối rộng lớn với hàng trăm nhiệm vụ, Shadow Knight Ninja đánh nhau là tựa game nhập vai để bạn hóa thân vào chiến binh bóng đêm, thực hiện các nhiệm vụ tử thần, từ đó tìm lại ánh sáng cho vùng đất Harmonica bị nguyền rủa.

Cũng như hầu hết các game chiến đấu, hành động, trong game điều quan trọng nhất là chiến thắng – bạn sẽ liên tục gặp phải nhiều quái vật mạnh mẽ âm mưu cắn xé và khiến bạn chùn chân. Tài năng, kỹ năng chiến đấu thôi là chưa đủ, bạn sẽ cần vũ khí, ngọc, linh hồn, skill mạnh mẽ và các vật phẩm bổ trợ khác để tăng sức mạnh trong game.

Có một số cách để kiếm tài nguyên, vật phẩm trong game như tìm và nhập code Shadow Knight, tải Shadow Knight Mod Apk đã mod full tiền, kim cương hoặc xem quảng cáo, chiến thắng trong game và nhận thưởng,…

Cập nhật code Shadow Knight mới nhất 2023

Lưu ý: Dưới đây là danh sách các code mới nhất (update đến cuối tháng 5/2023), bạn có thể nhập ngay trước khi hết hạn. Ngoài ra, đừng quên tham gia các group để được chia sẻ giftcode mới nhất của Shadow Knight Mod.

  • SKSEP2022: Nhận miễn phí 200 Viên ngọc + 5000 Linh hồn + 2 Chìa khóa cao cấp.
  • SK777: 100 Viên ngọc miễn phí.
  • ZEZVXSXQ.
  • SKHPIWD8.
  • SKTHANKSSGIVING.
  • SKHALLOWEEN.
  • MIDAUTUMN.

Cách nhận vật phẩm, gia tăng tài nguyên khi chơi Shadow Knight Ninja đánh nhau

Tải Shadow Knight LMHMOD từ TrumGameMod

Không tốn nhiều thời gian hay công sức, bạn vẫn có thể được bonus vô số tài nguyên và các vật phẩm giá trị trong game bằng cách tải ngay Shadow Knight LMHMOD – phiên bản Shadow Knight mod hay nhất. Chỉ cần truy cập TrumGameMod.com, tìm Shadow Knight và tải game về máy, bạn sẽ sẵn sàng chiến đấu với full tiền, kim cương, mở khóa menu và bất tử.

Ngoài ra, tại website tải game mod apk TrumGameMod cũng có sẵn link download hầu hết game và ứng dụng hot thuộc các thể loại giải trí, chiến đấu, hành động, RPG,… để bạn tìm hiểu và tải về máy – đừng bỏ lỡ.

"Tải

Tìm và nhập code Shadow Knight Mod

Như đã đề cập, vì các code mang đến rất nhiều phần thưởng lớn, bất ngờ nhưng số lượng giftcode có hạn nên ngay sau khi nhận, bạn hãy nhập và nhận thưởng ngay. Bên cạnh đó, hãy thử hết các code mới nhất vì không phải code nào cũng sẽ hoạt động ở thời điểm hiện tại – số lượng có hạn mà cộng đồng game thủ Shadow Knight đông đảo nên có thể hết lượt sử dụng rất nhanh.

Chiến thắng trong mỗi trận đánh trùm của Shadow Knight

Đương nhiên, ngoài việc hướng đến mục tiêu cuối cùng là tìm lại ánh sáng cho Harmonica, mỗi trận chiến lên level trong game đều vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Bạn cần thắng với hiệu quả tốt nhất, hiệu ứng đẹp mắt nhất để nhận thưởng cũng như thu thập tài nguyên sau trận, Shadow Knight vô cùng hào phóng cho kẻ mạnh.

Xem quảng cáo, tham gia sự kiện nhỏ do nhà phát hành Fansipan tổ chức

Những đoạn quảng cáo ngắn trong game hoặc các mini event có thể là cơ hội tốt để nhận vật phẩm hiếm phát hành có giới hạn hoàn toàn miễn phí, bởi vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người chơi VIP của Shadow Knight.

Kết luận

Luôn dành được nhiều lời khen như trò chơi hành động nhập vai hay nhất nhì thị trường, Shadow Knight có lý do để được đánh giá cao như vậy. Bằng các mẹo chơi game và bí kíp kiếm vật phẩm, tài nguyên bổ trợ hữu ích trên đây, bạn có thể thực sự sẵn sàng tải Shadow Knight TrumGameMod và hạ gục mọi quái vật cản đường!

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *