-->

Hóa giải hướng nhà phong thủy cực hay nhờ mẹo này

Theo khái niệm của phong thủy, hướng nhà phong thủy có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, cũng như số phận của các thành viên trong gia đình. Một hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và phước lành cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, quy hoạch để xây dựng hoặc mua một ngôi nhà, đôi khi do một số yếu tố khách quan bên ngoài, sự chỉ đạo của ngôi nhà là không được đặt đúng hướng với tuổi của gia chủ.

Hệ quả là cuộc sống của gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy, chúng ta hãy đi với warnrbros để tìm hiểu làm thế nào để vô hiệu hóa theo hướng xấu vì đây luôn được coi là một điều cần thiết để tiến hành ngay lập tức.

Phân loại các khuyết điểm của hướng nhà phong thủy ngôi nhà

Nhà phong thủy
Nhà phong thủy

Khi tìm hiểu để biết hết tất cả các khuyết điểm nhằm đưa ra các cách hóa giải hướng nhà xấu. Là một yếu tố vô cùng cần thiết. Bởi chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể chúng ta mới hóa giải được những cách chính xác nhất. Có thể được phân loại ra khuyết điểm cụ thể theo quan niệm phong thủy như sau:

Hướng nhà phong thủy theo âm dương

Đối với trường hợp là cô dương (hay tên gọi khác là dương thịnh) do sự sáng quá, hay chói lòa, màu sắc quá rực rỡ, náo nhiệt, ồn ào. Hay cô âm (hay tên gọi khác là âm thịnh) như sự u tối, quá thiếu ánh sáng, quá trống vắng, cũng như thiếu sinh khí, có màu sắc khá ảm đạm, có phần âm u và ẩm mốc thậm chí là bẩn thỉu mang nhiều âm khí cho ngôi nhà. Cả 2 yếu tố này đều bị liệt vào danh sách không tốt cho chính gia chủ ngôi nhà. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng mới cưới.

Phong thủy ngũ hành căn nhà

Phong thủy Ngũ hành: Đây được hiểu là khi căn nhà của gia đình bạn bị phạm vào các khuyết điểm có liên quan trực tiếp đến ngũ hành phong thủy. Cụ thể thường do việc thiết kế, bố trí các phòng ốc hay cách trang trí nội thất không thực sự thích hợp ( cách phối màu sắc, đặt cây cỏ trong nhà, đặt bàn thờ, phòng bếp, bể cá, lò sưởi,…) ở không đúng vị trí phương vị.

Từ đó, gây nên những xung khắc điều này mang lại nhiều bất hòa, xung đột trong cuộc sống gia đình. Khu vực nhà và đất : Có thể do thế đất cũng như thế nhà không được bằng phẳng. Hình dáng có những khuyết tật nhất định. Xây dựng nhà cửa có sự mất cân đối. Hay đặt tại các cung vị thuộc phong thủy bát quái vào tình trạng lồi lõm.

Hướng nhà phong thuỷ xấu bạn cần hết sức lưu ý?

Trước khi mua hay thiết kế – xây dựng, nhiều người thường xem hướng nhà nào phù hợp với mình. Cách xem hướng nhà có thể kế đến là Đông – Tây tứ trạch, Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Những hướng nhà phong thuỷ không tốt cho gia chủ

  • Hướng nhà tuyệt mệnh: Đây là hướng vị xấu nhất trong 8 hướng Bát Trạch (theo Đông – Tây tứ trạch). Hướng nhà chỉ thẳng về âm khí, dễ gây bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ. Sống trong thời gian dài ở hướng nhà này sẽ dẫn đến tinh thần và trí lực của gia chủ không ổn định.
  • Hướng nhà ngũ quỷ: Hướng nhà ngũ quỷ có bản chất hành Hoả. Gia chủ xây nhà hướng này sẽ gặp nhiều điều thị phi, tại hoạ bất ngờ, gia đạo gặp nhiều rắc rối, kiện tụng.
  • Hướng nhà hoạ hại: là chỉ một cung hướng xấu trong phong thuỷ. Theo các chuyên gia, hướng này còn có tên là Lộc Phồn thuộc hành Thổ. Nếu gia chủ thiết kế nhà theo hướng Lộc Thồn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vật chất và công việc.
  • Hướng nhà lục sát: Theo phong thuy Bát trạch thì Lục Sát là hướng xấu về Văn Khúc thuộc hành Thuỷ. Nếu xây nhà vào hướng này gia chũ sẽ gặp nhiều điều bất hạnh, không may mắn về mọi mặt trong cuộc sống thường nhật. Ngoài ra, hướng nhà Lục sát còn gây cãi vã, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Giải pháp hoá giải hướng nhà phong thuỷ xấu

Nhà phong thuỷ xấu
Nhà phong thuỷ xấu

Có nhiều cách để bạn hoá giải hướng nhà phong thuỷ xấu như: Đổi hướng cửa chính, sử dụng các vật phẩm phong thuỷ (Gương bát quái, Kỳ lân, tượng Quan Thế Âm,…); Đổi hướng các không gian nhỏ (phòng bếp, giường ngủ,…). Tuy nhiên, mỗi một hướng nhà xấu đều có cách hoá giải riêng:

  • Biện pháp hoá giải hướng nhà tuyệt mệnh: Đổi hướng cửa chính (khá mất thời gian và công sức); Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ (gương bát quái, tượng kì lân, tượng Quan Thể âm,…)
  • Cách hoá giải hướng nhà ngũ quỷ: Hướng nhà ngũ quỷ thuộc hành Hoả. Nên bạn có thể sử dụng các vật phẩm thuộc hành Thuỷ để khắc chế như: thiết kế hồ cá, tiểu cảnh hòn non bộ,… Màu xanh lục hay màu xanh biển sẽ hoá giải tính hoả mà hướng ngũ quỷ mang đến. Bạn cũng có thể chọn hướng giường ngủ, hướng bàn thờ, hướng bếp,… theo hướng đại cát để áp chế tiểu hung của hướng ngũ quỷ.
  • Biện pháp hoá giải hướng hoạ hại: Những cách có thể thực hiện như: Thay đổi hướng bếp; Chọn hướng bếp hợp phong thuỷ; Thiết kế phòng ngủ hợp phong thuỷ.

Hướng giường ngủ mang đến may mắn trong năm 2022

  • Biện pháp hoá giải hướng nhà lục sát: Bạn buộc phải hoá giải hướng này. Thì gia đình mới có thể phát triển, tránh được điềm xui xẻo trong cuộc sống. Có 3 cách hoá giải như sau: Thay đổi hướng cửa chính; Sử dụng vật phẩm phong thuỷ (gương bát quái, tượng kỳ lân, đá phong thuỷ,…; Thay đổi hướng bếp.

Qua bài viết chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm ra cách hoá giải những hướng nhà phong thuỷ xấu. Những may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn nếu bạn biết cách thiết kế nhà sao cho hợp phong thuỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *