-->

Tải sách điện tử Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

Hành trang số là nền tảng sách điện tử của NXB Giáo dục Việt Nam, đem đến kho tri thức vô tận hỗ trợ hoạt động học tập và giảng dạy trực tuyến cho học sinh và giáo viên. Khi tải sách điện tử trên Hanhtrangso nxbgd vn, giáo viên sẽ cập nhật nhiều hình ảnh, giáo án, sách điện tử theo chương trình học của học sinh các khối lớp từ tiểu học đến THPT để làm cho bài giảng thật thú vị và mới lạ.

Nội dung hôm nay của Warnrbros sẽ đem đến cho giáo viên cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso đơn giản và nhanh chóng nhất.

>>> Hướng dẫn lms.vnedu.vn đăng nhập và tra cứu điểm

Tổng quan về trang Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

Tổng quan về trang Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)
Tổng quan về trang Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

Do diễn biến phức tạp và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch, nhu cầu tìm các trang web online hay sách điện tử hỗ trợ học tập, làm tư liệu giảng dạy online của học sinh, giáo viên và phụ huynh tăng nhanh.

Vì sự tiện dụng và cực kỳ cần thiết đó, NXB Giáo dục Việt Nam đã thiết lập nên trang Hành trang số (Hanhtrangso.nxbgd.vn), đem lại công cụ tương tác, nguồn sách giáo khoa chính thống, tiện lợi, giúp cho việc giảng dạy của thầy cô và việc học tập của các em học sinh trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Không chỉ đem đến các loại sách điện tử, bài luyện tập, Hanhtrangso còn đem đến kho hình ảnh sách giáo khoa cho từng môn học để giáo viên và học sinh theo dõi, tài về, dùng làm tài liệu học tập, giảng dạy.

Cách đọc sách giáo khoa online trên trang Hành trang số

 1. Mở website chính thức của Nhà xuất bản Giáo dục tại Hanhtrangso nxbgd vn.
 2. Trang Hành trang số xuất hiện với toàn bộ các loại sách giáo khoa, sách tham khảo của môn học cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 thuộc 2 bộ sách là Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo: Hành trang số lớp 1, Hành trang số lớp 2 (hanhtrangso lớp 2), Hành trang số lớp 3 (hanhtrangso.nxbgd.vn lớp 3), Hành trang số lớp 4 (hanhtrangso.nxbgd.vn lớp 4), Hành trang số lớp 5 (http hanhtrangso nxbgd vn sách điện tử lớp 5), Hành trang số lớp 2 chân trời sáng tạo, Hành trang số lớp 3 chân trời sáng tạo,…
 3. Ấn mở bộ sách mà bạn muốn xem tại nút Xem ngay / hình ảnh của bộ sách đó.
 4. Ở mục Lớp => Chọn chương trình lớp học tương ứng => Giao diện sẽ hiển thị toàn bộ các loại sách giáo khoa của chương trình học của lớp đó => Ấn vào quyển sách mà bạn muốn đọc => Ấn nút Đọc sách để bắt đầu đọc sách trực tuyến trên trang Hanhtrangso nxbgd vn.
 5. Ấn vào các mũi tên sang phải hoặc sang trái để lật trang sách.

Cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso nxbgd vn

Cách tải sách điện tử trên trang Hanhtrangso nxbgd vn
Cách tải sách điện tử trên trang Hành trang số
 1. Mở website Hành trang số (https://hanhtrangso.nxbgd.vn).
 2. Ấn nút Truy cập nhanh Tại đây.
 3. Ấn nút Đăng ký => Chọn đối tượng là Giáo viên => Điền thông tin mà hệ thống yêu cầu vào ô trống: Ngày sinh, Họ tên, Giới tính, Email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu => Chọn Đăng ký => Bổ sung thêm các thông tin khác như: SĐT, Địa chỉ cư trú, Tên trường, Lớp đang giảng dạy,… => Ấn nút Hoàn thành.
 4. Tại màn hình chính của Hành trang số => Điền địa chỉ email, mật khẩu => Ấn nút Đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống Hanhtrangso.nxbgd.vn.
 5. Mở mục Thư viện trên Menu => Chọn khối lớp => Ấn vào Bài giảng điện tử (Phiên bản 1.0) và các bộ lọc khác để lọc ra các bài giảng theo môn học + khối lớp mà mình cần.
 6. Hành trang số sẽ lọc dữ liệu và cung cấp thông tin của toàn bộ bài giảng điện tử có sẵn trên trang Hanhtrangso nxbgd vn => Ấn chọn bài giảng mẫu cần xem.
 7. Tại giao diện chi tiết bài giảng tham khảo, bạn có thể ấn để duyệt qua nội dung => Ấn vào dấu mũi tên trỏ xuống – Tải về bài giảng mẫu.
 8. Mở thư mục chứa file đã tải => Ấn nút Mở để xem nội dung bài giảng. Bạn có thể sử dụng nó để làm giáo án giảng dạy cho học sinh hoặc chỉnh sửa lại cho phù hợp với kế hoạch giảng dạy.

>>> Hướng dẫn Hanoi Study đăng nhập, học online trên hanoi.edu.vn

Lời kết

Warnrbros đã cung cấp đầy đủ thông tin về cách tải sách điện tử trên Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn) cho giáo viên. Chúng tôi mong rằng nội dung chia sẻ này sẽ hữu dụng và giúp giáo viên tìm thấy giáo án điện tử miễn phí phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

Tổng hợp: warnrbros.com

One thought on “Tải sách điện tử Hành trang số (Hanhtrangso nxbgd vn)

 1. Pingback: Tải sách điện tử Hành trang số (H...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *