-->

Giá Bitcoin tăng mạnh, dự báo hướng tới 175.000 USD trong năm nay

Trong thời gian gần đây, đầu tư tiền kỹ thuật số (đầu tư Coins) đang chứng kiến một sự tăng trưởng nổi bật trong lĩnh vực đầu tư. Đặc biệt là khi mà đồng Bitcoin đang ngày một tăng mạnh, cả thị trường rực tràn sắc xanh khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Theo giới chuyên gia dự báo, thì với tốc độ tăng trưởng như hiện tại đồng Bitcoin sẽ vẫn dữ được mức tăng trưởng cao mà nó đã đạt được và thậm chí là vươn lên chạm mốc mới 175.000 USD trong năm nay

Bitcoin đã sẵn sàng để lật đổ 57.000 USD

Bitcoin tiếp tục cuộc biểu tình vững chắc của nó lên mức cao mới. Khi khối lượng giao dịch tiếp tục tăng vọt. Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin nằm ở mức 46.233 USD. Sau khi giảm xuống ngưỡng 44.000 USD vào ngày hôm qua. Hai ngày trước. Chuyên gia về chuỗi Willy Woo đã trích dẫn tầm quan trọng của việc Bitcoin chạm mốc 53.000 USD, nói rằng. “Giá sẽ cần phải di chuyển đến 53.000 USD để giải quyết sự mất cân bằng cung / cầu trên thị trường”. Có vẻ như bây giờ Bitcoin đang trên đường đạt đến mức giá nói trên

Nhà phân tích Williams Clemente, người cho rằng những quan sát này. Với cái nhìn sâu sắc về biểu đồ glassnode. Là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để lật đổ 57.000 USD. Dựa vào biểu đồ trên, Clemente tiếp tục khẳng định rằng động thái tiếp theo sẽ chứng kiến. ​​Bitcoin tự định vị với giá 92.000 USD. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn. Bitcoin không chỉ có tiềm năng đóng cửa năm trên mức giá 100.000 USD được mong đợi cao. Mà tiền điện tử thống trị cũng có thể lần đầu tiên đạt 175.000 USD kể từ khi ra đời.

Bitcoin đã sẵn sàng để lật đổ 57.000 USD
Biểu đồ glassnode là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để lật đổ 57.000 USD

Clemente làm sáng tỏ các khả năng nói rằng: Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng. Để lấy lại đường giữa màu vàng cho xác nhận tăng giá. Hiện đang ở mức 57.000 USD. Nếu được xác nhận, trung bình delta/top (màu cam). Sẽ là mục tiêu tiếp theo của tôi ở mức 92.000 USD. Nếu Bitcoin chạm mức đó, sẽ nhắm mục tiêu mô hình giá cao nhất hiện đang ở mức 175.000 USD.

Bitcoin có thể duy trì mức tăng 40.000 USD trong tương lai

Xu hướng tăng giá từ các nhà phân tích đã được đưa ra kể từ đầu tháng 8. Các nhà phân tích dường như đã đồng ý chung rằng. Bitcoin đã củng cố hỗ trợ ở mức 40.000 USD. Và có thể duy trì mức tăng mới đạt được trong tương lai. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thị trường Bitcoin trong năm nay. Vì nó có thể giải tỏa sự ồn ào về nhu cầu hời hợt. Được cho là nguyên nhân khiến Bitcoin không thể duy trì mức 60.000 USD.

Không cần phải nói nhiều rằng thị trường thực sự. Đang chứng kiến ​​một xu hướng tăng khác. Nhìn vào góc độ các yếu tố thúc đẩy xu hướng này. Cung cấp sự rõ ràng về tình trạng hiện tại của các hoạt động giao dịch. Clemente cho biết: Những kẻ nhỏ đã mua BTC như điên. Lượng nắm giữ của họ đã tăng lên theo tỷ lệ phần trăm trên tổng nguồn cung. Và tỷ lệ phần trăm nguồn cung do các tổ chức có lịch sử chi tiêu ít nắm giữ (tay mạnh).

bitcoin tăng trưởng mạnh
Bitcoin có thể duy trì mức tăng 40.000 USD trong tương lai

Rõ ràng, sức mạnh của thị trường tại thời điểm này chủ yếu là tăng giá. Ngay cả Glassnode cũng lưu ý rằng không có bằng chứng nào về việc chốt lời từ các hodler. Bitcoin chắc chắn có chỗ để phát triển mạnh vào tháng 8. Và những người đề xuất hy vọng rằng lợi nhuận sẽ tiếp tục được duy trì trong dài hạn.

Bitcoin chạm 40.000 USD nhờ tin đồn

Bitcoin có khoảng 30 phút chạm mốc giá trị 40.000 USD rạng sáng 27/7 giờ Việt Nam, nhờ tin đồn Amazon sẽ chấp nhận thanh toán năm nay. Theo Bloomberg, đồng tiền số này đạt đỉnh trong khoảnh khắc ngắn ở mức 40.545 USD, cao nhất kể từ ngày 15/6.

Còn trên CoinMarketCap, đồng tiền số có giá cao nhất trong 24 giờ qua ở mức 40.499 USD. Việc tăng giá giúp các nhà đầu tư thi nhau bán ra 950 triệu USD Bitcoin trong ngày thứ Hai (tức rạng sáng 27/7 giờ Việt Nam), mức cao nhất kể từ ngày 19/5, theo dữ liệu từ Bybt. Đợt tăng giá này xuất hiện sau khi giới truyền thông tại London (Anh) dẫn nguồn người trong cuộc của Amazon nói rằng công ty sắp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ngay năm nay. Thông tin càng được củng cố khi hãng thương mại điện tử này hôm 22/7 đăng tuyển vị trí lãnh đạo cho dự án về sản phẩm tiền kỹ thuật số và Blockchain.

Vài giờ sau khi vượt mốc 40.000 USD, Bitcoin quay về vùng giá 37.000 USD. Đến 15h30 chiều thứ Ba (27/7) giờ Việt Nam, đồng tiền số này đang giao dịch trong khoảng 37.300 USD, theo ghi nhận trên CoinMarketCap. Các đồng tiền số khác như Ether và Litecoin cũng giảm giá theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *