-->

Galaxy Z Fold 3 màu xanh bóng ma thu hút khách hàng

Galaxy Z Fold 3 ra mắt với những tích hợp công nghệ tuyệt vời. Camera ẩn dưới màn hình, màn hình công nghệ hình ảnh mới, trải nghiệm hình ảnh cao cấp. Với những tính năng vượt trội, Z Fold 3 thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên toàn cầu. Các trang đặt trước mẫu điện thoại này rất nhanh hết hàng. Đặc biệt phiên bản lần này samsung còn thêm một lựa chọn màu sắc mới cho Z Fold 3. Màu xanh bóng ma hay Phantom Green khiến người dùng hấp dẫn cái nhìn của rất nhiều người. Màu xanh bóng ma là lựa chọn ưu tiên của nhiều người đặt trước mẫu điện thoại này.

Galaxy Z Fold 3 với lựa chọn màu sắc mới

Galaxy Z Fold 3
Galaxy Z Fold 3

Xanh bóng ma (Phantom Green) là tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới của Z Fold3, thay thế cho màu đồng của Z Fold2 năm ngoái. Tại thị trường Mỹ, Z Flip3 và Z Fold3 cho đặt hàng ngay sau khi ra mắt và người mua bắt đầu nhận máy từ ngày 27/8 tới. Tại Việt Nam, bộ đôi smartphone màn hình gập bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 19/8. Tùy vào tình hình dịch bệnh mà có thời gian nhận hàng tương ứng.

Tương tự các mẫu flagship trước đây, người mua đặt trước Samsung Z Fold3 cũng có nhiều ưu đãi hơn. Trong đó, bản cấu hình khởi điểm bộ nhớ 256 GB được nâng cấp miễn phí lên 512 GB trong khi giá giảm từ 1.800 USD còn 1.200 USD. Người mua có thể trao đổi hai thiết bị cũ, bù tiền để đổi lên điện thoại mới thay vì chỉ một như các chương trình trước đó.

Thông số nổi bật của Galaxy Z Fold 3

Camera ẩn dưới màn hình

Màn hình trong và ngoài của Galaxy Z Fold 3 không thay đổi về kích thước so với thế hệ trước. Vẫn cỡ 6,2 inch tỷ lệ siêu dài 25:9. Tuy nhiên tần số làm tươi của màn hình phụ được nâng lên 120 Hz. Con số này gấp đôi so với bản tiền nhiệm. Màn hình bên trong sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X kích thước 7,6 inch 120 Hz. Công nghệ màn hình cho phép hiện thị hình ảnh với dải màu rộng và vô cùng chính xác.

Điểm nổi bật của màn hình bên trong là camera ẩn dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen. Camera ẩn dưới màn hình hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng camera. Ngoài ra camera dưới màn hình sẽ giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nhất là trong lúc xem phim, chơi game,… Camera sẽ ẩn đi khi người dùng xem phim, chơi game hoặc làm việc trong chế độ toàn màn hình.

Thiết kế Galaxy Z Fold 3 tinh tế, gọn nhẹ hơn

Thiết kế Galaxy Z Fold 3 tinh tế, gọn nhẹ hơn
Thiết kế Galaxy Z Fold 3 tinh tế, gọn nhẹ hơn

So với Fold 3, Z Fold 3 nhỏ và nhẹ hơn (trọng lượng 271 gram so với 282 gram). Khung sườn của máy được làm bằng chất liệu Armor Aluminum – loại nhôm được khẳng định là cứng nhất từ trước tới nay từng được sử dụng trên smartphone. Đây cũng là mẫu smartphone công nghệ màn hình gập dẻo đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn chống nước IPX8 và có camera ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Fold 3 có cấu hình mạnh nhất so với các smartphone trên thị trường với chip xử lý Snapdragon 888 hỗ trợ 5G, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Pin của Z Fold3 giảm xuống còn 4.400 mAh, thấp hơn 100 mAh so với thế hệ trước. Máy vẫn được trang bị sạc nhanh 25W. Loa ngoài trên Z Fold3 do hãng âm thanh AKG tinh chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *