-->

Galaxy Digital tiếp tục với nỗ lực cho ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ

Sau nỗ lực đệ đơn lần đầu tiên vào 4 tháng trước, Galaxy Digital đã tiếp tục nộp đơn thành lập quỹ ETF liên quan đến Bitcoin lên SEC với nỗ lực cho ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên cho đến nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa có bất kỳ động thái bật đèn xanh gì cho Galaxy Digital với đơn thành lập này cả. Điều gì ẩn chứa sau sự thần bí và nỗ lực không ngừng của Galaxy Digital, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Galaxy Digital nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin với SEC

Mike Novogratz’s Galaxy Digital là người đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin mới nhất ở Hoa Kỳ. Galaxy Digital đã gửi hồ sơ fu giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC). Lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Theo biểu mẫu S-1 do SEC công bố vào thứ Hai. Galaxy Bitcoin ETF – nếu được chấp thuận. Sẽ giao dịch trên sàn giao dịch NYSE Arca. Với chỉ số Bloomberg Galaxy Bitcoin được sử dụng làm cơ chế định giá. Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Galaxy Digital, thông qua công ty con dịch vụ tài chính của mình. Đã tung ra sản phẩm Bitcoin ETF tại thị trường Canada vào tháng 3.

Galaxy Digital nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin với SEC
Galaxy Digital đã gửi hồ sơ fu giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ

Hồ sơ ETF Bitcoin của Galaxy không liệt kê bất kỳ người giám sát hoặc quản trị viên nào. Tài liệu nộp đơn cũng không cung cấp thông tin chi tiết. Về người được ủy thác ngoài tổ chức là “công ty ủy thác Delaware”. Hồ sơ ETF Bitcoin của Galaxy Digital xuất hiện. Sau một ứng dụng tương tự của Fidelity vào tháng 3. SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF Bitcoin nào. Với sự lãnh đạo trước đó đã trích dẫn những lo ngại về sự biến động và thao túng giá.

Nỗ lực thứ hai trong 4 tháng: Hồ sơ kỹ thuật số Galaxy cho ETF tương lai Bitcoin

Sau khi đệ trình lên SEC để nhận được sự chấp thuận cho ETF Bitcoin vào tháng 4 năm nay. Galaxy Digital đã được báo cáo là đã thử lại – lần này, trong một phần khác. Công ty của Novogratz muốn tung ra một quỹ ETF chỉ dành cho tương lai Bitcoin.

Galaxy Digital đã tiếp tục nộp đơn thành lập quỹ ETF liên quan đến Bitcoin lên SEC. Cụ thể, tổ chức tài chính này đã nộp đơn đăng ký thành lập quỹ ETF dành cho hợp đồng tương lai Bitcoin tại Mỹ. Galaxy Digital – công ty dịch vụ tài chính. Do cựu giám đốc quỹ phòng hộ Michael Novogratz dẫn đầu. Đã đệ trình lên Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để thành lập một quỹ ETF Bitcoin. Cụ thể, theo hồ sơ đăng ký lên SEC thì quỹ ETF của Galaxy Digital. Sẽ nhắm vào hợp đồng tương lai (futures). Thay vì đầu tư trực tiếp vào Bitcoin (BTC).

Nỗ lực thứ hai trong 4 tháng: Hồ sơ kỹ thuật số Galaxy cho ETF tương lai Bitcoin
SEC vẫn chưa hề “bật đèn xanh” cho bất kỳ đơn đăng ký quỹ ETF Bitcoin

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan này vẫn chưa hề “bật đèn xanh” cho bất kỳ đơn đăng ký quỹ ETF Bitcoin nào sau nhiều năm. Mặc dù cách đây không lâu, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã từng “úp mở” về việc có thể chấp thuận Bitcoin ETF. Trước đó, vào tháng 03/2021, Galaxy Digital được ghi nhận là đã tham gia vào quỹ Purpose ETF. Một trong những quỹ ETF Bitcoin tiên phong tại Canada. Bên cạnh đó, công ty này còn là cố vấn phụ của CI Galaxy Bitcoin ETF – hiện có khối tài sản trị giá 190 triệu USD và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *