-->

Cách sắp xếp vị trí bể cá trong phòng làm việc của công ty hợp phong thủy

Hiện nay phòng làm việc mọi người thường trang trí những đồ vật khác nhau. Như mua những bể cá mini theo sở thích về trang trí trong không gian làm việc của công ty. Nhưng mọi người thường đặt tùy vào không gian văn phòng rộng hay hẹp cũng không để ý đến việc có hợp hay không. Nên chú ý mua những bể cá phù hợp nhất mà còn hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho bạn nữa. Vậy cách sắp xếp vị trí bể cá trong phòng làm việc của công ty hợp phong thủy bạn cần phải biết. Mua kích thước bể cá, loại cá cho hợp lý, những chú cá xinh xắn. Giúp bạn sau mỗi giờ làm việc được thư giãn khi nhìn chúng bơi lội, khi cho ăn. Tạo nên không gian làm việc thoải mái, mang đến nhiều năng lượng.

Vị trí bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy

Văn phòng làm việc sẽ đẹp và sinh động hơn với một bể cá cảnh. Không những thế, nếu bài trí đúng cách nó còn mạng lại giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả phong thủy. Bạn cần chú ý đến các yếu tố như hướng đặt. Kích thước cũng như cách chăm sóc…Theo phong thủy học, nếu đặt bể cá cảnh trong phòng làm việc thì phải đặt đúng phương vị của Thủy. Nếu đặt sai vị trí thì sẽ có tác dụng ngược lại. Làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khi bạn làm việc.

Vị trí bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy. Văn phòng làm việc sẽ đẹp và sinh động hơn với một bể cá cảnh
Vị trí bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy

Cách sắp xếp vị trí bể cá trong phòng làm việc của công ty hợp phong thủy. Ở vị trí thích hợp, bể cá có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho văn phòng. Do đó, nếu bạn có vị trí, hướng ngồi hợp phong thủy và chọn loại bể cá có kích thước không quá to thì cũng không cần phải lo lắng quá mức đến các tác động tiêu cực từ bể cá. Nếu bạn đặt được ở một vị trí hoàn hảo trong phòng làm việc. Khi đó những bể cá này sẽ đem đến những điều thích thú khi làm việc

Lưu ý khi mua những bể cá sao cho hợp phong thủy văn phòng làm việc

Tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý một số vấn đề như sau: không nên chọn loại cá nuôi quá to hoặc cá ăn thịt. Ngoài ra, cũng cần để ý âm thanh từ bể cá truyền ra không quá lớn. Vì sẽ gây ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng của khu vực làm việc. Phong thủy cho rằng, khu vực phía sau bàn làm việc rất quan trọng. Cần sự tĩnh tại để tích tụ năng lượng, do đó bạn không nên đặt bể cá tại vị trí này. Ngoài ra, khi ngồi cũng nên chú ý, sao cho không bị các góc nhọn đâm vào phía lưng khi ngồi làm việc…

Lưu ý khi mua những bể cá sao cho hợp phong thủy văn phòng làm việc
Lưu ý khi mua bể cá trong văn phòng hợp phong thủy

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý luôn giữ bể cá sạch sẽ. Thường xuyên thay nguồn nước cũng như vệ sinh các loại cây thủy sinh. Hoặc đồ trang trí rồi mới đưa vào bể. Chú ý đảm bảo nguồn dinh dưỡng để cá nuôi luôn khỏe mạnh. Nếu muốn trang trí bên ngoài bể cá bạn có thể tùy chọn theo khiếu thẩm mỹ, sở thích của mình. Tuy nhiên, cần nhớ, sự đơn giản nhẹ nhàng và hài hòa 5 nguồn năng lượng ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Luôn là yếu tố không thể thiếu cho bể cá hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *