-->

Các mẫu laptop có bộ xử lý AMD chuyên dụng

Nhu cầu sử dụng laptop ngày nay phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Nếu chỉ sử dụng với những mục đích đơn thuần, người dùng có thể không cần quan tâm tới đặc điểm máy. Những với những người dùng để chơi game, thiết kế, lập trình,… Những người này nên lựa chọn dòng laptop phù hợp với mục đích của mình. Ví dụ với người cần để chơi game thì dùng máy xử lý mạnh, đồ họa cao. Designer thì cần máy có đồ họa cao và màn hình độ phân giải tuyệt vời,… Ngày nay những loại laptop thường có card đồ họa đi kèm. AMD, Geforce,… thường được dùng cho máy tính.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm laptop có tích hợp sẵn card đồ họa. Hãy đọc bài viết này để có thêm thông tin hữu ích trong việc chọn laptop phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Tiến trình công nghệ xử lý toàn diện cho laptop

Tiến trình công nghệ xử lý toàn diện cho laptop
Tiến trình công nghệ xử lý toàn diện cho laptop

Những mẫu laptop mỏng nhẹ, trang bị CPU AMD. Và ccos đồ họa tích hợp AMD Radeon Graphics, tiến trình 7 nm, kiến trúc Zen 3 được AMD hướng đến chinh phục nhóm người dùng trẻ tuổi.

Nhiều nền tảng AMD phù hơp cho laptop

Thế hệ Gen-Z ngày nay xử lý công việc không còn bó buộc. Nhất là trong những văn phòng truyền thống. Họ tìm đến các không gian đa dạng hơn. Từ đó họ có thể lấy cảm hứng cho nhiều dự án hay công việc khác nhau. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhiều mẫu laptop mỏng nhẹ, đa dạng hiệu năng ra đời phục vụ nhóm khách hàng mới này.

Nền tảng công nghệ đã cho ra đời nhiều mẫu laptop thế hệ mới. Nhất là CPU Ryzen Mobile 5000 series từ AMD, tiến trình 7 nm tiên tiến và trang bị kiến trúc Zen 3 hiện đại. Công thức này được AMD phát triển với ưu điểm tiết kiệm điện năng. Hứa hẹn mang hiệu năng xử lý vượt trội. Nhờ đó có thể phục vụ đa dạng các công việc khác nhau của người dùng.

Chọn laptop theo như cầu sử dụng

Giới trẻ yêu thích thời trang có thể lựa chọn mẫu laptop HP 14s-fq1066AU được thiết kế để di chuyển linh hoạt, màn hình viên mỏng, thời trang và khung máy nhỏ gọn. Ngoài ra, laptop Acer A715-42G-R4ST có bản lề mở đến 180 độ hay những mẫu MSI Modern 15 A5M… có thể hút nhóm khách trẻ nhờ thiết kế độc đáo.

Đối với bạn trẻ làm nghề sáng tạo, event, talk show hay sản xuất các MV, TVC quảng cáo… Bạn cần laptop hiệu năng cao hơn. Bạn có thể lựa chọn Lenovo IdeaPad Slim 5 15ALC05. Chiếc máy này có sự hỗ trợ đắc lực từ AMD Ryzen 7-5700U. Ở dòng sản phẩm dành cho những gamer, streamer… AMD Ryzen 5000-H hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu. Phù hợp cho các công việc như xử lý đồ họa, chỉnh sửa video chuyên nghiệp và giải trí với nhiều tựa game. Dòng CPU này còn được trang bị trên các mẫu laptop như MSI Bravo 15 B5DD 028VN, Acer Nitro 5 AN515-45, Lenovo Legion5…

Chất lượng vi xử lý AMD

Chất lượng vi xử lý AMD
Chất lượng vi xử lý AMD

Những laptop trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen Mobile 5000 series có thể đáp ứng nhu cầu duyệt web hơn 30 tab. Có thẻ sử dụng sử dụng các phần mềm Adobe chuyên dụng. Ví dụ như Photoshop, illustrator, lightroom và render video từ Premiere. Đại diện AMD cho biết, công thức để tạo ra khả năng tối ưu trên bộ chipset công nghệ đến từ AMD Radeon Graphics, tiến trình 7 nm và kiến trúc Zen 3 tiên tiến.

Đây là những điểm nhấn về sản phẩm hiện đại phù hợp với giới trẻ, có thể giúp họ vững bước trên hành trình sự nghiệp của mình. Hãy lựa chọn laptop phù hợp với tính chất công việc của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *