-->

6 loại cây trồng trong văn phòng làm việc hợp phong thủy mang đến tài lộc

Văn phòng làm việc mọi người biết thường chủ yếu là máy móc và các thiết bị hỗ trợ trong công việc. Những lúc công việc căng thẳng cần có những giây phút thư giãn trong không gian văn phòng thì không thể nào thiếu được việc có cây xanh trong phòng. Không gian trong phòng làm việc cần có cây xanh, nhưng cần trồng những loai cây phù hợp với môi trường làm việc của công ty. Theo quan điểm về phong thủy thì nên lựa chọn những cay trồng hợp phong thủy để mang đến may mắn và nhiều thành công phát triển của công ty. Cùng tham khảo 6 loại cây trồng trong văn phòng làm việc hợp phong thủy mang đến tài lộc. Những cây này đều có tác dụng riêng, phù hợp không khí văn phòng có thêm năng lượng làm việc.

Cây Kim Tiền hợp phong thủy phòng làm việc hút tiền tài

Các đồ vật trang trí góc văn phòng phổ biền như lọ hoa, vật dụng xinh xắn, đồ handmade… từ lâu vẫn đang được nhiều nhân viên văn phòng sử dụng trang trí cho góc làm việc của mình, tuy nhiên gần đây dân văn phòng đang ưu chuộng và săn lùng một số loại cây cảnh văn phòng vừa đẹp và vừa đem lại tài lộc cho họ. Chúng tôi sẽ gợi ý bạn một số loại cây cảnh đẹp và tốt cho phong thuỷ văn phòng.Trong phong thủy văn phòng.

Cây Kim Tiền được coi là cây phát tài, nó vừa đẹp mắt lại có tác dụng chiêu tài hút lộc vì đây là loại cây sống quanh năm và xanh tốt
Cây Kim Tiền hợp phong thủy phòng làm việc

Cây Kim Tiền được coi là cây phát tài, nó vừa đẹp mắt lại có tác dụng chiêu tài hút lộc vì đây là loại cây sống quanh năm và xanh tốt. Thân cây to khỏe, nằm dưới mặt đất. Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp, có tuổi thọ khoảng 2 – 3 năm. Quan niệm phong thủy cho rằng, nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng) thì kim tiền sẽ trở thành cây phát tài. Chính vì mang nhiều ý nghĩa phong thủy và dễ sống nên đây là loại cây được giới văn phòng rất thích. Cây Kim tiền có tác dụng chiêu tài hút lộc cho dân văn phòng

Trồng cây Ngọc Bích hợp phong thủy văn phòng

Có nguồn gốc từ châu Á, cây Ngọc Bích còn có tên gọi khác là cây Thường Xanh. Trong phong thủy, cây Ngọc Bích được đặt đúng vị trí sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhân. Cây Ngọc Bích có tác dụng chiêu tài, chính vì vậy vị trí thích hợp nhất. Để đặt cây này đó là bên quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền. Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu. Nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Ngoài ra cây Ngọc Bích còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe. Đây chính là lí do được giới văn phòng rất chuộng.

Trồng cây Phất Dụ hợp phong thủy phòng làm việc

Cây Phất Dụ hay còn gọi là cây Phát Tài. Khi chọn mua cây Phất Dụ giới văn phòng nên lưu ý chọn các cành có số lượng sau: 2 – biểu trưng cho tình duyên; 3 – đại diện cho sự hạnh phúc; 5 – tượng trưng cho sức khỏe; 8 – cho tài lộc và 9 – cho thời vận. Bên cạnh đó, có thể mua cây Phất Dụ dựa vào những màu sắc tương đồng với bản mệnh của mỗi người.

Trồng cây Phất Dụ hợp phong thủy phòng làm việc. Cây Phất Dụ hay còn gọi là cây Phát Tài
Cây Phất Dụ hợp phong thủy phòng làm việc

Mỗi cây có màu sắc khác nhau sẽ mang những thông điệp biểu trưng khác nhau như: Phất Dụ xanh – biểu tượng may mắn; Phất Dụ thơm – là cây mộc lan có mùi thơm về đêm; Phất Dụ rồng (còn gọi là huyết rồng) được làm thuốc chữa bệnh; Phất Dụ lá hẹp (gọi là bồng bồng) thường làm bánh; Phất Dụ trúc – xua đi vận đen gọi là trúc thiết Quan âm…

Lựa chọn trồng cây Kim Ngân hợp phong thủy trong phòng làm việc

Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây Tiền, rất tốt về phong thủy. Bài trí một chậu Kim Ngân nhỏ xinh trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc, quầy thu ngân… mang đến cho dân văn phòng sự may mắn và thịnh vượng vì có tác dụng hút tài lộc. Đây là một trong 6 loại cây trồng trong văn phòng làm việc hợp phong thủy mang đến tài lộc

Cây Cọ cảnh hợp phong thủy văn phòng

Cây Cọ cảnh hợp phong thủy văn phòng. Trong phong thủy, cây Cọ có tác dụng sinh tài giữ của
Cây Cọ cảnh hợp phong thủy văn phòng

Trong phong thủy, cây Cọ có tác dụng sinh tài giữ của. Đó là nguyên nhân mà loài cây này được dân văn phòng yêu thích. Bên cạnh đó, loại Cọ được cho là hút khí độc giúp làm trong lành cho môi trường. Cây Cọ cảnh hút khí độc giúp làm trong lành cho môi trường làm việc. Việc này giúp công ty luôn thu được những nguồn lợi nhuận, tài chính tốt theo quan điểm phong thủy.

Trồng cây Đại Đế Vương trong văn phòng làm việc

Theo ý nghĩa trong phong thủy, cây Đại Đế Vương thể hiện đẳng cấp, tinh thần đế vương, quyền cao chức trọng. Nó thích hợp để trang trí cho những người làm vị trí quản lí, lãnh đạo. Đây cũng là một trong 5 loại cây cảnh đón tài lộc cho dân văn phòng. Ngoài ra, cây này còn thể hiện chí tiến thủ trong sự nghiệp. Bài trí cây Đại Đế Vương trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác thư giãn đầu óc, giúp tinh thần thư thái và dễ dàng tập trung vào công việc. Theo đó, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn, con đường công danh sự nghiệp càng thêm thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *