-->

Vietcombank ủng hộ thiết bị y tế cho các bệnh viện lớn

Vietcombank ủng hộ thiết bị y tế cho các bệnh viện lớn trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp và khó lường. Từ trước đến nay, Vietcombank luôn là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng toàn quốc. Là một ngân hàng lớn của nhà nước, Vietcombank luôn hết mình trong việc góp sức mình vào việc chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ những khó khăn của đất nước, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Mới đây, Vietcombank lại tiếp tục ủng hộ trang thiết bị vật tư y tế tốt nhất, tiên tiến nhất có giá trị hơn 9 tỉ đồng cho hai bệnh viện lớn ở phía Nam để quyết tâm chống dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây về những hành động đẹp của ngân hàng Vietcombank nhé.

Vietcombank ủng hộ 25 tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh

Sáng ngày 27/5/2021, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đã tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng,. Chống dịch COVID-19 theo hình thức trực tuyến trên toàn quốc.

Vietcombank ủng hộ 25 tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh
Vietcombank ủng hộ 25 tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh

Tham dự lễ phát động có Ủy viên Bộ Chính trị. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài.  Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến.  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long… Cùng các bộ ngành Trung ương và đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp.

Về phía lãnh đạo Vietcombank có đồng chí Phạm Quang Dũng. Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương. Tổng Giám đốc và đồng chí Đào Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc. Chủ tịch Công đoàn tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi. Các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các tổ chức. Kiều bào ta ở nước ngoài… tham gia đóng góp ủng hộ toàn dân. Toàn quân ta sớm chiến thắng dịch bệnh; đề nghị các cấp. Các ngành, người dân không được chủ quan. Và quán triệt tinh thần chống dịch như chống giặc để sớm chiến thắng dịch.

Vietcombank tiến hành trao tặng các trang thiết bị vật tư y tế cho 2 bệnh viện lớn

Vietcombank trao tặng trang thiết bị y tế tổng trị giá 9 tỉ đồng. Cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Quân y 175. Ngày 11-8, Vietcombank đã tiến hành trao tặng. Các trang thiết bị y tế cho 2 bệnh viện gồm Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Quân y 175. 

Sáng 11-8, ông Đặng Hoài Đức – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank. Cùng đại diện Ban giám đốc Vietcombank Chi nhánh TP.HCM. Đã có buổi gặp gỡ với Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy. Để chia sẻ trong các hoạt động phòng, chống dịch COVID–19. Đồng thời trao tặng hệ thống khí nén. Y tế trị giá gần 6 tỉ đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy là tuyến cuối. Chuyên điều trị các ca nhiễm COVID – 19 nặng, do vậy. Vietcombank hy vọng hệ thống khí nén y tế được trao tặng sẽ giúp công tác phòng và điều trị COVID–19 được thuận lợi hơn.

Vietcombank tiến hành trao tặng các trang thiết bị vật tư y tế cho 2 bệnh viện lớn 
Vietcombank tiến hành trao tặng các trang thiết bị vật tư y tế cho 2 bệnh viện lớn

Buổi chiều cùng ngày, đại diện cho Ban Lãnh đạo Vietcombank, ông Đặng Hoài Đức – Phó Tổng Giám đốc đã trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu trị giá 3 tỉ đồng cho Bệnh viện Quân y 175.

Kể từ khi đại dịch COVID–19 bùng phát từ năm 2020 đến nay, Vietcombank đã cam kết và giải ngân gần 350 tỉ đồng hỗ trợ các địa phương và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID–19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *