-->

Vietcombank điều chỉnh giảm phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Vietcombank điều chỉnh giảm phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong thời điểm khó khăn của cả nước. Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp và khó lường như hiện nay, Vietcombank đưa ra một loạt những dịch vụ hỗ trợ, khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc. Với việc đồng loạt điều chỉnh giảm giá các dịch vụ, Vietcombank mong muốn chung tay cùng với người dân cả nước đồng lòng chống dịch và thể hiện được vai trò của một ngân hàng Nhà nước hàng đầu tại Việt Nam. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết về các khoản mục giảm phí của Vietcombank trong bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng Vietcombank vừa điều chỉnh giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ

Ngân hàng Vietcombank vừa điều chỉnh giảm hàng loạt các loại. Phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong. Thời kì dịch bệnh COVID-19.  Thực hiện chủ trương của Chính phủ. Và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước. Về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp. Từ ngày 1-8 vừa qua đến hết 31-12-2021. Vietcombank giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ trên toàn bộ các kênh. Quầy giao dịch, ATM, Ngân hàng số VCB Digibank, VCB_iB@nking. Và VCB Money cho các tất cả các đối tượng khách hàng.

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank điều chỉnh. Giảm đến 80% phí chuyển tiền trong cùng hệ thống. Và 25% phí chuyển tiền ngoài hệ thống Vietcombank. Giảm đến 33% phí các Gói tài khoản. Áp dụng cho các Gói tài khoản VCB Eco và VCB Plus. Giảm 17% phí rút tiền mặt tại ATM ngoài hệ thống Vietcombank. Biểu phí chi tiết cập nhật xem.

Đối với khách hàng tổ chức, Vietcombank điều chỉnh giảm đến 50%. Phí chuyển tiền ngoài hệ thống Vietcombank. Biểu phí chi tiết cập nhật xem. Như vậy, trong năm 2021, Vietcombank đã. Và sẽ giảm hàng trăm tỉ đồng tiền phí cho các khách hàng. Là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước.

Ngân hàng Vietcombank vừa điều chỉnh giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ
Ngân hàng Vietcombank vừa điều chỉnh giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ

Chính sách miễn phí với các giao dịch chuyển tiền đến ủng hộ Quỹ vắc-xin

Ngoài ra, Vietcombank tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí. Tới các giao dịch chuyển tiền đến ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống COVID – 19. Với tài khoản mở tại Kho bạc Nhà nước, Vietcombank. Các NHTM và các tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc. Các cấp mở tại địa phương.

Với việc giảm đồng loạt các loại phí dịch vụ lần này, Vietcombank mong muốn tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân và nền kinh tế trước tác động của đại dịch COVID-19; thể hiện vai trò, trách nhiệm của Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam, luôn chủ động đi đầu trong việc thực thi các chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Đối với các giao dịch thuộc phạm vi được ưu đãi giảm phí đợt này mà khách hàng thực hiện từ ngày 01-08-2021 đến ngày 03-08-2021, Vietcombank sẽ thực hiện thống kê và hoàn phí cho khách hàng vào tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, từ ngày 15-7 đến hết ngày 31-12-2021, Vietcombank đã thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với tất cả khách hàng đợt thứ 8 và cũng là đợt giảm lãi suất lớn nhất kể từ năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát với tổng mức lãi suất cắt giảm lên tới gần 1.800 tỉ đồng.

Vietcombank thực hiện giảm phí, cơ cấu nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng

Theo đó, tổng số tiền lãi Vietcombank hỗ trợ khách hàng trong 6 tháng cuối năm 2021 dự kiến lên tới 4.000 tỉ đồng và cả năm 2021 là 6.100 tỉ đồng. Ngoài các đợt giảm lãi suất cho vay, Vietcombank còn thực hiện giảm phí, cơ cấu nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng, đồng thời triển khai nhiều chương trình lãi suất thấp đối với các khoản vay mới nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn từ nay đến cuối năm.

Bên cạnh đó, kể từ khi đại dịch COVID – 19 bùng phát trong năm 2020 đến nay, Vietcombank đã cam kết và tài trợ lên đến gần 350 tỉ đồng để hỗ trợ các địa phương và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Vietcombank thực hiện giảm phí, cơ cấu nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng
Vietcombank thực hiện giảm phí, cơ cấu nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng

Ngoài các đợt giảm lãi suất cho vay, Vietcombank còn thực hiện giảm phí, cơ cấu nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng, đồng thời triển khai nhiều chương trình lãi suất thấp đối với các khoản vay mới nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn từ nay đến cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *