-->

Trong quý 3 năm 2021, đồng tiền số nào sẽ là xu hướng?

Coin Bureau là một kênh Youtube về tiền kỹ thuật số cực kỳ nổi tiếng gần đây. Chủ sở hữu của kênh này là một chuyên gia phân tích, nhận định có tiếng tại thị trường tiền số. Mới đây, anh đã đánh giá về các đồng tiền số sẽ là xu hướng ở trong quý 3 năm 2021 này. Anh đề cập đến năm loại tiền kỹ thuật số. Trong đó, không phải là Bitcoin, mà là ETH mới là đồng tiền ảo mà anh đề cập đầu tiên. Tin đồn ETH dần lấn lướt hơn so với BTC cũng đang dần rõ rệt hơn ở các thị trường quốc tế.

Tiền số ETH đứng đầu

Mở đầu danh sách là Ethereum. Theo nhà phân tích, có khá nhiều chất xúc tác có thể đẩy giá ETH lên các mức cao hơn, bao gồm khả năng hình thành quỹ ETF Ethereum, nhu cầu từ các tổ chức và bản cập nhật EIP-1559 gần đây có thể biến ETH thành tài sản giảm phát. “Tôi nghĩ ETH có thể dễ dàng nằm ở vùng 6.000 đến 7.000 USD vào cuối năm nay.”

ETH trong tuần qua

Chỉ trong tuần qua, ETH tăng vọt từ 2.900 lên 3.300 đô la. Trên thực tế, giá của alt lớn nhất giảm nhẹ gần 1% trong 24 giờ qua. Điều thú vị là tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường của ETH gần 20% vào thời điểm viết bài, lần cuối đạt được vào tháng 2/2018.

Có khá nhiều chất xúc tác có thể đẩy giá ETH lên
Có khá nhiều chất xúc tác có thể đẩy giá ETH lên

Các chuyên gia của không mong đợi Ethereum sẽ vượt qua mức $3,000 vào năm 2021. Tất cả các nhà giao dịch có thể hy vọng năm nay là sự tăng trưởng chậm nhưng ổn định về giá trị của Ethereum. Mức tối đa dự đoán sẽ đạt được vào tháng 12 – $2,326.67. Giá tối thiểu sẽ là vào tháng 7 – $1,464.74. Tin tốt là không có sự sụt giảm nghiêm trọng nào được dự đoán. Giá trung bình sẽ chuyển từ $1,723.23 (tháng 7) đến $ 1,861.34 (tháng 12).

Dự đoán về ETH trong quý 3

Nếu để đưa ra một dự báo thực tế về Ethereum trong ba tháng tới, áp lực đối với phe mua sẽ tiếp tục trong một hoặc hai tuần nữa. Tuy nhiên, với khả năng cao, mức tăng trưởng dự kiến của Ethereum đã đạt đến mức đáy cục bộ và thị trường gợi ý về việc vào lệnh bán trong ngắn hạn; với mục tiêu ngắn hạn trong vùng 2400 USD. Vì vậy các nhà đầu tư nên cân nhắc giữ ETH trong quý này.

ADA xếp thứ hai

Đồng tiền điện tử thứ hai là Cardano (ADA). Nhà phân tích cho biết: “Mặc dù tiềm năng tăng giá của Cardano bị hạn chế do vốn hóa thị trường lớn, nhưng chúng có nhiều khả năng phát triển hơn Ethereum với nhiều lý do. ADA duy trì mạnh mẽ đà tăng bất chấp sự suy thoái gần đây. Tài sản vẫn đang trong một xu hướng tăng rất rõ ràng. Điều này là do những ngày đẹp nhất của Cardano đang ở phía trước”.

Người này đề cập đến dự án Catalyst và một loạt các dự án khác do cộng đồng tài trợ trong hệ sinh thái Cardano. Anh cho rằng những dự án này có cơ hội thu lợi nhuận lên gấp 100 lần. “Tiềm năng lợi nhuận này có thể mang lại số tiền kỷ lục cho các nhà đầu tư. Những điều này có thể đẩy ADA lên đến khoảng 4 đến 5 USD”.

SOL cũng được đề cập

Lựa chọn thứ ba của nhà phân tích là Solana (SOL). Đây là dự án hướng đến mục tiêu xử lý nhiều giao dịch như các nền tảng thanh toán như Visa hay Mastercard. Và giống như Cardano, trong phần lớn thời kỳ thị trường điều chỉnh mạnh, SOL vẫn hoạt động tốt đáng kể.

Thứ tư là tiền số của Polygon

Altcoin thứ tư trong danh sách là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Polygon (MATIC). Dựa trên kỳ vọng về một làn sóng người dùng mới đến với MATIC, nhà phân tích cho biết mức tăng trên 200% rất dễ xảy ra đối với tài sản này.

“Việc áp dụng hàng loạt của Polygon có thể dễ dàng đẩy giá của nó lên mức đỉnh mới vào cuối năm 2021. Theo tôi, 5 USD là một ước tính thực tế”.

Polygon cũng là xu thế trong năm nay
Polygon cũng là xu thế trong năm nay

LUNA đứng cuối

Cái tên cuối cùng được nhắc đến là LUNA, đồng tiền gốc trên blockchain Terra. Với nhà phân tích, mức tăng 506% vào cuối năm hoàn toàn có thể xảy ra. “Bây giờ có thể xem dự đoán của tôi thật điên rồ. Nhưng tôi cược rằng LUNA có thể dễ dàng đạt 100 USD vào cuối năm nếu việc áp dụng và đổi mới của nó vẫn tiếp tục”.

Xem thêm tin tức mới nhất về thị trường tiền kỹ thuật số tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *