-->

TPBank tung mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà

TPBank tung mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trong thời điểm gần đây chỉ với 5.9%/năm. Được biết, đây là mức lãi suất cạnh tranh được áp dụng trên thị trường cho vay mùa nhà của TPBank. Bởi lẽ TPBank là một ngân hàng rất mạnh về tiềm lực tài chính cũng như tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến. TPBank còn được vinh danh là ngân hàng điện tử tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Với những thế mạnh của mình trên thị trường, TPBank đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ đa dạng tới các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Nổi bật nhất đó là dịch vụ cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn. Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất ề mức lãi suất cho vay mua nhà của TPBank trong bài viết dưới đây nhé.

Giá BĐS tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng mạnh trong 2 năm gần đây

Đây là mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh đang được áp dụng trên thị trường. Dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua. Xây sửa nhà đất, nhà dự án và tiêu dùng thế chấp bất động sản.

Thống kê từ Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (BĐS). Bộ Xây dựng, cho biết giá BĐS năm 2020. Tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng từ 2% – 4%. Trong năm 2020 và trong hai tháng đầu năm 2021. Ở một số khu vực trong cả nước giá nhà đất còn tăng trên 10%. Bất chấp những khó khăn do dịch COVID-19. Ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia và các công ty phân tích thị trường trong lĩnh vực BĐS. Tốc độ tăng dân số và đô thị hóa trên khắp cả nước. Sẽ tiếp tục đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao. Đặc biệt với những người trẻ tuổi. Điều này lý giải vì sao giá nhà đất vẫn tăng lên trong năm 2020. Và đặc biệt ở những tháng đầu năm 2021.

Giá nhà tăng cao và tình hình dịch bệnh COVID-19. Vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn khiến cho nhiều người. Có nhu cầu mua nhà gặp khó khăn về nguồn tiền. Do vậy khả năng tiếp cận cơ hội mua nhà của những. Người này cũng bị thu hẹp lại.

Giá BĐS tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng mạnh trong 2 năm gần đây
Giá BĐS tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng mạnh trong 2 năm gần đây

Nhu cầu mua nhà gặp khó khăn về nguồn tiền

Hiểu được khó khăn đó, TPBank triển khai gói lãi suất ưu đãi. Dành cho khách hàng cá nhân vay mua. Xây sửa nhà đất-nhà dự án và tiêu dùng thế chấp BĐS. Với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm. Không chỉ vậy, gói vay cũng rất linh hoạt. Và được “may đo” phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nghĩa là, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều phương án lãi suất siêu ưu đãi. Tiêu biểu như gói lãi suất 5,9%/năm cố định trong. Sáu tháng hoặc 7,5%/năm cố định trong 12 tháng.

“Mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm là mức lãi suất thấp. Cạnh tranh nhất trên thị trường ngân hàng. Còn với những khách hàng cần sự ổn định lâu dài. Về lãi suất để cân đối nguồn vốn tham gia các hoạt động khác. Thì gói lãi suất 7,5% năm/cố định trong 12 tháng là một sự lựa chọn hợp lý”, đại diện của TPBank cho biết.

Đối với nhiều người có nhu cầu vay mua nhà, đặc biệt ở những người trẻ tuổi có thu nhập trung bình mua căn nhà đầu tiên trong đời, thì tỷ lệ cho vay và thời gian trả nợ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đại diện TPBank cho biết, đây cũng là một trong những chính sách được ngân hàng nghiên cứu kỹ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thực hiện được ước mơ sở hữu ngôi nhà của mình.

TPBank áp dụng phương thức tài trợ đa dạng cho khách hàng

Đặc biệt, riêng với BĐS là nhà đất đã có sổ đỏ, TPBank áp dụng phương thức tài trợ linh hoạt: Bên bán nhà có thể nhận và sử dụng được tiền ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán công chứng (thay vì thông thường số tiền giải ngân sẽ tạm khóa, và chỉ sử dụng số tiền được khi tài sản đã hoàn thành sang tên cho Bên mua và Bên mua hoàn thiện xong thủ tục thế chấp cho TPBank).

Việc phê duyệt thông tin, phản hồi hồ sơ cho khách hàng cũng được TPBank ưu tiên chú trọng. TPBank phê duyệt trực tiếp tại các chi nhánh, thay vì phê duyệt tập trung tại Hội sở, giúp thời gian xử lý khoản vay được rút ngắn, việc phê duyệt trở nên chủ động hơn, chỉ trong khoảng 2 giờ làm việc hoặc tối đa trong vòng 24 giờ kể từ khi đầy đủ hồ sơ.

TPBank áp dụng phương thức tài trợ đa dạng cho khách hàng
TPBank áp dụng phương thức tài trợ đa dạng cho khách hàng

Thời hạn vay vốn linh động

Thời gian hạn hoàn trả khi vay mua nhà Tienphongbank tương đối dài, tùy thuộc vào mục đích vay vốn, có thể lên đến 20 năm. Thời hạn hoàn trả vốn dài giúp khách hàng có nhiều phương án cân nhắc lựa chọn thời gian hoàn trả vốn vay dựa trên số dư tài chính hiện tại và khả năng chi trả để giảm bớt áp lực trả nợ, cụ thể:

Thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm đối với mua nhà ở, chuyển quyền sử dụng đất thổ cư để ở hoặc mua nhà tại các dự án đã liên kết với TPBank. Thời gian vay lên tới 15 năm đối với xây sửa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *