-->

TPBank ra mắt ứng dụng mới về dịch vụ tài chính tiêu dùng

Mới đây ngân hàng TPBank mới ra mắt một ứng dụng về dịch vụ tài chính tiêu dùng hướng đến sự đổi mới và tập trung vào chăm sóc khách hàng trong dài hạn. Ngân hàng TPBank là một ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số hiệu quả hàng đầu Việt Nam áp dụng hiệu quả các công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ứng dụng TP Finance mang lại nhiều lợi ích và phù hợp với nhiều mục đích của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ứng dụng mới này của TPBank trong bài viết dưới đây nhé.

TPBank ra mắt dịch vụ tài chính tiêu dùng trên nền tảng kỹ thuật số TP Fico

TPBank vừa ra mắt dịch vụ tài chính tiêu dùng. Trên nền tảng kỹ thuật số TP Finance (TP Fico). Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank). Vừa ra mắt dịch vụ tài chính tiêu dùng trên nền tảng kỹ thuật số. TP Finance (TP Fico) dựa trên giải pháp FinnOne Neo từ Nucleus Software. Công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp cho vay. Và giao dịch ngân hàng cho các công ty tài chính lớn trên toàn cầu.

Hướng đến sự đổi mới và tập trung vào khách hàng trong dài hạn. TPBank đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến. Trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng thông qua TP Fico. TPBank lựa chọn giải pháp FinnOne Neo từ Nucleus Software. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi hơn. Qua đó giảm số giao dịch tại chi nhánh, tự phục vụ dễ dàng. Hơn và truy cập kỹ thuật số đơn giản hơn.

TPBank ra mắt dịch vụ tài chính tiêu dùng trên nền tảng kỹ thuật số TP Fico
TPBank ra mắt dịch vụ tài chính tiêu dùng trên nền tảng kỹ thuật số TP Fico

TP Fico sẽ cung cấp các khoản vay kỹ thuật số tức thời mọi lúc

Với nền tảng cho vay số tiên tiến FinnOne Neo, TP Fico. Sẽ cung cấp các khoản vay kỹ thuật số tức thời mọi lúc, mọi nơi. Với cấu trúc hệ thống luôn sẵn sàng mở rộng bằng API. Khả năng cung cấp đa kênh và dễ dàng cấu hình. FinnOne Neo giúp.

TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng. Và duyệt lệnh tức thì cho các khoản vay tiêu dùng. Giải pháp này cho phép TP Fico. Triển khai các sản phẩm cho vay mới lạ chỉ trong vài phút. Đồng thời tự động hóa các quy trình đầu-cuối trong suốt vòng đời của khoản vay.

Giải pháp cho vay kỹ thuật số hàng đầu thị trường còn giúp TP Fico. Nâng cao hiệu quả của bộ phận thu hồi nợ (bán hàng. Tín dụng, vận hành và sản xuất) và bộ phận quản lý nợ. Để giảm thiểu khả năng gian lận và các khoản nợ xấu (NPLs). Với FinnOne Neo.

TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng cho các khoản vay tiêu dùng

TP Fico sẽ tiến hành đánh giá tín dụng dựa trên dữ liệu nhanh hơn và toàn diện hơn bằng cách tích hợp với hệ sinh thái mở rộng trong đó có cả các phòng xếp hạng tín dụng thông qua các API.

Với cấu trúc hệ thống luôn sẵn sàng mở rộng bằng API, khả năng cung cấp đa kênh và dễ dàng cấu hình, FinnOne Neo giúp TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng và duyệt lệnh tức thì cho các khoản vay tiêu dùng. Giải pháp này cho phép TP Fico triển khai các sản phẩm cho vay mới lạ chỉ trong vài phút, đồng thời tự động hóa các quy trình đầu-cuối trong suốt vòng đời của khoản vay.

TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng cho các khoản vay tiêu dùng
TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng cho các khoản vay tiêu dùng

Giải pháp cho vay kỹ thuật số hàng đầu thị trường còn giúp TP Fico nâng cao hiệu quả của bộ phận thu hồi nợ (Bán hàng, tín dụng, vận hành và sản xuất) và bộ phận quản lý nợ để giảm thiểu khả năng gian lận và các khoản nợ xấu (NPLs).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *