-->

Top 5 đồ vật cần có trong văn phòng hợp phong thủy mang đến tài lộc

Bất cứ ở chỗ nào cần mang lại nhiều may mắn và có được sinh khí tốt như nhà ở, nơi bán hàng, ô tô… thì mọi người thường đặt những đồ vật hợp phong thủy để mang lại những điều đó. Còn đối với văn phòng thì sao theo khía cạnh tâm linh về phong thủy của người phương đông nên mua những vật phẩm có phong thủy phù hợp đặt trong văn phòng. Cùng tham khảo top 5 đồ vật cần có trong văn phòng hợp phong thủy mang đến tài lộc. Bạn lựa chọn một trong những vật phẩm này theo tuổi theo mệnh để mang về bài trí trong công ty nơi mọi người làm việc, giúp cho vận khí của công ty tốt lên, nhân viên vui vẻ làm việc, hiệu quả công việc tốt mang lại nhiều tài vượng cho văn phòng.

Vật phẩm phong thủy đĩa ngọc thất tinh làm từ thạch anh

Để mang lại sự may mắn trong công việc, không lo bị hao tài thì việc bố trí, sắp xếp những biểu tượng phong thủy hợp lý. Đây là điều mà những người làm văn phòng nên quan tâm. Trong phong thủy, đĩa ngọc thất tinh được làm từ thạch anh là sự đại diện cho thuận hòa gia đình và thăng tiến công danh, tài lộc.

Vật phẩm phong thủy đĩa ngọc thất tinh được làm từ thạch anh. Để mang lại sự may mắn trong công việc
Vật phẩm phong thủy đĩa ngọc thất tinh trong văn phòng

Người ta thường trưng bày vật khí này ở bàn trà hoặc trên bàn làm việc tại các văn phòng công ty. Đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý, được làm từ đá thạch anh. Có tác dụng xua tan tà khí, âm khí, mang lại mối quan hệ rộng rãi cho chủ nhân. Có nhiều quý nhân hỗ trợ về công danh tài lộc. Đồng thời, tránh được kẻ tiểu nhân và những vận hạn đáng tiếc.

Nên mua một tượng cây gậy như ý đặt trong văn phòng

Vật phẩm phong thủy này mang đến nhiều may mắn. Mọi việc trong công ty đều thuận buồm xuôi gió mà thành công. Khi xem tuổi và mệnh thì mua về đặt ở vị trí phù hợp thì không ngừng mang lại tiền tài. Cây gậy như ý mong muốn gì được đó, mang lại tài lộc cho văn phòng. Đặt đồ vật này trong phòng giúp cho nhân viên có tinh thần tích cực mỗi khi làm việc

Vật phẩm phong thủy tượng rùa đầu rồng trong văn phòng

Vật phẩm phong thủy tượng rùa đầu rồng trong văn phòng. Rùa đầu rồng là vật phẩm phong thủy khá phổ biến trong các gia đình và văn phòng làm việc
Tượng rùa đầu vàng hợp phong thủy trong văn phòng

Rùa đầu rồng là vật phẩm phong thủy khá phổ biến trong các gia đình và văn phòng làm việc. Linh vật này có tác dụng hóa giải hướng xấu và trợ giúp chủ nhân nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Đồng thời, đạt được sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Những bức tranh treo về ngựa trong văn phòng

Có thể treo tranh hình ngựa trong phòng làm việc. Hoặc đặt hình ngựa trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại sự thuận lợi, may mắn cho công việc của chủ nhân. Đây là một trong top 5 đồ vật cần có trong văn phòng hợp phong thủy mang đến tài lộc. Ngựa biểu tượng cho sự kiên trì chiến đấu, tinh thần vượt qua mọi khó khăn để dành chiến thắng. Nên công ty sẽ luôn hòa thuận nhau công việc giữa các nhân viên. Điều này giúp công ty phát triển không ngừng sau những khó khăn vượt qua.

Vật phẩm chiếc thuyền mạ vàng hợp phong thủy văn phòng

Cuối cùng, cần lưu ý một điều là phải giữ cho bàn làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng. Giúp sinh khí được luân chuyển thuận lợi. Đồng thời, tránh tình trạng ngưng trệ của các dòng khí. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã tạo được cảm giác dễ chịu. Giúp tinh thần của chủ nhận thật sảng khoái, hoàn thành tốt công việc. Hy vong với bài viết chia sẻ trên đây giúp bạn có thể lựa chọn cho văn phòng mình được một đồ vật phù hợp phong thủy. Luôn mang đến thành công cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *