-->

Tiếp tục lộ diện Honda CR-V đời mới cơ bắp, to lớn hơn hẳn đời cũ

Dòng xe thế hệ mới của chiếc SUV best-seller Honda CR-V đã có mặt để thử nghiệm tại châu Âu. Cho dù chiếc SUV loại cỡ trung Honda CRV 2022 đã được ngụy trang một cách rất kỹ trong quá trình được chạy thử nhưng những đường nét thiết kế mới của phiên bản phần nào thấy rõ. Phần ngoại thất của dòng CRV 2022 đã có rất nhiều các đường nét được thừa hưởng từ Passport, Pilot, và HR-V. Dự kiến là mẫu xe SUV này sẽ có 02 biến thể là có 05 chỗ và có 07 chỗ ngồi. Thông tin về Honda CR-V đời mới này sẽ được thông tin đến các bạn trong bài viết của warnrbros.com.

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Honda CR-V đời mới

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Honda CR-V đời mới
Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Honda CR-V đời mới

Hồi tháng 3 năm nay ta đã có dịp diện kiến phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Honda CR-V đời mới. Vóc dáng xe khi đó cho thấy rõ một điều: kích thước xe chắc chắn sẽ tăng không ít. Khi bước sang thế hệ mới dự kiến ra mắt vào năm sau.

Giờ, chiếc SUV tiếp tục xuất hiện tại châu Âu cho thấy nhiều trang bị trên xe đã hoàn tất. Chẳng hạn hệ thống đèn pha LED ta được thấy trên bản thử nghiệm mới 99% đã mang thiết kế cuối cùng. Phía trên có vẻ là một dải chrome nối cụm đèn 2 bên. Tản nhiệt cỡ lớn dùng họa tiết lục giác xoay quanh tâm điểm là logo Honda.

Honda CR-V đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022

Chiều dài lẫn chiều cao của Honda CR-V đã được cải thiện không ít tạo nên vóc dáng cao ráo. Cơ bắp hơn, nhất là khi khu vực đuôi được kéo dài hơn một chút. Ca pô phẳng, rộng cùng gương bên được lùi từ cột A về cửa. Mang lại cảm giác trưởng thành, chỉn chu. Xe dự kiến vẫn sẽ có 2 cấu hình 5 và 7 chỗ với bản 5 chỗ. Hứa hẹn sẽ sở hữu không gian cabin rộng số 1 trong phân khúc SUV cỡ trung.

Honda CR-V đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022
Honda CR-V đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022

Chưa rõ Honda CR-V đời mới sẽ có các cấu hình truyền động nào. Bản thử nghiệm mới sở hữu kết cấu ống xả kép truyền thống phía sau cho thấy. Phía dưới ca pô vẫn sẽ là động cơ đốt trong thường. Tuy nhiên rất có thể ở lần lên đời này các bản hybrid hóa. Hay xa hơn là thuần điện sẽ chiếm chủ đạo đội hình chiếc SUV Nhật. Honda CR-V đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022.

Honda Motor Co., Lt

Honda tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nghiên cứu Kỹ thuật Công nghiệp Honda. Trên thế giới gọi là Honda Motor Co., Ltd. Là một công ty tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở đặt tại quận Minato, Tokyo. Đây là nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới kể từ năm 1959 và là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới với số lượng hơn 14 triệu chiếc mỗi năm. Từ năm 2004 hãng đã chế tạo động cơ diesel vừa êm vừa không cần bộ lọc nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chống ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, có thể nói rằng, đây là nền tảng tạo nên sự thành công của công ty xuất phát điểm từ một công ty làm xe máy nhỏ lẻ.

Hãng Honda đặt trụ sở tại Tokyo và có niêm yết trên các thị trường chứng khoán Tokyo, Thành phố New York, Luân Đôn, Paris, Hãng Honda Hoa Kỳ đặt tại Torrance, California (Hoa Kỳ). Honda Canada đóng trụ sở ở vùng Scarborough của Toronto, Ontario và dời về trụ sở mới tại Richmond Hill, Ontario vào năm 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *