-->

Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá GVPT

TEMIS (temis.csdl.edu.vn) là hệ thống thông tin quản lý bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục phổ thông nhờ vào việc thu thập thông tin và lập báo cáo chi tiết về hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, đánh giá chất lượng giáo dục theo chuẩn. Khi tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập, hệ thống sẽ tự nhận định, đánh giá nhu cầu bồi dưỡng của từng cán bộ để tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cho họ.

Cùng Warnrbros tìm hiểu về cách tiến hành temis taphuan csdl edu vn đăng nhập trong nội dung dưới đây nhé!

TEMIS là gì?

TEMIS (temis csdl edu vn) là hệ thống thông tin quản lý bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (GV, CBQL CSGDPT) thông qua việc thu thập thông tin và lập báo cáo về tình hình bồi dưỡng giáo dục, đánh giá các cán bộ theo chuẩn chung.

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập được tiến hành nhằm phát triển Xu hướng phát triển nghề nghiệp, nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn, đánh giá chất lượng chương trình bồi dưỡng thường xuyên của đội ngũ GV, CBQL CSGDPT.

TEMIS CSDL đánh giá giáo viên dựa vào 5 tiêu chí chính là:

 1. Phẩm chất nhà giáo.
 2. Phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.
 3. Năng lực xây dựng môi trường giáo dục.
 4. Phát triển mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.
 5. Sử dụng ngoại ngữ / tiếng dân tộc của địa phương, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và sử dụng thiết bị công nghệ trong dạy học và giáo dục.
TEMIS là gì
Hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS (temis csdl edu vn)

>>> Giáo viên có thể truy cập Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập để đăng ký chương trình bồi dưỡng theo chuyên môn của mình.

Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập

 1. Truy cập TEMIS web https://temis.csdl.edu.vn/ hoặc mở mục Temis trên taphuan.csdl.edu.vn.
 2. Tiến hành taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập tài khoản với tên đăng nhập là địa chỉ gmail của các GV, CBQL; mật khẩu đăng nhập mặc định là Demo@123.
 3. Sau khi temis.taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu mới để tăng tính riêng tư và độ bảo mật cho tài khoản.

Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá giáo viên

 1. Sau khi tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập hệ thống, tại Menu chính (Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự đánh giá, Đánh giá của đồng nghiệp, Đánh giá của thủ trưởng) => Mở mục Tự đánh giá.
 2. Tick vào các mục thuộc các tiêu chí mà giáo viên tự đánh giá mình.
 3. Ấn vào dấu (+) màu đỏ ở cột cuối để mở cửa sổ cung cấp minh chứng => Nhập Tên minh chứng, Mô tả chi tiết, chọn hoặc kéo thả vào mục Tệp đính kèm để tải minh chứng lên khi cần. Số lượng minh chứng là không giới hạn.
 4. Ấn vào nút (+) Tạo mới để lưu lại hoặc ấn Lưu và chưa gửi đi để tiếp tục chỉnh sửa mà không gửi lên cấp trên, kết quả này vẫn chưa gửi đến tổ trưởng, đồng nghĩa với việc chưa đánh giá. Hoặc ấn Lưu và gửi đi để kết thúc đánh giá và gửi lên cấp trên cũng như tổ trưởng để họ xem xét.
 5. Kết quả tự đánh giá sẽ hiển thị sau khi giáo viên ấn lưu => Chọn Xuất Excel BM1/PL2 để in file tự đánh giá của mình trên TEMIS taphuan.
Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá giáo viên
Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá giáo viên

>>> Hướng dẫn Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống

Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá tổ viên

Một số giáo viên tham gia temis taphuan csdl edu vn còn được phân nhiệm vụ đánh giá tổ viên ở mục Đánh giá đồng nghiệp:

 1. Tiến hành TEMIS đăng nhập => Ấn mở mục Đánh giá bên phải tên đồng nghiệp / tổ viên mà giáo viên muốn đánh giá => Thực hiện đánh giá.
 2. Ấn mở mục Xem bản tự đánh giá trên phần mềm TEMIS csdl để xem kết quả tự đánh giá đồng nghiệp của mình.
 3. Giáo viên có thể lấy toàn bộ kết quả tự đánh giá của đồng nghiệp bằng cách ấn vào Sử dụng kết quả tự đánh giá của GVPT để đánh giá mà không cần tự nhập.
 4. Ấn nút Lưu và chưa gửi đi / Lưu và gửi đi để gửi cho cấp trên xem xét và phê duyệt.

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông nắm rõ cách thức tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập và khám phá thêm nhiều chức năng hữu ích khác của hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS.

Tổng hợp: warnrbros.com

One thought on “Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá GVPT

 1. Pingback: Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đá...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *