-->

Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống tập huấn SGK

Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới (taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống) là chương trình do NXB Giáo dục thiết lập nhằm hỗ trợ các ban ngành quản lý địa phương và giáo viên tiếp nhận thông tin, tài liệu chính thức từ NXB. Nhất là kể từ thời điểm chương trình giáo dục mới niên khóa 2020 – 2021, việc tập huấn 2 bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo cho học sinh đang diễn ra sôi nổi.

Cùng tìm hiểu cách thức taphuan.nxbgd.vn đăng nhập và sử dụng hệ thống tập huấn sách giáo khoa mới trong bài viết dưới đây của Warnrbros nhé!

Tìm hiểu về taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống

taphuan.nxbgd.vn
Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới (taphuan.nxbgd.vn)

Taphuan.nxbgd.vn là chương trình do NXB Giáo dục tiến hành để giúp các cấp và các bộ trong ngành giáo dục tiếp cận được thông tin và tài liệu chính thức từ NXB. Chương trình này bắt đầu từ năm 2020 – 2021 với 2 bộ sách giáo khoa là Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo dành cho 2 cấp học là lớp 2 và lớp 6.

Chương trình Tập huấn Nhà xuất bản Giáo dục taphuan.nxbgd.vn được chia ra làm 5 cấp là: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXB), Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD & ĐT), Phòng Giáo dục và Đào tạo (Phòng GD & ĐT), Nhà trường, Giáo viên.

NXB Giáo dục sẽ tạo tài khoản cho các Sở GD & ĐT, Sở GD & ĐT sẽ tạo tài khoản cho các Phòng GD & ĐT, Phòng GD & ĐT sẽ tạo tài khoản cho Nhà trường, Nhà trường sẽ tạo tài khoản cho Giáo viên.

Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống

Cách thức tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống như sau:

  1. Truy cập vào hệ thống tại https://taphuan.nxbgd.vn/.
  2. Tại màn hình xuất hiện cửa sổ để tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống => Điền địa chỉ email / ID đăng nhập và mật khẩu tài khoản đã được cấp trước đó => Ấn vào nút Đăng nhập.
  3. Giao diện hiển thị mục Hướng dẫn hoàn thành thông tin quản lý tài khoản => Tiến hành nhập các thông tin còn thiếu: Liên hệ 1 (họ tên, email, đơn vị công tác, SĐT), liên hệ 2 (thông tin liên hệ của các đầu mối triển khai tập huấn tại trường) => Ấn vào nút Hoàn thành => Mở mục Tập huấn để đến giao diện chính (Tập huấn, Thống kê tập huấn, Quản lý tài liệu, Quản lý tài khoản, Tin tức).
  4. Ấn nút Quên mật khẩu khi không nhớ mật khẩu taphuan.nxbgd.vn đăng nhập => Điền địa chỉ email vào cửa sổ xuất hiện trên màn hình => Ấn nút Xác nhận => Mở mail mà hệ thống gửi đến => Nhấp vào đường dẫn trong mail để truy cập vào trang đổi mật khẩu => Điền mật khẩu mới => Ấn nút Xác nhận để đăng nhập hệ thống Tập huấn Nhà xuất bản Giáo dục.
Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống
Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống

>>> Hướng dẫn taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập hệ thống

Hướng dẫn sử dụng hệ thống taphuan.nxbgd.vn

Tại hệ thống Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới, cán bộ và giáo viên sẽ được cung cấp các tài liệu chính thức từ NXB Giáo dục về bài giảng tập huấn, tiết học minh hoạ, tài liệu sách điện tử, hướng dẫn sử dụng hệ thống, hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học.

  1. Sau khi tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập thành công => Chọn lớp, chọn bộ sách và khóa tập huấn phù hợp.
  2. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện bao gồm: Thời gian tập huấn, Tài liệu tập huấn.
  3. Nhấn vào mục Hỏi – Đáp để đặt câu hỏi, Nhà trường cần theo dõi để hỗ trợ giải đáp cho giáo viên. Mục Các câu hỏi thường gặp sẽ hiển thị các câu hỏi thông dụng, ấn vào câu hỏi sẽ xuất hiện câu trả lời.

>>> Hướng dẫn tải sách điện tử Hành trang số

Lời kết

Warnrbros hy vọng những chia sẻ về chương trình Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới của chúng tôi trên đây sẽ giúp các cán bộ, giáo viên nắm rõ cách thức tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống cũng như sử dụng nền tảng này thật hiệu quả.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *