-->

Siberian lừa đảo? Siberian Wellness bán hàng đa cấp?

Siberian Wellness là một thương hiệu quốc tế lớn chuyên cung cấp các mặt hàng về sức khỏe. Thế nhưng, hiện có nhiều thông tin chỉ ra Siberian lừa đảo, sản phẩm của nó sử dụng không hiệu quả như quảng cáo, Siberian Wellness đa cấp,…

Để xác minh những thông tin này và có được đánh giá khách quan nhất về các loại thực phẩm chức năng Siberian, hãy cùng theo dõi hết nội dung mà Warnrbros tổng hợp dưới đây nhé!

>>> An Mộc Xuân lừa đảo, đa cấp?

Siberian Wellness là gì?

Đây là một công ty ra đời kể từ 2005 và đã tham gia giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thị trường quốc tế. Tính tới năm 2022, các sản phẩm của Siberian Wellness đã bán cho người tiêu dùng ở hơn 60 quốc gia trên 3 châu lục. Các trung tâm phân phối của hãng được phân bố trên 26 đất nước lớn, từ Châu Âu, Châu Á, Nga sang các nước SNG.

Đây là một công ty có tên tuổi và đã xây dựng cho mình sự uy tín nhất định trên thị trường quốc tế. Quá trình hoạt động trên 15 năm cũng phần nào thể hiện chất lượng cũng như danh tiếng của nó, rất khó tin nếu Siberian lừa đảo mà vẫn hoạt động được đến thời điểm hiện tại.

Siberian Wellness là gì
Siberian Wellness là gì

Siberian lừa đảo như thế nào?

Tính đến 02/2023, có khá nhiều thông tin các đại lý ôm lô thực phẩm chức năng từ đại lý phân phối Siberian (https://vn.siberianhealth.com/vn/) không thể bán được như lời quảng cáo, lượng hàng tồn kho ở khu vực Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc Bộ vẫn còn rất lớn.

Dù chất lượng sản phẩm của Siberian khá tốt và được một phần đông đảo nhóm khách hàng ở nước ta lựa chọn và sử dụng nhưng cũng có nhiều tin đồn từ việc phát triển đại lý phân phối khiến cho Siberian dính vào lùm xùm như Siberian đa cấp, Siberian Việt Nam lừa đảo. Thế nhưng, đã có những người ham lợi, đã lợi dụng mô hình này tạo hình ảnh xấu về công ty VN Siberian Health quốc tế.

Giá sản phẩm Siberian quá đắt

Nhiều đại lý lợi dụng sự thiếu hiểu biết của những khách hàng lớn tuổi, thiếu hiểu biết và nói quá công dụng của sản phẩm lên kèm với đó là một mức giá “đắt xắt ra miếng” gấp nhiều lần so với giá niêm yết. Tuy công ty đã có chính sách cụ thể với các đại lý này về giá bán nhưng vấn đề này vẫn tồn đọng ở các khu vực khó tiếp cận thông tin.

Siberian lừa đảo quảng cáo lố về công dụng sản phẩm

Để khiến khách hàng ưng ý và đặt mua ngay sản phẩm thì không ít đại lý đã phóng đại công dụng của sản phẩm này ngang “thuốc tiên”. Nhưng khi sử dụng khách hàng cảm thấy hụt hẫng vì không như mong đợi, trái với lời quảng cáo của người bán nên họ tố người bán Siberian lừa đảo.

Hàng giả Siberian giá rẻ trôi nổi trên thị trường

Tình trạng sản phẩm Siberian Health giả đang tràn lan trên thị trường vì đây là một thương hiệu lớn. Đã có rất nhiều người mua phải sản phẩm giá rẻ từ các sàn thương mại về và khi uống thì không giống với sản phẩm thật. Nhiều khách hàng lần đầu sử dụng phải hàng giả thì đinh ninh cho rằng sản phẩm của Siberian kém chất lượng.

Lôi kéo tham gia hệ thống Siberian lừa đảo đa cấp với thu nhập khủng

Bán hàng đa cấp không xấu nhưng xấu là ở người bán không chú trọng đến chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà chỉ tập trung xây dựng hệ thống. Họ lôi kéo những người khác và chèo kéo họ ôm hàng, đến khi họ bán không được cũng không hỗ trợ hay thu hồi hàng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của thương hiệu vì Siberian Wellness không yêu cầu bất cứ nhà phân phối nào nhập hàng.

Siberian lừa đảo như thế nào
Siberian lừa đảo như thế nào

Sản phẩm của Siberian có tốt không?

Các sản phẩm Siberian Việt Nam thường có giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm được cấp phép từ Bộ Y tế. Đây là điều kiện cần thiết đối với các sản phẩm chức năng khi nhập khẩu vào nước ta và cũng là giấy từ cấp phép cho doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp.

Thành phần của Siberian là các dạng chiết xuất, tinh chế từ các loại cây tự nhiên thì cũng khá an toàn và giúp cải thiện sức khỏe nhất định tùy thuộc vào cách cơ thể hấp thu và đón nhận lượng thực phẩm chức năng này nhiều hay ít.

Các dòng sản phẩm của Siberian đang bán tại Việt Nam

Hiện nay, thị trường nước ta đang phân phối các sản phẩm của Siberian như:

  • Trà thảo mộc YOO GO – Siberian Wellness – Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ, thải độc, thanh lọc cơ thể.
  • Novomin – Siberian Wellness – Fomula4 – Viên uống chống oxy hóa, phục hồi tế bào khỏe mạnh.
  • Viên uống tăng cường sức đề kháng cho bé – VitaMama Siberian Wellness.
  • Dầu massage Balsam – Siberian Wellness – 250ml.
  • Dầu thơm Siberian Pure Herbs Collection Extra Rich Massage Balsam.
  • Healthy Rhythms – Siberian Wellness – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe.

>>> Giá cà phê trực tuyến hôm nay 24h trong nước

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ trên đây về Siberian Wellness đã giúp các khách hàng biết được Siberian lừa đảo hay uy tín và có nên sử dụng thực phẩm chức năng của thương hiệu này hay không.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *