-->

SCB chính thức phát hành chứng chỉ tiền gửi mới

SCB chính thức phát hành chứng chỉ tiền gửi mới trong thời gian gần đây với mục đích đa dạng hóa các hình thức tiền gửi cho khách hàng cũng như các cá nhân tổ chức muốn lựa chọn. Đây là một hình thức đặc biệt ưu đãi và mang lại nhiều hiệu quả cho phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của SCB. Với các hình thức lãi vào cuối kỳ, khách hàng cũng như doanh nghiệp sẽ được hưởng những mức ưu đãi và các khuyến mãi tốt nhất.

Các chứng chỉ tiền gửi mới này có thể áp dụng chuyển nhượng linh hoạt, nhanh chóng và tiện ích giúp khách hàng tối ưu hóa được nguồn tiền của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay chứng chỉ tiền gửi mới của ngân hàng SCB trong bài viết dưới đây nhé.

Chứng chỉ tiền gửi dài hạn trong vòng 24 tháng

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đang phát hành. “Chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng tổ chức/doanh nghiệp. Kỳ hạn 24 tháng” và “Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn”. Với ưu đãi lãi suất vượt trội.  “Chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng tổ chức/doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng” được áp dụng tại các điểm giao dịch của SCB tại TP.HCM và Hà Nội.

Theo đó, khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi dài hạn.  Có ghi danh mệnh giá tối thiểu 100 triệu đồng. Và không hạn chế mức tối đa. Đồng thời, khách hàng được thanh toán trước hạn. Toàn bộ chứng chỉ tiền gửi, hưởng lãi suất không kỳ hạn theo. Quy định và được sử dụng làm tài sản cầm cố. Tại SCB hoặc tại các tổ chức tín dụng khác.

Chứng chỉ tiền gửi dài hạn trong vòng 24 tháng
Chứng chỉ tiền gửi dài hạn trong vòng 24 tháng

Theo đó, SCB phát hành Chứng chỉ tiền gửi dài hạn ghi danh. Với 05 mệnh giá bao gồm 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 01 tỉ đồng và 02 tỉ đồng. Khi có nhu cầu vốn, chủ sở hữu Chứng chỉ tiền gửi SCB dài hạn. 469 ngày được tự do chuyển nhượng dưới. Các hình thức mua, bán, cho, tặng, trao đổi. Tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB trên toàn quốc.

Chứng chỉ tiền gửi SCB dài hạn được tự do chuyển nhượng

Tính năng trên góp phần tăng sự an toàn và linh hoạt cho sản phẩm. Đồng thời Khách hàng vẫn được hưởng mức lãi suất. Cạnh tranh so với các hình thức gửi tiết kiệm. Thông thường cùng kỳ hạn. Ngoài ra, Chứng chỉ tiền gửi dài hạn 469 ngày. Có thể được sử dụng làm tài sản cầm cố tại SCB. Và các Tổ chức tín dụng khác.

Bà Trần Thị Minh Thảo – Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng. Và Tài chính cá nhân SCB cho biết. Sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi đang được Ngân hàng áp dụng mức lãi suất cạnh tranh. So với các hình thức tiết kiệm truyền thống, đồng thời có thể chuyển nhượng. Linh hoạt với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giúp Khách hàng tối đa hóa lợi ích đối với nguồn tiền nhàn rỗi.

Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn trong vòng 189 ngày

Với sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn” (kỳ hạn 189 ngày), SCB phát hành 6 mệnh giá, gồm: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 5 tỷ đồng. Các sản phẩm này được trả lãi cuối kỳ. Khách hàng được sử dụng sản phẩm chứng chỉ tiền gửi này làm tài sản cầm cố tại SCB khi có nhu cầu nhưng không được thanh toán trước hạn.

Tháng 5/2021, SCB đã phát hành sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía Khách hàng, tính đến hiện tại, số lượng khách hàng tham gia lên tới 29 ngàn Khách hàng.

Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn trong vòng 189 ngày
Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn trong vòng 189 ngày

Đồng thời, sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi của SCB đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận thông qua liên tiếp các giải thưởng như: Tạp chí Global Banking and Finance Review vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2018”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *