-->

Hướng dẫn nhập điểm trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Nhằm hướng đến việc đào tạo dài hạn, tạo nên các thế hệ học sinh phát triển toàn diện, song hành với đó là đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng giáo dục, Thừa Thiên Huế tiếp tục đầu tư trang thiết bị học tập theo hướng hiện đại, hướng đến chuyển đổi số và tiếp cận phương pháp giảng dạy và quản lý giáo dục mới ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giao tiếp,… Nổi bật nhất trong đó phải kể đến trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế.

Cùng Warnrbros tìm hiểu thêm về QLTTGDDT Thừa Thiên Huế và cách nhập điểm vào trang qlttgddt.thuathienhue.gov.vn nhé!

>>> Cách tra cứu điểm vnEdu.vn

Tình hình QLTTGDDT Huế

Tình hình QLTTGDDT Huế
Tình hình QLTTGDDT Huế

Năm 2023, ngành GD&ĐT Huế tiếp tục triển khai chủ trương đổi mới căn bản toàn diện, thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, đề án về phát triển GD&ĐT. Trong đó, thực hiện tốt mục tiêu phổ cập, nâng cao chất lượng GD toàn diện, chất lượng mũi nhọn; tăng cường GD kỹ năng sống, phổ biến GD pháp luật và nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh, chú trọng áp dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số trong giáo dục.

Vì các yêu cầu về nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như quản lý giáo dục mà trang QLTTGDDT Huế được tận dụng triệt để. Nó giúp cho hoạt động đánh giá giáo dục, thi cử cho học sinh trở nên minh bạch và dễ tiếp cận hơn.

Địa chỉ đăng nhập trang QLTTGĐT Thừa Thiên Huế: qlttgddt.thuathienhue.gov.vn/admin.

Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

  1. Truy cập trang quản lý thông tin giáo dục QLTTGĐT Thua Thien Hue http://qlttgddt.thuathienhue.gov.vn/home/dangnhap.aspx.
  2. Điền tên và mật khẩu tài khoản do trường quy định => Ấn vào nút Đăng nhập.
  3. Ấn vào mục Đánh giá môn học.
  4. Tiến hành chọn Khối – Môn học – Lớp để nhập điểm cho học sinh.
  5. Sau khi nhập điểm đầy đủ => Ấn vào mục Tính điểm trung bình => Ấn nút Cập nhật để hoàn tất quá trình nhập điểm và tính điểm trung bình môn học cho học sinh các khối lớp.

>>> Hướng dẫn Qlgd.lo gan.edu.vn đăng nhập ASC

Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế
Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Các trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế mới nhất

  • Trang Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế (thuathienhue.edu.vn)

Đây là trang chuyên cập nhật các tin tức mới nhất về hoạt động giáo dục đào tạo trong tỉnh. Tại đây, các giáo viên nằm trong hàng ngũ quản lý giáo dục có thể nhanh chóng cập nhật thông tin từ đơn vị và toàn ngành giáo dục; các bạn học sinh có thể cập nhật thông tin về các chương trình khuyến học, các cuộc thi, giải đấu mới, các hoạt động được tổ chức dành cho các bạn học sinh cũng như tìm hiểu kiến thức về văn hóa – xã hội.

  • Trang Facebook Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế (https://www.facebook.com/So.GDDT.Thua.Thien.Hue/)

Đây là Fanpage chính thức của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế được tạo ra để bắt kịp với những thay đổi của tình hình mới, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của Thừa Thiên Huế. Trang QLTTGDĐT cũng là nơi tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ quý phụ huynh và các bạn học sinh để có những thay đổi phù hợp, hỗ trợ quá trình học tập của các bạn một cách tối ưu.

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về QLTTGDDT Thừa Thiên Huế đã giúp các bạn có thêm thông tin về tình hình giáo dục Huế ở thời điểm hiện tại và nắm rõ cách đăng nhập cũng như nhập điểm vào QLTTGĐT ThuaThienHue.

Tổng hợp: warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *