-->

Phong thủy không tốt trong văn phòng làm thế nào để tiêu tan đi?

Đôi khi chúng ta không quan tâm đến vấn đề tâm linh trong việc lựa chọn văn phòng làm việc hay vị trí của công ty, dẫn đến cho không gian làm việc hay mọi thứ sắp đặt để đi vào đúng quỹ đạo của nó để tiến hành công việc, nhưng lại cảm thấy không tốt, đang có vấn đề. Mọi người đều cảm thấy không thoải mái, theo quan điểm phong thủy thì đó là nơi đang có phong thủy xấu. Vậy đối với phong thủy không tốt trong văn phòng làm thế nào để tiêu tan đi? Không cần phải thay đổi một văn phòng mới, hay tìm một vị trí nào đó thay thế mà có nhiều cách có thể hóa giải những tà khí xấu, không tốt ở trong văn phòng và xung quanh đó để tạo nên không gian làm việc tích cực.

Chú ý đến vị trí cửa ra vào và đồ vật bài trí ở chỗ không tốt

Khi bạn tìm thuê văn phòng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuê. Như vị trí, diện tích, giá toà văn phòng … , ngoài ra còn các yếu tố tâm linh như hướng và phòng thuỷ. Tuy nhiên nhà ở hay văn phòng đều không thể tránh khỏi những năng lượng xấu. Do các tác động từ bên ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách hóa giải những yếu tố này. Sẽ tránh được các sát khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

Chú ý đến vị trí của cửa ra vào và đồ vật bài trí ở chỗ không tốt
Cách bài trí đồ vật trong văn phòng làm việc

Năng lượng xấu tồn tại trong các văn phòng thường do cửa ra vào bị ảnh hưởng hoặc do bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu cửa văn phòng ở cuối hành lang thì sẽ phải nhận năng lượng xấu mỗi ngày. Hóa giải những yếu tố liên quan đến phong thủy văn phòng. Sẽ giúp chủ nhân tránh được các sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

Cửa văn phòng ở cuối hành lang sẽ nhận năng lượng xấu mỗi ngày. Cửa văn phòng hướng ra thang máy sẽ tạo ra sự mất cân bằng. Về năng lượng do cửa thang máy đóng mở liên tục.Còn trong trường hợp cửa văn phòng đối diện với cầu thang sẽ tồn tại rất nhiều khí âm hoặc có hai cầu thang. Khi đó hướng một đi lên và một đi xuống thì tạo nên sự bất hòa và cãi nhau trong văn phòng.

Kiêng kỵ những sát khí trong văn phòng làm việc

So với sát khí gây ra bởi những cấu trúc vật chất to lớn bên ngoài. Nên sát khí bên trong văn phòng thường không nguy hiểm bằng. Tuy nhiên, những đường cạnh sắc bén của đồ đạc nội thất như bàn, ghế, tủ, máy móc … Thường gây nhức đầu, mệt mỏi, xao nhãng và đặc biệt là gây ra bệnh nghề nghiệp. Đây là một trong những cách giúp phong thủy không tốt trong văn phòng làm thế nào để tiêu tan đi?

Kiêng kỵ những sát khí trong văn phòng làm việc. So với sát khí gây ra bởi những cấu trúc vật chất to lớn bên ngoài
Kiêng kỵ những sát khí trong văn phòng làm việc

Cách giải quyết tốt nhất để hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng, là trưng bày những bình hoa lớn. Những bình hoa này được đặt ở vị trí thích hợp, hài hòa. Với khung cảnh và tạo một môi trường thích hợp để làm việc. Với trường hợp văn phòng có nhiều cột vuông, gờ tường nhô ra… . Có thể giải quyết bằng cách bài trí những chậu cây xung quanh để làm giảm bớt độ nhọn, bén của nó. Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển. Vì vậy nó rất phù hợp cho công việc kinh doanh.

Thay đổi không gian làm việc có kết nối gần gũi hơn

Khi bố trí nội thất trong văn phòng cũng như ở nhà. Nên nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. Những thứ đó cần được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Trong khi đó những vật thể cong, tròn hoặc có hình dạng mềm mại. Sẽ góp phần làm cho năng lượng trong môi trường luân chuyển chậm lại. Ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện. Thường thì vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may.

Thay đổi không gian làm việc có kết nối gần gũi hơn. Khi bố trí nội thất trong văn phòng cũng như ở nhà
Không gian văn phòng làm việc hợp phong thủy

Đây là hai quy luật thuộc trường phái phong thủy hình thể. Có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại. Đối với những vật dụng có hình thể góc cạnh và mang tính đe dọa. Hãy hóa giải chúng bằng cách trồng cây, dùng chậu cây, màn, rèm… che khuất. Hoặc cũng có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm này.

Những chú ý khi chọn lựa cách hóa giải phong thủy xấu

Lưu ý, khi lựa chọn giải pháp phong thủy, nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Chẳng hạn, ở góc Hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Còn nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ thì hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa), bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt Hỏa. Nếu thành thạo việc thực hành phong thủy theo cách này tức là đang đi vào phần trọng yếu của phong thủy, đồng thời sẽ nhận thấy giải quyết mọi vấn đề theo phong thủy không quá khó. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ tự mình vận dụng tốt phong thủy trong mọi lĩnh vực của đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *