-->

Những kiểu tranh treo hợp phong thủy ở văn phòng để hút tiền tài

Trong mỗi văn phòng làm việc thì công ty thường trang trí bằng những đồ vật, cây cối khác nhau sao cho hợp phong thủy của công ty. Việc trang trí này giúp cho không gian làm việc không bị nhàm chán trở nên sống động hơn giúp cho nhân viên luôn được tái tạo lại năng lượng mỗi khi làm việc mệt mỏi. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu về việc treo tranh trong văn phòng làm việc sao cho phù hợp với thiết kế của không gian, mà còn có được phong thủy tốt đem lại nhiều tài vận cho công ty. Những kiểu tranh treo hợp phong thủy ở văn phòng để hút tiền tài. Chỉ cần lựa chọn những loại tranh này sao hợp lý với thiết kế của nơi làm việc, mang thịnh vượng đến công ty.

Lựa chọn kiểu tranh treo trong văn phòng hợp phong thủy

Ngày nay các doanh nghiệp thường khá ưa chuộng sử dụng tranh treo văn phòng, vừa là vật trang trí không gian thêm ấn tượng vừa mang ý nghĩa phong thủy, mang tới tài lộc và may mắn trong kinh doanh. Xin chia sẻ những mẫu tranh treo văn phòng đẹp và mang tới tài lộc cho doanh nghiệp.

Chọn kiểu tranh treo trong văn phòng hợp phong thủy. Ngày nay các doanh nghiệp thường khá ưa chuộng sử dụng tranh treo văn phòng
Chọn kiểu tranh treo trong văn phòng hợp phong thủy

Theo phong thủy tranh treo văn phòng thường mang tới một không gian sáng sủa hơn. Giàu sức sống hơn và những điều tốt lành cho văn phòng làm việc. Sự hài hòa trong sắp xếp không gian và tranh treo tường tạo nên một ý nghĩa đặc biệt. Góp phần mang tới sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Không những vậy tranh treo văn phòng còn là vật dụng trang trí. Giúp tô điểm không gian và mang tới điểm nhấn ấn tượng cho nơi làm việc.

Top 6 kiểu tranh treo trong văn phòng hợp phong thủy

Tranh văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chứa đựng những ý nghĩa riêng. Các doanh nghiệp thường lựa chọn những mẫu tranh ẩn chứa ý nghĩa mang lại tài lộc cho công ty như bạch lộc hàm ý, tranh cá rồng… Dưới đây là một số mẫu trang văn phòng phong thủy thịnh vượng.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy văn phòng

 Giống như tên gọi, bức tranh này với mong muốn mọi việc kinh doanh đều thuận lợi và suôn sẻ
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy văn phòng

Giống như tên gọi, bức tranh này với mong muốn mọi việc kinh doanh đều thuận lợi và suôn sẻ. Đây là bức tranh rất thức hợp để treo trong văn phòng doanh nghiệp. Với ý nghĩa hy vọng, công việc làm ăn tốt đẹp và không gặp bất kỳ bất trắc gì. Đây là một trong những kiểu tranh treo hợp phong thủy ở văn phòng để hút tiền tài.

Bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một bầy ngựa gồm 8 chú đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã đáo thành công mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, may mắn. 8 chú ngựa mạnh mẽ xông pha tiến về phía trước tượng trưng. Như mang đến nguồn tài lộc, phát đạt cho doanh nghiệp.

Mẫu tranh Bạch Lộc hợp phong thủy

Bạch Lộc cũng là một trong những mẫu tranh văn phòng được ưa chuộng. Trong quan niệm phong thủy, hươu đại diện cho tài lộc và thịnh vượng. Trưng bày tranh bạch lộc với mong muốn làm ăn phát đạt, bình an và may mắn.

Tranh treo cá rồng hợp phong thủy hút tài lộc

Tranh cá rồng mang lại sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng cho toàn bộ văn phòng.
Tranh treo cá rồng hợp phong thủy hút tài lộc

Tranh cá rồng mang lại sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng cho toàn bộ văn phòng. Cá rồng là đại biểu của thần long, vị thần mang tới bình an và trừ tà khí, trấn áp những điều xấu xa. Treo tranh cá rồng trong văn phòng mang tới sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc làm ăn. Bức tranh này nhìn vào đã có thể tận hưởng được sức mạnh kiên trì hút nhiều tài lộc.

Mẫu tranh treo Cửu Ngư quần hội

Cá chép vốn được coi là biểu tượng cho sự kiên trì, cao quý và linh thiêng. Trong truyền thuyết cá Chép thường vượt vũ môn quan hóa rồng. Vì thế nó còn được coi là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Khi treo tranh cá chép trong văn phòng thường mang ý nghĩa thu hút tài lộc dồi dào. Mang tới công danh và tài lộc cho doanh nghiệp.

Tranh thư pháp treo trong văn phòng hợp phong thủy

Những bức tranh thư pháp Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, Đức… Được sử dụng khá nhiều trong không gian văn phòng hiện đại. Tranh thư pháp thường mang ý nghĩa tốt đẹp về ngữ nghĩa mà nó thể hiện. Đồng thời còn thể hiện sự sang trọng cho cả không gian văn phòng. Tranh treo tường văn phòng phong thủy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và ý nghĩa khác nhau. Mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, đại biểu cho tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho doanh nghiệp. Sử dụng tranh treo văn phòng làm việc là lựa chọn trang trí văn phòng hàng đầu vừa tô điểm không gian vừa mang ý nghĩa tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *