-->

MoonATA.net là gì? Sàn MoonATA 1, 2, 3 lừa đảo?

MoonATA.net tuy chỉ là một sàn BO mới ra mắt gần đây nhưng sự ảnh hưởng và sức hút của nó là không hề nhỏ bất chấp sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường trade BO. MoonATA là phiên bản tối ưu nhất của Pocinex (sàn con của “huyền thoại” Wefinex).

Danh tiếng thì thường với tai tiếng, không ít thông tin cho thấy MoonATA lừa đảo, sàn MoonATA kém uy tín,… khiến các trader quan tâm đến nó hoang mang. Cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này với Warnrbros nhé!

>>> Cảnh giác trước các mô hình sàn BO lừa đảo

MoonATA.net là gì?

MoonATA là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Options hoạt động theo hình thức cược tăng hoặc giảm giá trị của BTC để quyết định xem trader thắng hay thua. Nếu trader cược đúng, họ sẽ thu về 95% lợi nhuận. MoonATA Exchange dùng USDT BEP20 làm đồng tiền giao dịch và thanh toán chính. Vì thế, nó rất dễ sử dụng để giao dịch, gửi và rút tiền nhanh chóng với phí giao dịch thấp.

MoonATA.net là gì
MoonATA.net là gì

Cách kiếm tiền tốt nhất trên MoonATA.net:

 1. Trade tương tự như khi tham gia Didi Biz hay các sàn BO khác: Trader có thể tự trade hoặc tham gia vào nhóm copy trade của các chuyên gia.
 2. Xây dựng cộng đồng và kêu gọi trader tham gia: Cộng đồng càng lớn và số lượng trader tham gia càng đông thì bạn nhận được càng nhiều hoa hồng.
 3. Làm người môi giới giao dịch OTC: Tăng thu nhập thụ động nhờ vào mức chênh lệch khi bán USDT.
 4. Mua gói trade và đặt cược mỗi ngày để thu lợi nhuận.

Sàn MoonATA lừa đảo có thật không?

Ở thời điểm này, MoonATA là sàn giao dịch Ponzi có số lượng trader tham gia đông nhất. Theo số liệu ước tính, các trader đã đầu tư hơn nghìn tỷ VND vào sàn này. Nó hấp dẫn trader bằng cách chia sẻ các hình ảnh xa hoa trên MXH, khoe mẽ thu nhập khủng khi đầu tư trên sàn MoonATA.net, kêu gọi các trader F0 tham gia theo hình thức đa cấp, sau đó chiếm dụng tiền ký quỹ và tài sản của họ.

Đứng sau sàn BO này là các đối tượng người Việt, có thể kể đến các sàn tương tự thuộc hệ thống Winsbank như Wefinex, Pocinex, Raidenbo, Bitono, Deniex, Remitex, AresBO, Binanex,…

MoonATA 3 là phương pháp “thay tên đổi họ” từ sàn giao dịch Pocinex, trước đây là sàn con của Wefinex.net. Các trader tham gia vào các sàn BO này có rủi ro bị lừa đảo vốn đầu tư và tài sản là rất lớn do chúng dùng BTC, ETH và USDT để giao dịch nên trader không được pháp luật bảo vệ.

Sàn MoonATA lừa đảo có thật không
Xác thực thông tin sàn MoonATA lừa đảo

>>> CoinEx lừa đảo tiền ảo có thật không?

Đăng ký, đăng nhập Moon ATA 1, 2, 3

Đăng ký sàn MoonATA:

 1. Truy cập https://moonata1.com/register/ => Chọn 1 trong 3 phương thức đăng ký: FB, Google hoặc Email.
 2. Cung cấp dữ liệu: email, password, user => Ấn Đăng ký.
 3. Tiến hành kích hoạt tài khoản bằng cách truy cập đường dẫn mà hệ thống gửi đến email.

Đăng nhập MoonATA.net:

 • Xác thực danh tính (KYC):
 1. Mở Hồ sơ => Ấn Xác minh ngay.
 2. Điền chính xác số CMND / CCCD.
 3. Đăng tải ảnh chụp mặt trước và sau của CMND / CCCD.
 • Bảo mật 2 lớp (2FA)
 1. Mở Hồ sơ => Ấn Mã 2FA để mở 2FA.
 2. Quét QR Code để nhận mã 2FA.
 3. Điền mật khẩu, mã xác thực và mã 2FA.
 1. Mở Thành viên Vip.
 2. Sao chép đường dẫn tại Link đăng ký.

Lời kết

Warnrbros hy vọng những chia sẻ về MoonATA hôm nay đã giúp các trader có thêm thông tin về sàn và tự đánh giá được MoonATA lừa đảo hay uy tín.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *