-->

MB Bank được vinh danh bởi The Asian Banker

MB Bank được vinh danh bởi The Asian Banker trong năm nay. Vào ngày 12/8/2021 vừa qua, tạp chí The Asian Banker tổ chức lễ trao giải đối mới công nghệ tài chính, ngân hàng MB đã xuất sắc ghi tên mình vào ngân hàng có số hóa điểm giao dịch hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đây là một bước đột phá mới của Ngân hàng Quân Đội MB và cũng là niềm tự hào của lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam nhờ có sự kết hợp và sáng tạo thông minh giữa các chiến lược tài chính của ngân hàng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về giải thưởng vô cùng tự hào này của ngân hàng MB trong bài viết dưới đây nhé.

MB có số hóa điểm giao dịch tốt nhất Việt Nam

Số hóa điểm giao dịch tốt nhất Việt Nam, MB được The Asian Banker vinh danh. Ngày 12-8, trong khuôn khổ Lễ trao giải “Đổi mới công nghệ tài chính”/ Năm 2021 (Financial Technology Innovation Awards) do tạp chí The Asian Banker tổ chức, Ngân hàng Quân Đội (MB) được trao giải “Số hoá điểm giao dịch tốt nhất Việt Nam”. (Best Branch Digitisation Implementation in Vietnam).

Vượt qua hàng loạt giải pháp công nghệ ưu việt khác tại Việt Nam. MB được xướng tên tại lễ trao giải nhờ sự kết hợp thông minh. Giữa chiến lược tài chính của ngân hàng và các giải pháp công nghệ thông tin (IT) sáng tạo. Tất cả được tích hợp toàn diện trong MB SmartBank.

Mô hình ngân hàng tự động MB SmartBank kịp thời. Nắm bắt xu hướng “tự phục vụ”. Có hàm lượng số (digital) cao, cho phép khách hàng chủ động. Thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện. Như rút và nộp tiền mặt; phát hành thẻ. Gửi tiền tiết kiệm…. Mà không bị giới hạn thời gian phục vụ.

MB có số hóa điểm giao dịch tốt nhất Việt Nam
MB có số hóa điểm giao dịch tốt nhất Việt Nam

MB đã kết nối thành công ứng dụng ngân hàng số

Tính năng phát hành thẻ tại chỗ, theo nhận định của The Asian Banker. Là một trong những điểm ưu việt nhất của mô hình này. MB đã kết nối thành công ứng dụng ngân hàng số App MBBank. Với hệ thống MB SmartBank. Qua đó, khách hàng có thể. Đồng bộ giao dịch O2O (Online to Offline và ngược lại). Một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trước xu thế chuyển dịch số mạnh mẽ. đã sớm xác định “Nâng cao năng lực quản trị rủi ro vượt trội. Thông minh” là một trong bốn chuyển dịch quan trọng. Trong chiến lược giai đoạn 2017-2021. Trong quý I, MB đã hoàn thành kiểm toán độc lập ba trụ cột Basel II, minh bạch hoá hoạt động trên thị trường.

Giải thưởng chứng minh cho sự đột phá của MB

“Đây là cơ sở để không những thúc đẩy, tăng tốc kinh doanh mà còn giúp MB ứng phó với những biến động của thị trường”, bà Hoàng Thị Thanh Thuỷ – Phó giám đốc Khối Quản trị rủi ro MB cho biết.

Giải thưởng chứng minh cho sự đột phá của MB
Giải thưởng chứng minh cho sự đột phá của MB

Giải thưởng “Ngân hàng quản trị rủi ro thanh khoản của năm” từ The Asian Banker khẳng định vị thế của trong việc áp dụng các chuẩn mực, thông lệ và công cụ, mô hình tiên tiến về quản trị rủi ro.

Năm 2021 cũng chứng kiến đột phá của trong mảng giao dịch ngoại hối và cung ứng dịch vụ phái sinh tiền tệ, hàng hóa cho các khách hàng. Cú đúp giải thưởng “Ngân hàng giao dịch ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung ứng sản phẩm phái sinh tài chính tốt nhất Việt Nam” là sự ghi nhận những đóng góp của đối với thị trường đặc thù trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *