-->

Máy ảnh Sony Alpha ZV-E10 phù hợp quay Vlog

Hiện nay mạng xã hội có thể mang lại cho con người nhiều lợi ích hơn là giải trí. Có những nền tảng thích hợp cho những người thích chia sẻ, khoe sản phẩm để thỏa mãn đam mê. Có những nền tảng cung cấp cho con người kiến thức xung quanh. Có những nền tảng mang lại cho người khác lợi nhuận thông qua những sản phẩm. Đánh vào nhu cầu đó Sony vừa ra mắt một chiếc máy ảnh mới phù hợp với những người thích sáng tạo nội dung và quay Vlog. Theo đó, sản phẩm có thể giúp người dùng tự quay mình và không cần người khác hỗ trợ.

Máy ảnh Sony Alpha ZV-E10 sẽ là cơ hội để các bạn trẻ có thể thỏa mãn đam mê quay Vlog của mình. Cùng xem qua những điểm nào khiến Alpha ZV-E10 có thể phù hợp với Vlogger như vậy nhé!

Thông số kỹ thuật ấn tượng

Thông số kỹ thuật ấn tượng
Thông số kỹ thuật ấn tượng

Máy có cảm biến 24,2 MP, APS-C Exmor CMOS và bộ xử lý BIONZ X. Nhờ đó có thể tạo ra hình ảnh chất lượng, tái hiện chi tiết và hiệu ứng bokeh xóa phông tự nhiên. Bên cạnh đó, Alpha ZV-E10 còn kèm theo tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến ZV-1 như Background Defocus, cho phép chuyển đổi hậu cảnh mờ “bokeh” sang hậu cảnh rõ. Chế độ Product Showcase Setting giúp máy ảnh tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt chủ thể sang vật thể được chọn một cách mượt mà.

Những thông số này giúp Alpha ZV-E10 không thua kém những máy ảnh nào trong tầm giá. Vậy các tính năng đặc biệt để có thể phù hợp với những Vlogger là gì?

Những tính năng vượt trội của máy ảnh Alpha ZV-E10

Máy ảnh với chức năng selfie chất lượng

Sony Alpha ZV-E10 có màn hình cảm ứng LCD với khả năng xoay lật linh hoạt. Người dùng có thể kết nối micro ngoài ở phía trên máy ảnh. Điều này giúp tối giản hệ thống trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng màn hình ở chế độ selfie từ góc cao đến thấp. Với sự linh hoạt này, bạn có thể dễ dàng xem hình ảnh mình quay được mà không cần một sự trợ giúp nào.

Sony Alpha ZV-E10 cũng cho phép người dùng thay đổi ống kính mong muốn cho mỗi cảnh quay khác nhau. Dải ống kính tương thích phong phú của Sony ngàm E mang đến nhiều sự lựa chọn.

Khả năng thu âm vượt trội của Alpha ZV-E10

Sony Alpha ZV-E10 phù hợp với những Vlogger
Sony Alpha ZV-E10 phù hợp với những Vlogger

Alpha ZV-E10 cũng được Sony tập trung phát triển công nghệ thu âm thanh. Máy có micro Directional 3-Capsule Mic, cho phép ghi lại các bản ghi âm trong, chính xác của giọng nói. Ngoài ra màn chắn gió đi kèm nhằm giảm thiểu đáng kể tiếng ồn của gió. Việc tích hợp jack cắm tai nghe trên máy cũng giúp người dùng có thể theo dõi âm thanh thu được một cách chính xác hơn.

Máy có thể được sử dụng như là webcam chất lượng cao. Hoặc một camera livestream một cách đơn giản thông qua việc kết nối với PC hoặc smartphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Theo Sony, dung lượng pin trên Alpha ZV-E10 cho thời gian quay video liên tục khoảng 125 phút hoặc 440 phút khi chụp ảnh. Với Alpha ZV-E10 bạn hoàn toàn có thể một mình trở thành vlogger đấy. Nhưng hãy nhớ trang bị cho mình những kiến thức edit ảnh và video nữa nhé. Tại thị trường Việt Nam, Sony Alpha ZV-E10 được chào bán với giá 18,9 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *