-->

Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng sao cho hợp phong thủy tốt nhất

Môi trường làm việc rất quan trọng nó ảnh hưởng trưc tiếp đến quá trình làm việc của mỗi nhân viên. Hoạt động trong một không gian suốt một khoảng thời gian dài nếu văn phong không chọn thuê được một văn phong hợp lý thì đưng nhiên lâu dài cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Vậy nên lựa chọn địa điểm thuê văn phòng sao cho hợp phong thủy tốt nhất là điều rất quan trọng. Nên ưu tiên một nới có không gian thoáng mát, cũng nên ưu tiên môi trường xanh để giúp cho các nhân viên thư gian sau những thời gian làm việc căg thăng. Phong thủy hợp với giám đốc công ty, xét trên nhiều khía cạnh để đi đến quyết định thuê văn phòng giúp cho nhân viên đều được may mắn và thăng tiến trong công việc.

Thuê văn phòng hợp phong thủy rất quan trọng

Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa. Trong 5 ngũ hành này lại có mối quan hệ tương sinh, có mỗ quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau.

Thuê văn phòng hợp phong thủy rất quan trọng. Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật
Thuê văn phòng hợp phong thủy

Không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả. Chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng. Trong việc kinh doanh việc vận dụng ngũ hành được coi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của “các doanh nghiệp”. Lựa chọn thuê văn phòng là yếu tố đầu tiên nhất. Chính vì thế nên có ảnh hướng nhiều đến sự thành công của doanh nghiệp.

Thuê văn phòng có môi trường xung quanh hợp phong thủy

Khi chọn văn phòng kinh doanh, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong. Uốn lượn nhẹ nhàng ôm tòa nhà sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng kinh doanh.

 • Bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”. Tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng.
 • Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”. Xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng.
 • Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn. Tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch.
 • Chọn thuê văn phòng kinh doanh ở những địa hình. Như vậy sẽ rất dễ kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Vị trí tòa nhà thuê văn phòng hợp phong thủy

Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, bạn nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong
Vị trí tòa nhà thuê văn phòng hợp phong thủy

Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, bạn nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong. Giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng. Đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa hàng, văn phòng kinh doanh. Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, uốn cong hình cánh cung. Chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường. Cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng. Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường. Bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.

Lựa chọn vị trí tầng thuê văn phòng hợp phong thủy

Lựa chọn vị trí tầng thuê văn phòng hợp phong thủy . Mỗi tầng đều có Ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành
Vị trí tầng thuê văn phòng hợp phong thủy

Mỗi tầng đều có Ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau. Sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong phòng. Khi chọn tầng, nếu Ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ. Đối với Ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát. Nếu Ngũ hành của tầng tương sinh chủ mệnh. Hỗ trợ chủ mệnh là cát khắc với chủ mệnh là hung. Nếu Ngũ hành của chủ mệnh khắc với Ngũ hành của tầng là bình thường.

Lựa chọn số tầng theo số hợp phong thủy

 • Số 1 và 6 thuộc Thủy (Tầng 01, 06, 11, 16, 21, 26,…).
 • Số 2 và 7 thuộc Hỏa (Tầng 02, 07, 12, 17, 22, 27,…).
 • Số 3 và 8 thuộc Mộc (Tầng 03, 08, 13, 18, 23, 28,…).
 • Số 4 và 9 thuộc Kim (Tầng 04, 09, 14, 19, 24, 29,…)
 • Số 5 và 10 thuộc Thổ (Tầng 05, 10, 15, 20, 25, 30,…)
 • Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó.

Thuê văn phòng dựa vào phong thủy số tầng ứng với năm sinh và ngũ hành

Mệnh Thủy

 • Người sinh năm Tý (cầm tinh con chuột), Ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim (tầng 4 – 9), Thủy (tầng 1 – 6), bình thường Hỏa (tầng 2 – 7)
 • Người sinh năm Hợi (cầm tinh con lợn), Ngũ hành thuộc Thủy, hợp Kim (tầng 4 – 9), Thủy (tầng 1 – 6), bình thường Hỏa (tầng 2 – 7)

Mệnh Thổ

 • Người sinh năm Sửu (cầm tinh con trâu), Ngũ hành thuộc Thổ, Hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
 • Người sinh năm Tuất (cầm tinh con chó), Ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
 • Người sinh năm Mùi (cầm tinh con dê), Ngũ hành thuộc Thổ, hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
 • Người sinh năm Thìn (cầm tinh con rồng), Ngũ hành thuộc Thổ, Hợp Hỏa (tầng 2 – 7), Thổ (tầng 5 – 10), bình thường Thủy (tầng 1 – 6)
Thuê văn phòng dựa vào phong thủy số tầng ứng với năm sinh và ngũ hành
Thuê văn phòng hợp phong thủy theo năm sinh và ngũ hành

Mệnh Mộc

 • Người sinh năm Dần (cầm tinh con hổ), Ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy (tầng 1 – 6), Mộc (tầng 3 – 8), bình thường Thổ (tầng 5 – 10)
 • Người sinh năm Mão (cầm tinh con mèo), Ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy (tầng 1 – 6), Mộc (tầng 3 – 8), bình thường Thổ (tầng 5 – 10)

Mệnh Hỏa

 • Người sinh năm Tỵ (cầm tinh con rắn), Ngũ hành thuộc Hỏa, hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), bình thường Kim (tầng 4 – 9)
 • Người sinh năm Ngọ (cầm tinh con ngựa), Ngũ hành thuộc Hỏa, hợp Mộc (tầng 3 – 8), Hỏa (tầng 2 – 7), bình thường Kim (tầng 4 – 9)

Mệnh Kim

 • Người sinh năm Thân (cầm tinh con khỉ), Ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), bình thường Mộc (tầng 3 – 8)
 • Người sinh năm Dậu (cầm tinh con gà), Ngũ hành thuộc Kim, hợp Thổ (tầng 5 -10), Kim (tầng 4 – 9), bình thường Mộc (tầng 3 – 8)

Lựa chọn hướng thuê văn phòng hợp phong thủy

Đối với điều này cũng không hẳn là lúc nào cũng đúng. Song do hiện nay là Vận 8 Bàn Nguyên Đán lấy hướng Đông Bắc làm phương Chính Thần. Lập hướng cũng không hẳn là bỏ đi. Song do xem Nơi buôn bán cầu tài vận thì lấy Thiên Bàn làm chủ. Như nếu phương Đông Bắc cung Cấn có vượng tinh bay đến, Đương Vượng lập hướng, có gì không thể ? Tương tự, hướng Nam nếu là suy tinh bay đến tại sao lại lập hướng đó.

Trên đây là những kiến thức giúp lựa chọn địa điểm thuê văn phòng sao cho hợp phong thủy tốt nhất. Tuy nhiên cần có phối hợp với địa hình. Riêng về thời tiết do Đông Bắc về. Mùa đông thường có gió lạnh nên âm Khí hơi nhiều. Đồng thời cung Cấn là Quỷ Môn nên cho dù lập hướng này thì khi đương vận qua đi lập tức sẽ xấu. Riêng Hướng Nam nếu thiên sang Tây Nam ắt được Tam Nguyên Bất Bại Cục, thiên sang Đông Nam. Nên được Hồi Lộc Chi Tai nếu biết vận dụng vẫn có thể tốt. Sang Vận 9 vẫn có thể dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *