-->

Không phải Bitcoin, đây mới là loại Coins được yêu thích nhất ở Singapore

Hơn một phần ba người Singapore không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Có kế hoạch đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong 12 tháng tới. Theo Coindesk, Ether là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Singapore. Một cuộc khảo sát được công bố hôm thứ Hai cho thấy. Gần 4/5 nhà đầu tư tiền điện tử, 78% nắm giữ Ether so với 69% sở hữu Bitcoin. Theo một cuộc khảo sát của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini. Nền tảng tài chính Seedly và nhà cung cấp thông tin CoinMarketCap. Cardano đứng thứ ba với 40%.

Ether là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Singapore
78% người được khảo sát sở hữu Ethereum

Cuộc khảo sát trên 4.000 người trưởng thành được thực hiện từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7. Cũng cho thấy 67% người được hỏi có tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ. Và 2/3 số người nắm giữ tiền điện tử đã tăng lượng tài sản kỹ thuật số nắm giữ trong thời gian đại dịch. Trong số những người chưa đầu tư vào tiền điện tử, hơn 2/3 cho rằng họ thiếu kiến ​​thức. Sự biến động của thị trường cũng đóng góp một phần vào quyết định. Tuy nhiên, 34% người được hỏi không sở hữu tiền điện tử. Cho biết họ có kế hoạch tham gia thị trường trong vòng 12 tháng tới

Những khía cạnh thú vị của tiền điện tử đối với người dân Singapore

Khía cạnh thú vị nhất của tiền điện tử đối với tất cả những người phản hồi là tài chính phi tập trung. Tiếp theo là tiền điện tử như một hàng rào bảo vệ lạm phát. Và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Khoảng 80% chủ sở hữu tiền điện tử ở Singapore là nam giới và dưới 34 tuổi. Cuộc khảo sát cho thấy. Phụ nữ sở hữu tiền điện tử có thu nhập trung bình cao hơn so với nam giới.

Trong khi 64% tất cả những người nắm giữ tiền điện tử. Có hơn 5% danh mục đầu tư của họ vào tài sản kỹ thuật số, thì 1/5 trong số những người ở độ tuổi 18-24 cho biết. Hơn một nửa khoản đầu tư của họ là vào tiền điện tử. Singapore đang nổi lên như là một điểm đến cho tiền điện tử ở châu Á, một phần là do quy định thuận lợi.

Những khía cạnh thú vị của tiền điện tử đối với người dân Singapore
Khía cạnh thú vị nhất của tiền điện tử đối với tất cả những người phản hồi là tài chính phi tập trung

Cuộc khảo sát về đầu tư Coins tại Singapore

Sàn Gemini, nền tảng tài chính Seedly và CoinMarketCap vừa thực hiện một cuộc khảo sát trên 4000 người trường thành tại Singapore. Theo đó:

  • 78% người được khảo sát sở hữu Ethereum, 69% sở hữu Bitcoin và Cardano đứng thứ ba với 40%.
  • 2/3 số holder đã tăng lượng tài sản nắm giữ trong thời gian xảy ra đại dịch.
  • Trong số những người chưa đầu tư vào tiền điện tử, hơn 2/3 cho biết họ thiếu kiến ​​thức. Sự biến động của thị trường cũng đóng góp một phần vào quyết định của họ.
  • 34% số người chưa sở hữu tiền điện tử cho biết họ có kế hoạch tham gia vào thị trường trong vòng 12 tháng tới
  • Đối với những người được khảo sát, điều thú vị nhất của tiền điện tử là tài chính phi tập trung, tiếp theo là hàng rào trước sự lạm phát và sau đó là NFT.
  • Khoảng 80% holder ở Singapore là nam giới và dưới 34 tuổi.
  • Holder nữ giới có thu nhập trung bình cao hơn so với nam giới.
  • 1/5 số người ở độ tuổi 18-24 cho biết hơn một nửa khoản đầu tư của họ là vào tiền điện tử.

Hiện Singapore đang nổi lên như một trung tâm tiền điện tử của châu Á, một phần là do các quy định thuận lợi của chính phủ nước này đối với ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *