-->

Khi chuyển đến văn phòng làm việc mới cần lưu ý những gì?

Mỗi nơi làm việc đều có vị trí khác nhau, thường mọi người sẽ sắp đặt tất cả mọi thứ ở đó hợp lý nhất giúp cho công việc của công ty được tốt nhất. Nhưng khi bạn quyết định chuyển đến một văn phòng mới thì cần quan tâm đến khi làm việc mọi người có được một môi trường thoải mái, thuận lợi trong công việc hay không. Để cho tâm lý thoải mái mọi người thường đi xem phong thủy trước khi đến một nơi mới, có nên làm và không nên làm những việc như nào cho phù hợp. Vậy khi chuyển đến văn phòng làm việc mới cần lưu ý những gì? Bạn chỉ cần chú ý một chút đến vấn đền này thì sẽ có được một văn phòng làm việc tốt nhất cho tương lai của công ty sau này.

Đồ vật đã qua sử dụng mà bị hỏng nên bỏ không mang đến văn phòng mới

Nếu thực hiện đúng một số nguyên tắc về phong thủy khi chuyển đến văn phòng mới. Sẽ giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi hơn. Khi chuyển sang văn phòng làm việc mới chắc chắn nhiều công ty sẽ mang theo rất nhiều đồ đạc từ văn phòng cũ. Tuy nhiên trong văn phòng mới, không nên giữ lại những đồ vật như bàn ghế, tủ, kệ hư hỏng, cốc, lọ hoa đã quá cũ và bị sứt mẻ. Không nên để lại những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ… Nguyên nhân là vì những đồ vật cũ, hỏng thường sản sinh ra các năng lượng âm. Không tốt cho không gian sống cũng như môi trường làm việc.

Phòng làm việc không nên để bị chắn cửa ra vào bằng cây to và đá phong thủy

Phòng làm việc không nên để bị chắn cửa ra vào bằng cây to và đá phong thủy
Cây bon sai to không nên để ở cửa ra vào của văn phòng mới

Văn phòng mới nên mở cửa thường xuyên để có sinh khí. Khi chuyển đến văn phòng làm việc mới cần lưu ý những gì? Cửa chính của văn phòng cần là nơi luôn tràn ngập không khí. Nguồn năng lượng từ ngoài vào văn phòng. Nếu đặt một cây bonsai, chậu cây to hoặc đá phong thủy ngay cạnh cửa chính. Sẽ cản trở sinh khí đi vào các không gian bên trong. Ảnh hưởng lớn đến tài vận của công ty cũng như sức khoẻ. Hơn nữa cả tâm trạng làm việc của các nhân viên. Nên việc cửa ra vào có một vật chắn ngang sẽ không có thẩm mỹ. Mà còn tạo cảm giác ngột ngạt khi làm việc.

Những thứ tự ưu tiên khi bố trí văn phòng làm việc mới cho hợp lý

Sắp xếp vị trí phòng làm việc của lãnh đạo hợp phong thủy

Nên chọn vị trí tốt nhất dành cho người lãnh đạo, chủ tịch hoặc giám đốc đứng đầu công ty. Theo các chuyên gia phong thủy, phòng làm việc của lãnh đạo nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh. Không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được đặt gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng. Cũng giống như người cầm quân đứng đằng sau “điều binh khiển tướng”.

Sắp xếp vị trí phòng kế toán và két sắt hợp phong thủy

Vị trí phòng kế toán và két sắt hợp phong thủy Kế toán quản lý tiền bạc của công ty mà nạp khí phá tài thì công ty cũng khó phát triển tốt
Vị trí phòng kế toán và két sắt hợp phong thủy

Kế toán quản lý tiền bạc của công ty mà nạp khí phá tài thì công ty cũng khó phát triển tốt. Két sắt là nơi chứa tiền bạc, con dấu, giấy tờ quan trọng của công ty nên chọn nơi vượng khí tụ tài thì mới tốt. Tránh để nơi quá lộ như gần lối đi, gần cửa sổ, cửa ra vào… Nhiều văn phòng mới do không để ý nên dễ phạm phải sai lầm này.

Sắp xếp vị trí của nhân viên kinh doanh hợp phong thủy

Nhân viên kinh doanh cũng là một vị trí khá quan trọng đem lại nguồn thu chính cho công ty. Do đó cần phải ưu tiên những vị trí tốt, thuận lợi để làm việc. Trên đây là một vài lưu ý cơ bản do các chuyên gia phong thủy hiện đại. Đúc kết đưa ra lời khuyên cho các công ty, doanh nghiệp khi chuyển sang văn phòng mới. Việc chọn lựa vị trí ngồi, sắp xếp đồ đạc ra sao cho đúng phong thủy thì cần phải đặt nó trong bối cảnh cụ thể, có những tính toán chi tiết và chính xác thì mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *