-->

Giá cà phê trực tuyến hôm nay London, New York, BMF

Cà phê là một loại nguyên liệu và hàng hóa trong lĩnh vực công nghiệp nhận được sự quan tâm rất lớn từ các trader trên toàn cầu. Thị phần xuất khẩu cà phê trên toàn cầu chủ yếu đến từ châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Để giao dịch cà phê tốt nhất, trader cần quan tâm đến các yếu tố làm biến động giá cà phê trực tuyến và các sàn cà phê trực tuyến.

Warnrbros sẽ cập nhật kỹ hơn về giá cà phê hôm nay trên sàn London, New York, BMF Braxin và bảng giá cà phê trực tuyến mới nhất để các trader có thể theo dõi và giao dịch nhanh chóng!

>>> Doanh thu ấn tượng của mì ăn liền Masan ở Việt Nam

Giá cà phê trực tuyến hôm nay trên thế giới

Cà phê là 1 trong số nhiều loại hàng hóa xuất khẩu hàng đầu trên thế giới và là 1 loại hàng hóa dùng để xuất khẩu lớn nhất của các nước đang phát triển. Cà phê thô (cà phê chưa qua rang xay) cũng là 1 loại hàng hóa xuất khẩu nhiều nhất trên thế giới. Nó cũng đồng nghĩa với việc hợp đồng tương lai cà phê cũng thường xuyên được giao dịch trên thị trường phái sinh hàng hóa.

Giá cà phê trực tuyến hôm nay trên thế giới
Giá cà phê hôm nay trên thế giới

Dưới đây là bảng giá cà phê ngày hôm nay sàn London, New York, BMF Brazil mà các trader có thể tham khảo:

Giá cà phê trực tuyến sàn Luân Đôn – ICE EU

Thị trường toàn cầu ghi nhận giá cà phê tiếp tục giảm.

Giá cà phê sàn London Robusta vào 5/2023 đạt 2.151 đô la / tấn sau khi giảm 0,46% (khoảng 10 đô la).

Giá cà phê trực tuyến sàn New York – ICE US

Giá cà phê Arabica (KCE) trên sàn New York – ICE US vào 5/2023 đạt mức 187,7 US cent / pound, giảm 1,05% (khoảng 2 US cent) vào hồi 6h10 (giờ Việt Nam).

Giá cà phê trực tuyến sàn BMF – SãoPaulo, Braxin

Trong quý 3 năm 2022, giá cà phê trực tuyến hôm nay trên toàn cầu có sự thay đổi đáng kể. Sau khi chạm đáy vào tháng 7 năm 2022, giá cà phê đã tăng trở lại vào tháng 8 năm 2022 trước khi giảm trở lại vào tháng 9 năm 2022. Vào tháng 10 năm 2022, giá cà phê toàn cầu tiếp tục đà lao dốc.

Giá cà phê hôm nay 24h trong nước

Giá cà phê trực tuyến hôm nay 24h trong nước
Giá cà phê hôm nay 24h trong nước

Tính đến 02/2023, giá cà phê hôm nay tăng 100 VND / kg tại một số tỉnh thành. Thị trường trong nước đang thu mua với mức cà phê từg 46.900 – 47.400 VND / kg.

Giá cà phê hôm nay ở Lâm Đồng tăng từ 100 VND / kg lên mức 46.900 VND / kg, Gia Lai với mức 47.300 VND / kg, tăng 100 VND / kg. Sau khi tăng 100 VND / kg, giá cà phê Đắk Lắk đang ở mức 47.400 VND / kg. Duy chỉ có Đắk Nông duy trì mức 47.300 VND / kg.

Sàn giao dịch cà phê trực tuyến miễn phí

Cà phê được giao dịch trên ICE (Intercontinental Exchange) hay sàn giao dịch liên lục địa. 5/2000, ICE Exchange được xây dựng tại Atlanta, Georgia với tư cách là một trong những sàn giao dịch hàng hóa quốc tế liên kết với Vietnam Mercantile Exchange (MXV). Điều này cho phép các nhà giao dịch nước ta giao dịch cà phê hợp pháp trên sàn cà phê trực tuyến ICE.

Theo thống kê về các loại hàng hóa giao dịch trên toàn cầu, cà phê chỉ xếp sau dầu thô về sản lượng. Để giao dịch cà phê trực tuyến hàng ngày, nhà giao dịch phải đăng ký TK giao dịch với VMEX thuộc MXV, tiến hành nộp tiền và giao dịch.

>>> Tình hình kinh doanh bán lẻ điện máy Chợ Lớn, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim

Lời kết

Warnrbros hy vọng những chia sẻ về giá cà phê trực tuyến trong và ngoài nước sẽ giúp các trader đang tìm giá cà phê hôm nay trên thị trường sẽ có được thông tin hữu ích và có được lựa chọn đầu tư sáng suốt nhất!

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *