-->

F247 DIG là gì? Diễn đàn F247.com chứng khoán

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng của thị trường chứng khoán trong thời gian vừa qua và số lượng trader F0 ngày càng tăng, nhu cầu cập nhật thông tin là rất lớn, điều này làm tăng vai trò và sức ảnh hưởng của các diễn đàn chứng khoán, nhất là F247.

Diễn đàn F247 cũng đem đến nguồn kiến ​​thức tổng quan phong phúc và thực tế, kinh nghiệm đầu tư, giới thiệu cơ hội đầu tư trên diễn đàn và group Facebook F247 của nó. Cùng Warnrbros tìm hiểu thêm về F247.com nhé!

>>> Meme Stonk (Stonks) là gì?

F247 là gì?

F247 là nơi gặp gỡ cho các trader trên diễn đàn, cho phép họ chia sẻ ý kiến, quan điểm về các topic tài chính, chứng khoán. Diễn đàn F247 có các chuyên mục như chứng khoán, kinh doanh, giải trí,… F247.com được cấp phép hoạt động chính thức kể từ 19/01/2002, dưới sự vận hành của Công ty CP FCorp. Bà Lâm Bội Ngọc là người phụ trách kiểm soát nội dung và quản lý các hoạt động của diễn đàn.

F247 là gì
F247 là gì

Tính đến nay, diễn đàn F247 đã có khoảng 50.000 lượt đăng ký, với khoảng 7.000 trader truy cập cùng lúc. Đây là nơi để các trader trao đổi thông tin và kinh nghiệm giao dịch chứng khoán. Trên F247.com, các sàn chứng khoán cũng giới thiệu nhiều cơ hội đầu tư tốt với những cổ phiếu mà họ thấy có tiềm năng nhằm thu hút trader mua chúng, giúp nâng cao giá trị vào những cổ phiếu mà họ nắm giữ.

CII F247.vn ra đời với mục đích chia sẻ tin tức cùng những xu hướng mới nhất của thị trường chứng khoán nội địa và quốc tế. Do đó, nó cung cấp cho trader cái nhìn tổng quan về thị trường và các trào lưu đầu tư, những hiểu biết mới và cách thức giao dịch phù hợp giúp họ đầu tư đúng nơi, đúng chỗ và an toàn.

Fanpage Facebook F247 – Cộng đồng tài chính, chứng khoán số 1 Việt Nam

Ngoài các group, fanpage Facebook về chứng khoán đình đám như Chứng khoán lướt sóng sóng thần, Hiệp hội Nhà giao dịch chứng khoán cá nhân, Diễn đàn chứng khoán F189,… thì GEX F247 DIG cũng là một cái tên không thể không nhắc đến với hàng trăm nghìn thành viên tham gia. Nó được thiết lập và hoạt động ổn định trong một thời gian dài bởi các trader lâu năm, chuyên gia tài chính, nhân viên của các tổ chức tài chính hay quỹ lớn,…

Dẫu vậy, và tối 22/9, nhiều group, fanpage chứng khoán trên Facebook lâu đời và có quy mô lớn bất ngờ “bay màu”, trong đó có cả DIG F247. Việc theo dõi tin tức từ các nhóm này cũng là thói quen hàng ngày của nhiều trader nhỏ lẻ, và sự biến mất đột ngột này khiến nhiều họ cảm thấy bất ngờ và thất vọng. Ngay sau đó, nhiều group và fanpage mới cũng ra đời từ cái nôi cũ sau sự kiện này.

Nội dung mà F247.com chia sẻ có uy tín không?

Nội dung mà F247.com chia sẻ có uy tín không
Nội dung mà F247.com chia sẻ có uy tín không

Do thị trường chứng khoán đã hot trở lại, số lượng trader tăng nhanh, nhu cầu cập nhật và trao đổi thông tin của họ rất lớn khiến diễn đàn F247 hoạt động tích cực và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Diễn đàn và group Facebook của F247.com cũng đem đến nhiều câu chuyện “hài” về kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm giao dịch, cơ hội đầu tư hoặc tài trợ cho các dự án cộng đồng. Thêm vào đó, tỷ lệ tương tác ở đây rất khủng và trader có thể thảo luận về bất kỳ chủ đề nào ở mọi thời điểm với nhau.

Việc tham gia vào group Facebook của diễn đàn F247 cũng tiềm ẩn những vấn đề phát sinh như tin đồn IDC F247 lừa đảo, môi giới cho các sàn ảo lừa đảo trader,… Vì thế, trader nên tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc và đánh giá thông qua nhiều đơn vị cung cấp thông tin chính thống như các kênh tin tức trực tuyến uy tín, báo cáo giải thích từ các nhà nghiên cứu và chuyên gia tài chính hoặc thông tin từ các đơn vi chuyên trách để có cái nhìn chuẩn xác nhất về mọi biến động và các vấn đề của thị trường giao dịch.

>>> VPS SmartOne có uy tín không?

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp trader hiểu được F247 là diễn đàn gì, hoạt động ra sao và có nên tham gia diễn đàn F247 hay không.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *