-->

Đường đua Coin – sự quay trở lại của những Coin cũ

Đầu tư coins (đầu tư tiền kỹ thuật số) đang là một trong những lĩnh vực đầu tư nổi trội hiện nay. Hơn hết là đường đua này đang ngày một trở nên nhộn nhịp hơn khi có sự quay trở lại của những đồng Coins cũ. Với sự quay đầu của những đồng Coins này thị trường nhộn nhịp hơn bao giờ hết và các nhà đầu tư cũng trở nên hào hứng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những đồng Coins nào và sự quay trở lại của chúng khiến đường đua đầu tư Coins trở nên nhộn nhịp như thế nào nhé

Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của mình là cho phép “những người thay đổi, những người đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu. Dự án nguồn mở này cũng hướng tới việc “phân bổ lại quyền lực từ các cấu trúc không chịu trách nhiệm cho tới biên cho các cá nhân” — giúp tạo ra xã hội an toàn, minh bạch và công bằng hơn.

Cardano (ADA) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Và đang cố gắng di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 1,75- $ 1,83.  ADA đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 1,02 vào ngày 20 tháng 7. Trong khi cuộc biểu tình ban đầu bị đình trệ vào ngày 9 tháng 8, token đã tiếp tục chuyển động đi lên của nó. Điều này đã gây ra sự bứt phá lên trên cả vùng kháng cự ngang $ 1,45 và đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 20 tháng 5. Nếu sự từ chối xảy ra, vùng $ 1,45 hiện dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ.

Cardano (ADA) quay lại đường đua
ADA hiện đang tiếp cận vùng kháng cự chính ở mức $ 1,83

Cardano (ADA) quay lại đường đua

ADA hiện đang tiếp cận vùng kháng cự chính ở mức $ 1,83. Nó hiện đã được giao dịch trên mức này kể từ ngày 19 tháng 5. Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 70, chỉ báo Stochastic oscillator đang tăng và MACD nằm trong vùng dương. Biểu đồ sáu giờ củng cố thêm sức mạnh cho vùng kháng cự $ 1,83.

Thứ nhất, mức Fib thoái lui 0,5 là $ 1,75 (màu trắng). Thứ hai, nếu chuyển động là cấu trúc A-B-C, thì chiều dài 1,61 của A sẽ là $ 1,81. Do đó, toàn bộ vùng $ 1,75- $ 1,83 có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Tuy nhiên, trong khi chỉ báo RSI đang nằm sâu trong vùng quá mua thì vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng về sự suy yếu.

Điểm nổi bật

  • ADA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.
  • Có mức kháng cự giữa $ 1,75- $ 1,83.

Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) là một đồng tiền điện tử được tạo ra để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp bằng cách tận dụng các thuộc tính độc đáo của công nghệ blockchain. Đây là một đồng tiền điện tử được tạo dựa trên giao thức Bitcoin (BTC), nhưng lại khác về thuật toán băm được sử dụng, tổng số vốn tối đa, số lần giao dịch khối và một số yếu tố khác. Litecoin có thời gian thực hiện một khối chỉ 2,5 phút và phí giao dịch cực thấp, phù hợp với các giao dịch vi mô và các thanh toán bằng máy thanh toán thẻ.

Litecoin (LTC)
Litecoin (LTC) đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần

Litecoin (LTC) trên đà bứt phá

Litecoin (LTC) đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần. Và đang giao dịch bên trong một kênh song song ngắn hạn. Trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 24 tháng 7. LTC đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần. Sau khi bứt phá, nó đã tăng mạnh lên. Và cho đến nay đã đạt mức cao là $ 174,27 vào ngày 11 tháng 8. Sự đột phá xảy ra trước sự phân kỳ tăng trong MACD và RSI. Kể từ đó, MACD đã cắt vào vùng dương trong khi chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 70. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Vùng kháng cự chính là $ 222. Đây là mức ngang trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ và mức kháng cự Fib thoái lui 0.382. Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ ngắn hạn làm dấy lên một số nghi ngờ về khả năng LTC sẽ tiến đến vùng kháng cự $ 222. Thứ nhất, nó đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần, đây thường là một mô hình điều chỉnh. Thứ hai, nó đang giao dịch ở mức Fib thoái lui 1.61 của phần trước của chuyển động đi lên, trùng với đường kháng cự của kênh. Ngoài ra, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Do đó, cho đến khi Coins LTC bứt phá lên trên kênh, chúng tôi không thể coi xu hướng là tăng.

Điểm nổi bật

  • LTC đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần.
  • Nó đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần ngắn hạn.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH)
BCH quay lại đường đua với một tốc độ đáng gờm

Bitcoin Cash (BCH) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Và lấy lại vùng ngang $ 525. Vào ngày 22 tháng 6 và ngày 20 tháng 7, BCH đã tạo ra mô hình hai đáy, được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong MACD. Sau đó, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Và lấy lại vùng ngang $ 525 sau đó. Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Vùng kháng cự gần nhất là $ 635. Một sự bứt phá lên trên mức này có thể kích hoạt một phong trào tăng mạnh. Tại thời điểm viết bài, chúng tôi không thể xác định chính xác liệu BCH có bứt phá hay không.

Điểm nổi bật

  • BCH đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.
  • Có hỗ trợ và kháng cự lần lượt là $ 525 và $ 630.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *