-->

Dự đoán về đầu tư Coins trong nửa thế kỷ tiếp theo

Tiền kỹ thuật số đang dần phát triển trong những năm gần đây. Ngày nay, đầu tư Coins được xem là một trong những lĩnh vực đầu tư hot và được giới đầu tư quan tâm nhiều. Trong nhiều năm qua, đầu tư Coins đã tăng cao và mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ nhà đầu tư mà còn cả thị trường đầu tư Coins. Liệu răng trong nửa thế kỷ tiếp theo đầu tư Coins có còn dữ được những phong độ như này nữa hay không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Bitcoin trong ngắn hạn

Chắc hẳn bạn đã biết, Bitcoin là tiền kỹ thuật số nổi tiếng nhất (còn được gọi là tiền điện tử). Đây là loại tiền tệ phi tập trung đầu tiên hoạt động bằng công nghệ blockchain. Token đầu tiên được ra mắt vào năm 2009. Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Do nhiều người nghi ngờ các ngân hàng nên Bitcoin. Đã ngay lập tức giành được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bitcoin trong ngắn hạn
Bitcoin là tiền kỹ thuật số nổi tiếng nhất

Hệ thống cho phép bạn gửi “tiền” cho người khác. Mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba. Dữ liệu không được quản lý bởi một người. Mà bởi tất cả người dùng trong mạng lưới. Điều này làm cho nó trở thành một cơ sở dữ liệu giao dịch phi tập trung khổng lồ. Bitcoin đã lập những kỷ lục đáng kinh ngạc trong vài tháng qua. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2021 đối với Bitcoin. Và nhiều chuyên gia đã dự đoán những gì năm 2021 (và những năm sau đó) sẽ mang lại cho cryptocurrency này. Cho đến nay, các ý kiến ​​thậm chí còn lạc quan hơn.

Dự đoán các loại tiền mã hóa sẽ phá vỡ nền tài chính truyền thống

Một số chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Đã đưa ra dự đoán về lĩnh vực tiền mã hóa trong nửa thế kỷ tiếp theo. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, các chuyên gia đã đưa ra nhận định của họ. Về thị trường tiền mã hóa trong 50 năm tới. Khác với thị trường chứng khoán, tiền mã hóa không phải lĩnh vực. Có thể dự đoán dễ dàng về lâu dài.

Nhà hoạch định tài chính Ivory Johnson, sáng lập hãng tư vấn đầu tư Delancey Wealth Management. Cho rằng sau 50 năm, các loại tiền mã hóa sẽ phá vỡ nền tài chính truyền thống. Do có khả năng giao dịch xuyên biên giới với độ trễ thấp. Chi phí rẻ và không bị ảnh hưởng bởi biến động ngoại tệ. “Đối với Bitcoin, 50 năm là khoảng thời gian dài. Nó có thể trở thành loại tiền dữ trự của thế giới. Hoặc có thể trở thành AOL (tên một công ty Internet – PV) tiếp theo trong lĩnh vực tiền số. Giúp nhiều người giàu có trước khi bị thay thế bởi công nghệ tốt hơn”, Johnson cho biết.

Đồng USD trong những năm tới sẽ có nhiều điểm tương đồng với tiền mã hóa

Frederick Kaufman, tác giả cuốn sách về lịch sử tiền tệ The Money Plot. A History of Currency’s Power to Enchant, Control, and Manipulate. Nhận định đồng USD trong những năm tới sẽ có nhiều điểm tương đồng với tiền mã hóa trong nửa thế kỷ tiếp theo. “Trước năm 2071, đồng USD sẽ có nhiều điểm tương đồng với tiền mã hóa hơn bạc hay vàng… Tất cả loại tiền là một dạng mã hóa. Nó đã như vậy ngay từ đầu. Khi cuộc sống ngày càng thắt chặt với thế giới số sẽ thúc đẩy động lực. Đầu tư vào các loại token”, Kaufman dự đoán.

Đồng USD trong những năm tới sẽ có nhiều điểm tương đồng với tiền mã hóa
Tiền mặt và tiền kỹ thuật số đang dần có những điểm tương đồng

“Các loại tiền mã hóa như Bitcoin đã cho thấy sự hữu ích trong giao dịch và đầu cơ. Chúng sẽ khó biến mất. Tuy nhiên, làm sao để tạo ra năng lượng đủ đáp ứng nhu cầu. Ngày càng cao của thị trường tiền số là vấn đề đáng lưu tâm. Cũng như các cơ quan nhà nước có xem nó là đối thủ với các loại tiền định danh (fiat money). Dành cho thị trường chợ đen hay không”, Dan Egan

Phó chủ tịch hãng tư vấn Betterment cho biết. Dragan Boscovic, Giám đốc Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Blockchain tại Đại học bang Arizona nhận định Bitcoin và tiền mã hóa sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong nửa thế kỷ tiếp theo. “Nhà chức trách tại các ngân hàng trung ương đang phát triển các quy định về tiền mã hóa. Họ nhận ra các loại tiền số bắt nguồn từ nền kinh tế số, và chúng sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong 10 năm tới”, Boscovic cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *