-->

Droppii vn là gì? Droppii lừa đảo Dropshipping?

Thời gian gần đây, mô hình Dropshipping đang hấp đẫn được rất nhiều người vì nó là một hình thức kiếm tiền online đơn giản bội phần so với các hình thức đã phổ biến trước đây. Hơn hết, có rất nhiều nền tảng hỗ trợ làm Dropship nội địa và quốc tế. Thế nhưng, Droppii hiện vẫn là một cái tên nổi trội và nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Theo dõi Warnrbros để nắm bắt thêm thông tin chi tiết về Droppii.vn và mô hình Dropshipping nhé!

Droppii là gì?

Droppii là nền tảng TMĐT dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán online và người mua cuối để việc kinh doanh online ngày càng nhẹ nhàng hơn. Hấp dẫn hơn 65.000 người bán online, có trình độ và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU/tháng, Droppii for business đã và đang làm tăng trải nghiệm mua sắm đơn giản, thoải mái, đảm bảo cho khách hàng và không ngừng hấp dẫn khách hàng mới cũng như tăng nhanh về danh mục sản phẩm.

Droppii là gì
Droppii là công ty gì

Dropshipping là gì?

Dropship được hiểu là “bán hàng mà không có khâu vận chuyển”, là hình thức bán lẻ mà shop không cần cất giữ hàng trong kho. Điều mà họ cần làm là chuyển các đơn hàng và thông tin lô hàng của họ cho 1 đơn vị sản xuất hoặc 1 đơn vị cung cấp khác. Và các bên này sẽ thay người bán gửi sản phẩm đến người mua thông qua ứng dụng Droppii business. Cách thức này giúp người bán không cần kho bãi và nhân viên kho, cũng không cần lo lắng về việc giao nhận hàng hóa.

Dropshipping là mô hình khởi nghiệp không cần vốn nên không yêu cầu trình độ cũng như kỹ năng của người tham gia mà nó còn rất dễ thực hiện. Mọi người có thể tiến hành công việc mọi lúc mọi nơi cực kỳ linh hoạt.

Droppii lừa đảo theo mô hình Dropshipping?

Droppii affiliate là mô hình kinh doanh hợp pháp ở nước ta và có nhiều chi nhánh quốc tế khác. Droppii Việt Nam do công ty Công ty TNHH DANDELION Việt Nam điều hành.

  • Chi nhánh Việt Nam: 39A Tạ Hiện, KP1, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.
  • Chi nhánh USA INC: 401 Ryland St. Ste 200-A, Reno, USA.
  • Chi nhánh UK LTD: 160 City Road, London, United Kingdom.
  • Chi nhánh Singapore: Bo Cong Anh Pte. Ltd. 9 Raffles Place, #26-01, Republic Plaza, Singapore (048619).
  • Chi nhánh Thailand: 333/196, Soi Sannibat Tesaban Chankasem, Bangkok, Thailand.
  • Chi nhánh Cambodia: Street 368, Sangkat Boeung Keng Kang 3, Phnom Penh, Cambodia.

Các thông tin chỉ ra Droppii lừa đảo hiện chưa có bằng chứng xác thực và chưa có cơ quan có thẩm quyền nào xác minh đó là sự thật. Và các đặc điểm kinh doanh của nó cũng khác với các công ty đa cấp lừa đảo.

ĐẶC ĐIỂM DROPPII CÔNG TY ĐA CẤP PONZI
Mức chiết khấu Lên đến 45% Thấp
Nhập hàng Không
Mức hoa hồng Ai làm nấy hưởng Hoa hồng nhiều tầng
Giấy phép kinh doanh Có giấy phép sàn thương mại điện tử Không có
Droppii lừa đảo theo mô hình Dropshipping
Xác thực thông tin Droppii lừa đảo theo mô hình Dropshipping

Có nên tham gia Droppii không?

Ở thời điểm hiện tại, tình hình kinh tế chung đang có nhiều biến động với các cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính, lạm phát tăng cao, thị trường tăng giảm đột ngột, giá cả tăng, tỷ lệ thất nghiệp tăng nhiều khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn hơn.

Làm Dropshipping với Droppii biz là một ý tưởng mới và rất thiết thực mà ai cũng có thể tham gia để tăng thu nhập. Droppii.com luôn lắng nghe, thấu hiểu và đi đầu trong việc làm giàu từ mô hình kinh doanh Dropshipping. ERP Droppii vn kinh doanh gần 2.000 mặt hàng chất lượng cao khác nhau đa dạng từ sản phẩm làm đẹp – sức khỏe, nội thất, các sản phẩm công nghệ cho tới quần áo và phụ kiện.

Dropshipping là mô hình kinh doanh giảm thiểu nhiều thiệt hại và mức độ nguy hiểm cho người kinh doanh nhỏ lẻ. Khi người mua đặt hàng, họ chỉ cần lên đơn ngay trên app và Droppii sẽ tự giao cho người mua. Đối tác kinh doanh của Droppii living không cần nhập hàng, lưu kho, đóng gói, bao bì, vận chuyển. Vì thế, họ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Droppii luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ, hỗ trợ và hướng dẫn tận tình xuyên suốt quá trình kinh doanh. Vì thế, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn làm Dropshipping tại đây.

>>> Tìm hiểu ngay: 300 triệu thì kinh doanh gì cho hiệu quả?

Lời kết

Warnrbros hy vọng rằng những chia sẻ về Droppii sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mô hình Dropshipping và hiểu rằng nó thật sự không quá khó với người mới bắt đầu, mà nó còn có thể mọi người sinh lời trong khi vẫn làm được nhiều việc khác!

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *