-->

Đồng tiền ảo Bitcoin đang hướng đến cột mốc 100.000 USD

Mike McGlone là một nhà phân tích thị trường tiền ảo nổi tiếng trên Bloomberg Galaxy. Theo ông, đồng Bitcoin đang dần đi trên con đường mà đích sẽ là 100 ngàn đô la Mỹ. Các nhà đầu tư quen thuộc của Bitcoin chắc hẳn biết đến Bloomberg Galaxy. Đây là trang phân tích và báo cáo các động thái đồng Bitcoin cực nhanh và cực uy tín. Trong bài phân tích gần đây, Mike McGlone cho rằng mốc 40 ngàn đô la Mỹ đang được chuyển thành vùng hỗ trợ. Theo ông, đây cũng chính là thời điểm mà các tài sản đang thực hiện các bước tiếp theo. Bởi vì giai đoạn này Bitcoin đang được dự đoán dần chạm đỉnh.

Mike McGlone dự báo về Bitcoin

Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg, Bitcoin đã tạo đáy tại 30.00 USD và đang trên đường đi đến 100.000 USD. Trong bản báo cáo mới nhất về Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI), McGlone cho biết Bitcoin đang chuyển mốc 40.000 USD thành vùng hỗ trợ. Đồng thời, theo ông thì đây là thời điểm tài sản thực hiện bước tiếp theo. Đó là trong giai đoạn khám phá đỉnh mới tiếp theo.

“Bitcoin dường như đã tạo đáy ở khoảng 30.000 USD; tương tự như đáy 4.000 USD vào đầu năm 2019. Tôi thấy các điểm tương đồng về hiệu suất có thể đưa Bitcoin vào con đường hướng đến 100.000 USD”. McGlone nói.

Ông chỉ ra chính sự nhìn nhận và tâm lý ngày càng cải thiện tại nhiều quốc gia; đặc biệt là việc chính phủ Mỹ muốn ban hành các quy định nhằm đưa thị trường ra khỏi vùng xám là một tín hiệu tích cực.

Bitcoin đang được dự đoán dần chạm đỉnh
Bitcoin đang được dự đoán dần chạm đỉnh

Những dự đoán của Mike McGlone rất đáng tin cậy

Theo nhà phân tích, khoảng thời gian dài của BTC nằm dưới đường MA 20 tuần đã khiến nhiều “tay yếu” thoát khỏi cuộc chơi trong một thị trường tăng giá lâu dài. Ngoài ra, với ông, những gì thay đổi trong khoảng ba năm qua đủ để cho chúng ta có thể hình dung quãng thời gian tiếp theo sẽ thế nào.

Ông dự đoán Bitcoin đã sẵn sàng đi theo quỹ đạo tăng trở lại của giá trái phiếu kho bạc của Mỹ trong nửa cuối năm nay.

Trở lại vào tháng 11 năm 2020, McGlone đã dự đoán chính xác giá tiền điện tử hàng đầu sẽ vượt qua mốc 20.000 USD. Mốc dự đoán 100.000 USD đã được chuyên gia đưa ra vào đầu năm nay. Và ông vẫn duy trì dự đoán ngay cả sau khi giá BTC giảm hơn 50% từ mức đỉnh.

Thị trường tiền ảo sẽ ngày một sôi nổi hơn

Những người ủng hộ tin rằng Bitcoin có thể cạnh tranh với đô la Mỹ; từ đó để trở thành tài sản dự trữ toàn cầu. Một lý do lớn là giới hạn nguồn cung cố định của Bitcoin. Theo những người đề xuất, nó khiến nó trở thành “sound money” (tạm dịch: tiền ổn định) tốt hơn so với đồng đô la Mỹ (Cục Dự trữ Liên bang đã in 3.100 tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2020).

Thị trường tiền ảo sẽ ngày một sôi nổi hơn
Thị trường tiền ảo sẽ ngày một sôi nổi hơn

Kết quả là, Bitcoin đóng cửa năm ngoái với mức tăng 260%. Nó phản ánh rằng các nhà đầu tư coi nó như một công cụ chống lại lạm phát do đồng đô la Mỹ dẫn đầu. McGlone lưu ý rằng hiệu suất trong quá khứ của Ethereum cho thấy khả năng nó có thể vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường vào năm 2022 hoặc 2023. Tuy nhiên, ông vẫn duy trì mục tiêu giá 100.000 đô la cho Bitcoin. “Nếu Bitcoin bắt kịp hiệu suất của Ether trong năm nay, giá Bitcoin sẽ đạt mức 100.000 đô la”. Mike McGlone đã tweet vào ngày 9 tháng 8, khi Bitcoin vượt qua mức 46.000 đô la.

Xem thêm tin tức mới nhất về thị trường tiền kỹ thuật số tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *