-->

Deniex là gì? Sàn BO Deniex.com lừa đảo hay uy tín?

Nối gót huyền thoại BO Wefinex một thời, Pocinex, Binanex, Remitex, Deniex, Rosichi,… đã góp phần làm tăng quân số cho các sàn BO ở nước ta. Sàn Deniex là một trong số sàn BO xuất hiện thường xuyên trên báo chí và các phương tiện truyền thông những ngày này. Đồng thời, các cơ quan có thẩm quyền cảnh báo rủi ro cao về việc Deniex lừa đảo và gian lận tài chính.

Deniex.com nổi danh là cái bóng của “huyền thoại tài chính” khét tiếng Wefinex. Vậy, chính xác thì Deniex là gì? Có thể kiếm tiền thật từ sàn BO này hay không? Cùng Warnrbros xem thêm thông tin chi tiết dưới đây nhé!

>>> Top sàn BO lừa đảo, “lùa gà” trader nên tránh

Deniex là gì?

Deniex là gì
Deniex là gì

Deniex.com là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Options (trade BO). Nó ra đời và phát triển mạnh mẽ trên thị trường kể từ 28/07/2021. Tuy nó mới có mặt không lâu trên thị trường nhưng sức thu hút và số lượng trader tham gia giao dịch của nó là không hề nhỏ. Winsbank đã bổ sung và nâng cấp nhiều tiện ích cũng như công cụ hỗ giao dịch tiên tiến nhất để đem đến nhiều hơn nữa trải nghiệm tuyệt vời cho trader.

Khi trade BO trên sàn Deniex, trader phải đặt cược một khoản tiền nhất định trên mức quy định và chọn giá trị tăng hoặc giảm theo giá trị BTC trong 30s. Nếu lựa chọn của trader là chính xác, họ sẽ nhận được 95% lợi nhuận. Nếu lựa chọn của trader là sai, họ sẽ mất sạch khoản tiền đã cược.

Đăng ký – đăng nhập Deniex.com

Để tham gia trade BO trên Deniex.com, trader phải đăng ký tài khoản giao dịch chính chủ tại đây:

  • Truy cập https://deninex.com/register.
  • Điền các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản mới: email, password, tên user.
  • Ấn vào nút Đăng ký và tiến hàng xác minh email để hoàn tất quá trình đăng ký và mở tài khoản giao dịch.
  • Truy cập trang web chính thức https://deninex.com/.
  • Nhập tên user và password đã đăng ký thành công trước đó và tiến hành nạp tiền để trade BO.

Sàn BO Deniex lừa đảo hay uy tín?

>>> Sàn MoonATA.net lừa đảo?

Sàn BO Deniex lừa đảo hay uy tín
Sàn BO Deniex lừa đảo hay uy tín

Sàn Deniex hiện đã bị chặn truy cập vì đây là sàn BO có nhiều dấu hiệu gian lận, hoạt động không có giấy phép và được nhận định là đã gây thiệt hại cho rất nhiều trader. Trade BO tại đây là cách đầu tư tài chính mông lung, không thể biết được khi nào sàn sẽ bốc hơi.

Trader khi tham gia sẽ phải dự đoán xu hướng lên hoặc xuống của các danh mục đầu tư như hàng hóa, Forex, chứng khoán, coin hoặc chỉ số tại thời điểm mua. Nếu họ dự đoán đúng, họ sẽ kiếm lời theo giá sàn. Nếu họ dự đoán sai, họ sẽ trắng tay. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng thua là do sàn quyết định, thế nên bất kỳ trader nào tham gia không sớm thì muộn cũng rơi vào bước đường phá sản

So với nhiều sàn BO khác, Deniex hay Wefinex đều xứng đáng được liệt vào diện “phong sát” sau những phản hồi, tố cáo từ rất nhiều trader đã tham gia sàn.

Lời kết

Warnrbros mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp các trader có thêm thông tin về sàn BO Deniex và tự đánh giá được sàn Deniex lừa đảo hay uy tín và có nên tham gia trade BO tại đây hay không.

Tổng hợp: Warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *