-->

D Homme lừa đảo? D-Homme Quận 6 DHA Corp

D Homme Quận 6 là một dự án mới của chủ đầu tư DHA Corp. Hiện tại, dự án này đã bắt đầu đưa vào kinh doanh khiến các thông tin về mặt pháp lý cũng như D Homme lừa đảo bùng lên nhanh chóng và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vậy dự án D Homme lừa đảo có thật không? Chủ đầu tư DHA Corporation lừa đảo hay uy tín? Có nên mua căn hộ của dự án này không?,… Những vấn đề này sẽ được Warnrbros làm rõ trong nội dung dưới đây!

>>> Dự án D-One Gò Vấp của chủ đầu tư DHA lừa đảo?

D Homme lừa đảo?

Trong thời điểm dịch bệnh 2021 diễn biến phức tạp, phần lớn các dự án BĐS đều phải ngừng thi công không riêng gì D-Homme. Ngay lúc đó, nhiều thông tin và lời đồn đoán xuất hiện khắp các trang tin cho rằng chủ đầu tư DHA Corp kém uy tín, D Homme lừa đảo và ẩn chứa quá nhiều rủi ro về mặt pháp lý.

D Homme lừa đảo?
D Homme lừa đảo?

Thông tin chủ đầu tư DHA Corporation

Chủ đầu tư của dự án D-Homme Quận 6 là DHA Corporation – công ty BĐS nằm trong mô hình tích hợp của công ty TNHH MTV đầu tư DHA chuyên đầu tư và phát triển đa loại hình BĐS từ truyền thông cho đến những sản phẩm mới đón đầu xu thế toàn cầu như khu phố thương mại, nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ,… với dự án tiêu biểu là D-One Sài Gòn đã được rao bán và tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường.

Chủ đầu tư DHA Corporation đã hợp tác với các thương hiệu uy tín hàng đầu như TTC, MB Bank, OCB Bank, HFIC,… với các dự án tiêu biểu như D-One Gò Vấp,  D-Aqua Quận 8, D-Homme Quận 6.

Tin đồn dự án D Homme lừa đảo xuất phát từ đâu?

Các chuyên gia trong ngành chỉ ra rằng các văn bản pháp lý của dự án D Homme được chủ đầu tư DHA đưa ra chưa đủ điều kiện để xác thực rằng dự án này đủ giấy tờ pháp lý. Thêm vào đó, giấy hẹn của và trả kết quả pháp ký dự án này chỉ thể hiện rằng Bộ Xây dựng đã nhận hồ sơ yêu cầu cung cấp giấy tờ pháp lý chứ chưa có văn bản hay quyết định nào chấp thuận phê duyệt cho dự án này.

Cả 2 quyết định quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng của D-Homme đều chưa được chủ đầu tư công khai đầy đủ.

Tuy vấn đề giấy tờ pháp lý chưa đầy đủ đến nay vẫn còn bỏ ngỏ, thiếu minh bạch, nhưng chủ đầu tư dự án D Homme vẫn tiến hành thi công lại dự án sau một thời gian “đắp chiếu” bất chấp việc chưa được cấp phép. Đặc biệt, DHA Corp còn cho nhà đầu tư tham quan nhà mẫu ở 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6.

Kết luận: Dự án D Homme của chủ đầu tư DHA Corp có lừa đảo không?

Dự án D Homme của chủ đầu tư DHA Corp có lừa đảo không
Xác minh thông tin dự án D Homme lừa đảo

Việc chủ đầu tư DHA đưa căn hộ D-Homme vào kinh doanh khi chưa có quy hoạch chi tiết 1/500 là điều rất ít khi xảy ra, vì nó có quá nhiều rủi ro. Rủi ro đầu tiên là thiết kế mà họ đã mang ra giới thiệu cho nhà đầu tư sau này không được cơ quan chức năng chấp thuận và buộc phải thay đổi vì nhiều yếu tố khác nhau. Khi đó, vấn đề chủ đầu tư DHA “treo đầu dê, bán thịt chó”, dự án D Homme lừa đảo hay kém chất lượng sẽ nổ ra và gây ra nhiều tranh chấp.

Thêm vào đó, việc đưa dự án vào kinh doanh khi pháp lý chưa đầy đủ đủ để phản ánh năng lực tài chính của chủ đầu tư DHA là rất yếu kém, họ đang gom vốn bằng mọi cách bất chấp sự đúng sai của pháp luật và uy tín của chính mình. Vậy nhà đầu tư làm thế nào để trao trọn niềm tin cho những dự án như thế này?

>>> Dự án D-Aqua Quận 8 của chủ đầu tư DHA Corp lừa đảo?

Lời kết

Warnrbros mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp các nhà đầu tư nắm rõ hơn về pháp lý của dự án D Homme cũng như tự đánh giá được thông tin D Homme lừa đảo là lời đồn đoán vô căn cứ hay là sự thật!

Tổng hợp: warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *