-->

CoinEx lừa đảo tiền ảo hay đang bảo vệ nhà đầu tư?

Chặng đường để tiền mã hoá trở thành đồng tiền chính thống còn rất xa. Thế nhưng nhìn chung, tiền ảo đang ngày càng được chọn lựa đầu tư nhiều hơn. Việc đầu tư tiền ảo phải đối mặt với xu hướng khó nắm bắt về giá và có không ít trường hợp lừa đảo về tiền ảo. Trước tình hình này, CoinEx đã có những hành động để ngăn ngừa lừa đảo. Họ vừa muốn bảo vệ những nhà đầu tư hiện tại của mình, vừa muốn xây dựng niềm tin cho các F0 tiềm năng – những khách hàng trong tương lai của họ.

CoinEx muốn bảo vệ các nhà đầu tư tránh lừa đảo

Sàn CoinEx khuyến nghị và đưa ra nhiều giải pháp an toàn cho các nhà đầu tư mới; nhất là trong bối cảnh các vụ lừa đảo tăng cao khi thị trường tiền mã hóa bùng nổ. Theo Crypto Head định nghĩa, lừa đảo tiền điện tử bao gồm hành vi lừa đảo; cả bơm giá — bán phá giá (P&D) và hack.

Trong 6 tháng qua, những hành vi lừa đảo như trên đã chiếm đoạt ít nhất 2 triệu USD của các nhà đầu tư, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết. Số nạn nhân cao gần gấp 12 lần so với cùng kỳ năm ngoái và số tiền thiệt hại tăng gần 1.000%. Các nhà đầu tư bị lừa trong độ tuổi từ 20 đến 49 cao gấp 5 lần so với các độ tuổi còn lại.

Có không ít trường hợp lừa đảo về tiền ảo
Có không ít trường hợp lừa đảo về tiền ảo

Thị trường bùng nổ mang đến nhiều rủi ro hơn

Ngoài ra, thị trường tiền mã hóa bùng nổ, tạo ra nhiều cơn sốt, phong trào mang đến nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư như trào lưu giao dịch “coin động vật”, “coin meme”…

Các chiến dịch quảng cáo, truyền thông với ý đồ xấu, hứa hẹn lợi nhuận cao, nhằm mục đích lôi kéo nhà đầu tư mới tham gia các nền tảng lừa đảo, càng khiến tình trạng thật giả lẫn lộn trên thị trường thêm nghiêm trọng.

Các giải pháp CoinEx đưa ra

Đứng trước thực trạng trên, sàn CoinEx luôn cam kết bảo vệ sự riêng tư, lợi ích và tài sản của người dùng với những giải pháp thiết thực.

Thứ nhất, CoinEx không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng ra bên ngoài dưới mọi hình thức. CoinEx app cũng không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin bí mật như mật khẩu tài khoản, tin nhắn văn bản và mã xác thực Google bằng bất kỳ phương tiện nào.

Thứ hai, các thành viên hoặc người hỗ trợ từ CoinEx không yêu cầu người dùng gửi – rút tiền; hoặc chuyển tiền dưới bất kỳ hình thức nào.

Thứ ba, quý nhà đầu tư nên theo dõi các thông báo trên trang web chính thức của CoinEx để biết tất cả các sự kiện và thông tin cộng đồng của sàn.

Thứ tư, để đảm bảo an toàn cho tài khoản, CoinEx token khuyên quỹ nhà đầu tư không bao giờ quét mã QR được cung cấp ở nơi khác bên ngoài các kênh chính thức của CoinEx.

Thứ năm, khách hàng không nhấp vào các liên kết không rõ nguồn gốc hoặc đăng nhập vào các trang web không an toàn để giữ an toàn cho tài khoản và mật khẩu.

Cuối cùng, quý nhà đầu tư hãy luôn sử dụng trang web chính thức của CoinEx: www.coinex.com hoặc ứng dụng chính thức.

CoinEx muốn bảo vệ các nhà đầu tư tránh lừa đảo
CoinEx muốn bảo vệ các nhà đầu tư tránh lừa đảo

Vì sao nên đầu tư vào CoinEx?

Bảo mật toàn diện

CoinEx triển khai việc bảo vệ tài sản sàn thông qua giao thức truyền siêu văn bản bảo mật (HTTPS); cùng với đó là kết hợp đa chữ ký. Ngoài ra, sàn có thêm lớp bảo mật bổ sung gồm trình xác thực google và mã SMS.

Token ‘quyền năng’

Token gốc của hệ sinh thái sàn CoinEx ở dạng ERC-20 là CET. Việc nắm giữ CET cho phép người dùng hưởng một loạt đặc quyền. Ví dụ như trở thành thành viên VIP, khấu trừ phí giao dịch (lên đến 50%); dùng làm phí gas, nhận airdrop; tăng tốc độ rút tiền và một số dịch vụ độc quyền khác.

Phí giao dịch thấp

Mức phí giao dịch phải chăng là một trong những điểm hấp dẫn của CoinEx ios. So với mặt bằng chung, phí giao dịch trên CoinEx được đánh giá ở mức thấp. Chưa kể, nhà đầu tư, nhà giao dịch còn được chiết khấu thông qua các Cấp độ VIP và Cấp độ Market Making khác nhau.

Xem thêm tin tức mới nhất về thị trường tiền kỹ thuật số tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *