-->

Chọn bàn làm việc trong văn phòng hợp mệnh giúp sự nghiệp thành công

Việc lựa chọn những đồ vật trong văn phòng làm việc cũng cần phải hợp phong thủy. Không có một không gian thoải mái hay vị trí làm việc không tốt thì không thể đạt được hiệu quả trong công việc dẫn tới nhiều điều không may mắn xảy ra. Đối với những đồ vật cần thiết trong văn phòng thì bàn làm việc cần được lựa chọn và sắp xếp cẩn thận sao cho phù hợp nhất. Nên chọn bàn làm việc trong văn phòng hợp mệnh giúp sự nghiệp thành công. Khi bạn có một nơi làm việc trong một không gian mang đến nhiều năng lượng tích cực giúp công việc được giải quyết nhanh chóng. Không chỉ vậy luôn tạo ra một nguồn động lực sau mỗi ngày làm việc vất vả nếu có được một chiếc bàn làm việc phù hợp với mọi người.

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc theo mệnh

Bàn làm việc có chất liệu phù hợp, đặt tại vị trí phong thủy tốt. Điều này sẽ giúp thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Để giúp sự nghiệp của bạn nhanh thăng tiến theo quan điểm phong thủy. Trong tất cả các vật liệu để làm bàn làm việc. Gỗ là vật liệu thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất.

Bàn làm việc có chất liệu phù hợp, đặt tại vị trí phong thủy tốt. Điều này sẽ giúp thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực
Chất liệu bàn làm việc theo mệnh giúp sự nghiệp thành công

Gỗ tạo nên một nền tảng vững chắc, giúp giữ lại một nguồn năng lượng dồi dào. Trong khi đó, chất liệu kính cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu bạn mệnh Thủy hoặc Kim, bạn nên chọn bàn làm việc bằng kim loại. Bàn làm việc làm từ laminate. Hầu như không mang năng lượng phong thủy.

Lựa chọn những kiểu dáng bàn làm việc hợp phong thủy trong văn phòng

Bàn làm việc hình chữ nhật là hợp phong thủy nhất. Mang đến sự thăng tiến và thành công. Một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt khi được đặt tại vị trí tốt. Bàn hình bầu dục, hình tròn cũng sẽ thích hợp vì biểu trưng cho một nguồn năng lượng liên tục. Mẫu bàn làm việc hình vuông có thể làm trì trệ các nguồn năng lượng.

Vị trí bàn làm việc phải đặt nơi có ánh sáng hợp phong thủy

Vị trí bàn làm việc phải đặt nơi có ánh sáng hợp phong thủy. Dù bạn làm việc trong căn phòng rộng hay hẹp, bạn cũng nên tạo nguồn sáng thích hợp
Vị trí bàn làm việc phải đặt nơi có ánh sáng hợp phong thủy

Dù bạn làm việc trong căn phòng rộng hay hẹp, bạn cũng nên tạo nguồn sáng thích hợp. Để đảm bảo sức khỏe và yếu tố phong thủy trong phòng. Bạn nên đặt bộ đèn vào phía trên bên trái nơi bạn ngồi làm việc. Chọn chỗ ánh sáng quá nhiều cũng không tốt, nhưng chỗ thiếu ánh sáng cũng không được. Nên để vị trí bàn làm việc đối với mình thấy ánh sáng. Đó là phù hợp mới có thể làm việc thoải mái và hiệu quả.

Sắp xếp bàn làm việc ở vị trí hợp phong thủy

Các vị trí đặt bàn làm việc để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất là:

  •  Đối diện với cửa sổ
  •  Đối diện với tường
  • Quay lưng vào cánh cửa

Việc lựa chọn vị trí của bàn làm viêc trong văn phòng là một yếu tố rất quan trọng vì chúng sẽ tác động trực tiếp đến tình thần làm việc của chúng ta cả một chuỗi thời gian nên cần lưu ý. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn bàn làm việc trong văn phòng hợp mệnh giúp sự nghiệp thành công. Chúc tất cả mọi người luôn may mắn và đạt được mọi nguyện vọng bản thân mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *