-->

Cách chọn hướng bàn làm việc trong văn phòng cho phong thủy hợp nhất

Theo quan điểm về phong thủy việc chọn bàn làm việc cho phù hợp, đồ vật trang trí trên bàn, thì không thể không quan tâm đến hướng để bàn làm việc. Mọi người thường đặt hướng bàn theo không gian của văn phòng là hẹp hay rộng mà thoải mái sắp xếp chúng trong không gian đó. Nhưng cần phải chọn đúng hướng bàn làm việc để mang đến hiệu quả công việc tốt, mang đến nhiều tài lộc cho công ty. Cùng tham khảo cách chọn hướng bàn làm việc trong văn phòng cho phong thủy hợp nhất. Khi có một chiếc bàn ưng ý thì nhân viên sẽ làm việc thoải mái hơn, họ thấy được sự quan tâm của công ty đối với họ khi đặt những chiếc bàn giúp họ giảm bớt được căng thẳng trong quá trình làm việc.

Chọn hướng bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Có ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến cũng như gặp may mắn trong công việc của mỗi người. Với những người làm văn phòng, công sở, việc bài trí. Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy vô cùng quan trọng. Và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của người ngồi. Vì vậy, một số công việc đặc biệt nên được bày trí khác nhau

Hướng bàn làm việc đối với nhân viên kế toán, kinh doanh

  • Nên đặt bàn phía trái (tượng trưng cho thanh long), giúp gia tăng tài lộc
  • Phía sau bàn không nên có người qua lại

Hướng bàn làm việc đối với nhân viên văn phòng và thiết kế

Hướng bàn làm việc đối với nhân viên văn phòng và thiết kế. Muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông
Hướng bàn làm việc nhân viên văn phòng hợp phong thủy
  • Muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông
  • Muốn có tài lộc thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính
  • Nếu muốn sự nghiệp phát triển thì kê bàn ở phía Bắc

Lựa chọn vị trí đắc địa đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng

Phía sau bàn có bức tường dày, bên trái bàn là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió. Nhìn chung, vị trí lý tưởng để bố trí bàn làm việc. Phía sau bàn nên có bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió.Với môi trường làm việc đáp ứng nhu cầu này.

Lựa chọn vị trí đắc địa đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng. Phía sau bàn có bức tường dày, bên trái bàn là cửa sổ
Vị trí đắc địa đặt bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng

Người làm việc sẽ cảm thấy sáng suốt, nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình và đạt hiệu suất cao. Theo triết học Trung Hoa, vạn vật đều được hình thành và luân chuyển qua năm trạng thái ngũ hành. Như Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc tương sinh tương khắc lẫn nhau. Việc chọn phong thủy bàn làm việc theo tuổi (theo mệnh) cũng không nằm ngoài quy luật trên.

Nguyên tắc chọn hướng kê bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy

Đối với phòng lãnh đạo,giảm đốc: Bàn làm việc phải nhìn được cửa sổ và cửa chính từ chỗ ngồi. Ví trí ngồi có tầm nhìn bao quát được nhiều diện tích nhất trong phòng. Chỗ ngồi tạo nên sự chủ động, kiểm soát khi người lạ bước vào. Dễ dàng di chuyển ra, vào, tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện khi trao đổi. Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về cách chọn hướng bàn làm việc trong văn phòng cho phong thủy hợp nhất. Hy vọng mọi người sẽ có được thêm kiến thức phong thủy giúp cho văn phòng của mình luôn gặp may, phát tài, phát lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *