-->

Cách biến bàn trà, kệ tivi trở thành điểm nhấn trung tâm của phòng khách

Bàn trà và kệ tivi được xem là điểm nhấn đặc biệt ở không gian phòng khách của một ngôi nhà, một sự kết hợp khá hoàn hảo thêm vào đó bộ ghế sofa 3 món nội thất không thể thiếu ở nơi đây. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều bàn trà, kệ tivi khác nhau, nhưng làm cách làm để phối hợp chúng lại tạo nên một điểm nhất đặc biệt nhất ở trung tâm của phòng khách, thì không phải ai cũng biết được. Chính vì thế, hôm nay warnrbros muốn gửi đến bạn những thông tin vô cùng bổ ích, để giúp cho bạn có được một sự lựa chọn đúng nhất, biến bàn trà, kệ tivi trở thành điểm nhất đặc biệt của phòng khách, chúc bạn sẽ thành công với những ý kiến trong bài viết này.

Lý do bạn nên chọn bàn trà, kệ tivi đồng bộ với phòng khách

Lý do bạn nên chọn bàn trà, kệ tivi đồng bộ với phòng khách
Sự kết hợp giữa bàn trà, kệ tivi đồng bộ với phòng khách tạo nên một sự hoàn hảo

Nếu bộ ghế sofa là trái tim của phòng khách hiện đại thì bàn trà sẽ là trung tâm của trái tim đó. Bất cứ phòng khách gia đình dù hiện đại hay truyền thống thì bàn trà luôn là đồ nội thất không bao giờ có thể thiếu được.

Những đồ nội thất phòng khách sẽ quyết định đến phong cách phòng khách của gia đình bàn. Những đồ nội thất phòng khách theo những phong cách khác nhau sẽ tạo nên những không gian khác nhau. Nhưng những sự kết hợp đồng bộ cho phòng khách luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Lựa chọn cho phòng khách mẫu kệ tivi đẹp kết hợp với bàn trà cao cấp sẽ mang đến không gian hài hòa và thanh lịch hơn. Thay vì lựa chọn kệ tivi một màu, bàn trà một màu sẽ khiến không gian bị rối do quá nhiều màu sắc. Thì việc lựa chọn combo này sẽ mang đến. Một không gian sang trọng và cân đối hơn khi lựa chọn được những món đồ kết hợp đồng nhất với nhau. Đây cũng là giải pháp giúp bạn tránh tối đa được những lỗi gặp phải khi lựa chọn và bày trí đồ nội thất.

Những sự kết hợp giữa bàn trà cùng kệ tivi trở thành tâm điểm của phòng khách

Kết hợp bàn trà mặt đá và kệ tivi đồng bộ

Bàn trà mặt đá kết hợp cùng với kệ tivi tạo thành bộ đôi chuẩn khỏi chỉnh. Chiếc bàn trà mặt đá nhập khẩu đài loan với gam màu trắng ngọc làm chủ đạo. Kết hợp kệ tivi cùng tông tạo nên vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng cho phòng khách. Bàn trà mặt đá có 1 ngăn kéo rộng chứa đồ thông minh. Còn kệ tivi từ 2 – 3 ngăn kéo nhỏ tiện lợi. Chiều cao của bàn trà bằng với chiều cao của kệ. Tông màu nhũ ánh vàng tạo điểm nhấn cho kệ tivi đẹp hơn.

Kết hợp bàn trà gỗ kính và kệ tivi

 Kết hợp bàn trà gỗ kính và kệ tivi
Kết hợp bàn trà gỗ kính và kệ tivi tạo nên điểm nhấn vô cùng hài hòa

Sự kết hợp độc đáo giữa bàn trà gỗ kính và kệ tivi, sàn gỗ công nghiệp đồng bộ đẹp tuyệt. Cùng ngắm nhìn mẫu kệ tivi và bàn trà này xem nào. Phải nói là tông xoẹt tông luôn giữa sàn gỗ và kệ tivi, bàn trà nhỉ. Gam màu giả vân gỗ sáng hiện đại kết hợp với ngăn kéo màu trắng thông minh. Cả 2 đều sử dụng chân đế bằng gỗ, bên trên bằng kính giúp gia đình tiện vệ sinh hơn. Dive into the world of Rolex Super Clones watches, where affordability meets quality, offering timepieces that don’t compromise on style or craftsmanship.

Kết hợp bàn trà gỗ công nghiệp và kệ tivi

Cách kết hợp kệ tivi và bàn trà gỗ công nghiệp đồng bộ đơn giản mà lại đẹp. Cách kết hợp này cũng khá tuyệt vời phải không ạ! Chiếc bàn trà được làm bằng chân thấp hơn xíu so với kệ tivi. Nhưng về tông màu, kiểu dáng thì không khách chút nào. Phải nói là thợ thiết kế combo bàn trà và kệ tivi gỗ công nghiệp quá chuẩn. Nó vừa sử dụng tiện bởi các ngăn kéo chứa đồ đạc. Lại có tông màu sáng rất hợp với nhà hiện đại. Với những đôi vợ chồng trẻ, thì đây hẳn là sự kết hợp hoàn chỉnh có 1 – 0 – 2

Những lưu ý khi kết hợp bàn trà cùng với các loại kệ tivi

Phần lớn, các gia đình thường mua kệ tivi trước sau này mua nhà ở cố định sắm thêm bộ bàn ghế sofa phòng khách. Khi chụp ảnh lại mẫu kệ tivi cho bên cửa hàng bán nội thất có mẫu bàn trà sofa nào giống như thế không. Thì hầu như không giống hệt được đâu ạ! Chỉ có sêm sêm nhau thôi.

Vậy nên, khi quý vị đã mua bàn trà, ghế sofa nên mua luôn kệ tivi. Hoặc mua kệ tivi nên cùng với bàn trà để tránh lệch tông trong thiết kế.

Trường hợp bạn đã mua 1 trong 2 món kệ tivi, bàn trà rồi. Mình nên chọn cùng màu với nhau để tạo sự nhất quán. Đồng thời, cần xem màu sơn tường, màu sàn nhà, đồ nội thất để kết hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *